7 Thói Quen Của Những Người Hạnh Phúc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 292
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 7 Thói Quen Của Những Người Hạnh Phúc
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	49.0 KB
ID:	2073413  
🌼1. LUÔN SỐNG HIỆN HỮU
Quá khứ đă qua c̣n tương lai th́ chưa tới, dằn vặt hay lo lắng phỏng có ích ǵ? Vậy hăy sống hiện hữu với hiện tại, trân trọng những thứ mà ḿnh đang có, dũng cảm theo đuổi ước mơ. Hăy yêu thương nhau vô điều kiện chứ đừng đợi có điều kiện mới yêu nhau, bởi khi có điều kiện rồi chắc ǵ chúng ta c̣n chung bước nữa.
🌼2. BIẾT ƠN TẤT CẢ MỌI THỨ
Chúng ta thường chỉ có thói quen bày tỏ sự biết ơn đối với những điều tốt đẹp, với những người mang đến lợi ích cho ḿnh. Nhưng những khó khăn, thử thách hay điều kiện sống bất lợi mới chính là nơi tôi rèn tốt nhất giúp chúng ta nâng cao nội lực. Do đó hăy biết ơn cả những điều bất như ư, biết ơn nghịch cảnh, biết ơn người khiến bạn tổn thương.
🌼3. LẠC QUAN TRONG SÓNG GIÓ
Người bi quan sẽ luôn thấy khó khăn trong từng cơ hội, ngược lại người lạc quan lại nh́n thấy muôn vàn cơ hội trong khó khăn. Khó khăn sẽ đến bất cứ lúc nào với bất cứ ai, người yếu đuối sẽ chọn đầu hàng, khuất phục và từ bỏ, ngược lại người có niềm tin và sự lạc quan sẽ nh́n thấy một khía cạnh tích cực của vấn đề. Từ đó người lạc quan sẽ t́m ra được con đường sáng để bước đi.
🌼4. CHẤP NHẬN SỰ KHÔNG HOÀN HẢO
“Nhân vô thập toàn, sự vô thập mỹ”, trên đời này không có ai là hoàn hảo hết, không có điều ǵ là xuất sắc tuyệt đối cả. Do đó người hạnh phúc sẽ không cố cưỡng cầu, chạy theo sự hoàn hảo, họ biết chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân và người khác để sống vui vẻ. Họ tự hào về những ǵ ḿnh đă cố gắng và giành được, họ không dằn vặt về những điều ḿnh làm chưa tốt.
🌼5. BỚT ĐỂ TÂM ĐẾN ĐIỀU NGƯỜI KHÁC NÓI
Khi nghe một ai đó nói xấu ḿnh có những nhận xét về ḿnh, người hạnh phúc sẽ nhẹ nhàng bỏ qua, họ không cố gắng tranh căi cũng không nghĩ đến những lời đó quá nhiều. V́ hơn ai hết họ hiểu ḿnh như thế nào, chính họ mới hiểu được giá trị của họ thật sự là ǵ, những người khác không ở trong hoàn cảnh của họ nên không thể hiểu được.
🌼6. TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BẤT HẠNH NHẤT
Bạn cứ nghĩ ḿnh là ngươi bất hạnh nhất, ḿnh là người thiệt tḥi nhất đáng thương nhất. Nhưng ở ngoài kia có biết bao người cũng khổ sở, thậm chí c̣n khổ hơn bạn rất nhiều nhưng họ vẫn luôn nỗ lực vậy tại sao bạn chỉ biết than văn và đổ lỗi. Những người hạnh phúc sẽ không đi tập trung vào nỗi đau quá nhiều thay vào đó họ hướng về phía tương lai tốt đẹp.
🌼7. VUI CƯỜI, TÍCH CỰC
Một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất của những người hạnh phúc đó là họ luôn cười rất nhiều dù trong bất cứ hoàn hoàn cảnh nào. Ở họ luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, tự tin và vui vẻ. Nụ cười c̣n giúp cuộc sống trở nên lạc quan, tích cực hơn và góp phần thu hút những điều tốt đẹp t́m đến với chúng ta. Vậy nên hăy cười nhiều hơn bạn nhé.
- Đôi khi bạn thấy mọi người xung quanh luôn vui vẻ, hạnh phúc th́ cho rằng trên đời chỉ có một ḿnh ḿnh là người bất hạnh, khổ đau. Nhưng thật ra tỷ lệ những người sinh ra đă may mắn có hạnh phúc rất thấp, c̣n chủ yếu là do họ biết cách rèn luyện để có được hạnh phúc.
Nếu muốn trở thành người hạnh phúc hăy ghi nhớ và thực hiện 07 thói quen trên mỗi ngày nhé.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-25-2022
  Reputation: 23505


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 55,300
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	49.0 KB
ID:	2073413  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,047 Times in 4,366 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06615 seconds with 13 queries