Tổng thống Putin kư sắc lệnh thanh toán nợ ngoại tệ của Nga bằng đồng rúp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 268
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Putin kư sắc lệnh thanh toán nợ ngoại tệ của Nga bằng đồng rúp
Click image for larger version

Name:	d4c04e09aa4b43151a5a.jpg
Views:	0
Size:	11.7 KB
ID:	2072476  
Ngày 22/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin kư sắc lệnh về thủ tục tạm thời để thực hiện nghĩa vụ đối với khoản nợ nước ngoài của nhà nước bằng đồng rúp. Văn bản được công bố trên cổng thông tin pháp lư chính thức.


Sắc lệnh nêu rơ: “Các nghĩa vụ theo trái phiếu châu Âu (Eurobonds) của Liên bang Nga được công nhận là hoàn thành hợp lệ nếu chúng được thực hiện bằng đồng rúp với số tiền tương đương với giá trị nghĩa vụ bằng ngoại tệ và được tính theo tỷ giá hối đoái h́nh thành trên thị trường ngoại hối trong nước của Liên bang Nga vào ngày mà Liên bang Nga thanh toán cho cơ quan lưu kư trung ương".Theo tài liệu, giờ đây Nga có thể mở tài khoản bằng đồng rúp dưới danh nghĩa các kho lưu kư nước ngoài để thực hiện các nghĩa vụ của ḿnh về trái phiếu châu Âu. Người thụ hưởng các tài khoản này, cụ thể là chủ sở hữu chứng khoán, cũng như "những người khác", theo cách thức do Bộ Tài chính và Ngân hàng Trung ương Nga quy định. Sau khi thanh toán số tiền yêu cầu bằng đồng rúp theo tỷ giá hối đoái vào ngày tính toán, các nghĩa vụ theo trái phiếu sẽ được coi là hoàn thành. Tổng thống Putin đă chỉ thị cho Nội các và Bộ Tài chính xác định các ngân hàng cho các khoản thanh toán về trái phiếu châu Âu theo sơ đồ mới trong ṿng 10 ngày và giải quyết mặt kỹ thuật của vấn đề.

Vào cuối tháng 5, Bộ Tài chính Mỹ thông báo rằng họ không có ư định gia hạn giấy phép phục vụ nợ nước ngoài bằng USD của Nga. Đến lượt ḿnh, Bộ Tài chính Nga cảnh báo rằng quyết định của các nhà chức trách Mỹ trước hết là xâm phạm quyền của các nhà đầu tư nước ngoài và làm xói ṃn niềm tin vào cơ sở hạ tầng tài chính của phương Tây.


Việc Nga thanh toán cho những người nắm giữ trái phiếu châu Âu trong nước bằng đồng rúp đă được Bộ trưởng Bộ Tài chính Anton Siluanov công bố trước đó. Theo ông, hệ thống này hoạt động theo cách tương tự như thanh toán khí đốt cho thị trường châu Âu, nhưng "theo thứ tự ngược lại". C̣n theo phó chủ tịch thứ nhất Uỷ ban ngân sách của Hội đồng Liên bang Nga Elena Perminova, các khoản thanh toán bằng đồng rúp sẽ không dẫn đến vỡ nợ ở nước này. Các thỏa thuận có các điều khoản về việc có thể thanh toán không phải bằng USD trong trường hợp hoàn cảnh khách quan, và bây giờ t́nh huống như vậy đă đến./.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d4c04e09aa4b43151a5a.jpg
Views:	0
Size:	11.7 KB
ID:	2072476  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05585 seconds with 13 queries