UB 6/1 điều trần thứ 5 sẽ công bố thêm chứng cứ mới Trump gây áp lực Bộ Tư pháp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 194
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default UB 6/1 điều trần thứ 5 sẽ công bố thêm chứng cứ mới Trump gây áp lực Bộ Tư pháp
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	144.3 KB
ID:	2072696  
Theo như câu chuyện cựu Tổng thống t́m cách can thiệp vào công việc của Bộ Tư pháp để tiếp tục tại vị đă được Uỷ ban Tư pháp Thượng viện và Uỷ ban Đặc biệt Hạ viện ghi lại rơ ràng, khi ủy ban Đặc biệt Hạ viện điều tra bạo động Điện Capitol ngày 6 tháng 1 dự tính trong phiên điều trần vào thứ 5 sẽ tiết lộ thêm chứng cứ mới về việc Tổng thống Donald J. Trump t́m cách thao túng Bộ Tư pháp để tiếp tục nắm quyền lực sau khi thất cử 2020.

Photo Credit: CBS

Tại phiên điều trần lần thứ 5 liên tiếp được tổ chức trong tháng này, Uỷ ban sẽ nghe lời khai từ 3 viên chức hàng đầu của Bộ Tư pháp về việc ông Trump t́m mọi cách sử dụng sai trái văn pḥng Tổng trưởng để đảo ngược thất bại của ḿnh như thế nào, một ví dụ bất thường của một tổng thống can thiệp vào cơ quan thực thi công lực của quốc gia v́ lợi ích riêng.

Uỷ ban sẽ tŕnh bày cụ thể ông Trump đă thất bại như thế nào trong việc thúc đẩy các viên chức Bộ Tư pháp tuyên bố có gian lận bầu cử tràn lan, đệ đơn kiện có lợi cho chiến dịch của ông ta, và bổ nhiệm một người theo thuyết âm mưu làm luật sư đặc biệt điều tra bầu cử. Uỷ ban cũng sẽ cho thấy những nỗ lực thất bại của cựu Tổng thống trong việc gởi thư sai trái đến viên chức các tiểu bang nhằm đảo ngược kết quả bầu cử, và cuối cùng là t́m cách thay thế tạm quyền Tổng trưởng Tư pháp, người từ chối thực hiện kế hoạch của ông ta.

Trump cuối cùng cũng phải rút lui sau khi các viên chức hàng đầu của Bộ Tư pháp đe doạ sẽ từ chức hàng loạt, nhưng Uỷ ban sẽ tŕnh bày hành động của ông ta là yếu tố quan trọng trong một nỗ lực nhiều tầng, nhiều lớp nhằm đảo ngược thất cử.

Nhân chứng điều trần sẽ có cựu Tạm quyền Tổng trưởng Tư pháp Jeffrey A. Rosen, cựu Tạm quyền Thứ trưởng Tư pháp Richard P. Donoghue, và cựu phụ tá Tổng trưởng phụ trách Văn pḥng Cố vấn Pháp lư Steve A. Engel.

Dân biểu Cộng hoà Adam Kinzinger (Illinois) sẽ đóng vai tṛ chính trong việc đặt câu hỏi các nhân chứng và tŕnh bày chứng cớ. Nhà lập pháp ám chỉ, phiên điều trần có thể tiết lộ thêm thông tin về những thành viên Quốc hội t́m kiếm ân xá sau ngày 6 tháng 1.

Câu chuyện cựu Tổng thống t́m cách can thiệp vào công việc của Bộ Tư pháp để tiếp tục tại vị đă được Uỷ ban Tư pháp Thượng viện và Uỷ ban Đặc biệt Hạ viện ghi lại rơ ràng, nhưng các phụ tá cuộc điều tra ngày 6 tháng 1 của Hạ viện cho hay, điều trần vào thứ 5 sẽ có những tiết lộ mới.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 63374


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,397
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	144.3 KB
ID:	2072696  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,114 Times in 8,740 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05724 seconds with 13 queries