Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2022) của 12 con giáp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 580
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2022) của 12 con giáp
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 09.19.36.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	2073444  
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 27/6-3/7/2022 của 12 con giáp: Sửu tài lộc dồi dào, Mùi gặp may mắn.

Tuổi Tư

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, chỉ số cát vận và hung vận đan xen, tuổi Tư sẽ có một tuần làm việc, vui chơi cân bằng. Nh́n chung mọi việc diễn ra b́nh yên, không có biến động lớn. Sức ảnh hưởng của Dịch Mă động tinh khá lớn, mang điềm báo một tuần tất bật, rộn ràng. Nếu xông xáo trong công việc, chủ động đề xuất đi công tác xa, bản mệnh sẽ có càng nhiều cơ hội gặt hái thành công.
Chuyện t́nh cảm của tuổi Tư không có nhiều biến động. Sau khi gặp gỡ, làm quen, đây là thời gian để hai bạn t́m hiểu nhau kỹ càng hơn. Hăy để đối phương biết t́nh cảm và con người thực sự của ḿnh, đừng che giấu bất cứ điều ǵ kẻo sau này lại khó ăn khó nói.

Tuổi Sửu
Xem tử vi tuần mới, tuổi Sửu nhận được vầng hào quang chiếu rọi từ Thái Dương tinh, tinh thần làm việc hăng hái, dễ dàng tập trung hoàn thành mọi công việc được giao, được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm. Với những ai làm kinh doanh, buôn bán, có thể tiến hành kư kết hợp đồng trong tuần này, tỷ lệ thành công khá cao. T́nh yêu của người tuổi Sửu ví như gió xuân phơi phới, đào hoa vượng
Tuổi Dần
Đây là một tuần nhiều áp lực và khá nhiều biến động đối với người tuổi Dần, nhất là những ai vừa bắt đầu công việc mới. Môi trường làm việc dù có chuyên nghiệp tới đâu nhưng vẫn khó tránh khỏi những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Bản mệnh nên biết ḿnh biết ta, đừng tham gia quá nhiều chuyện ngoài luồng để tự chuốc lấy rắc rối.
Chuyện t́nh cảm chịu ảnh hưởng của Thiên Khắc hung tinh, đôi bên thường tranh luận, mâu thuẫn. Bản mệnh buồn chán, thậm chí có những suy nghĩ lệch lạc, muốn t́m kiếm người nào đó để dốc bầu tâm sự. Mọi rắc rối, sự hoài nghi cũng từ đó mà ra.

Tuổi Măo
Vận tŕnh tuần này của người tuổi Măo nhiều bấp bênh, hung nhiều hơn cát, khắc nhiều hơn sinh, lơ là một chút thôi là mất tiền hay vướng vào rắc rối. Kiếp Tài xuất hiện mang theo điềm báo mất tiền mất của, kiếm tiền đă khó trong khi đó mất là cả ch́ lẫn chài, cần có kế hoạch quản lư, chi tiêu tài chính thật cẩn trọng. Công việc gặp khó khăn, sự nghiệp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp đối đăi tệ bạc, đố kị lẫn nhau, tinh thần hợp tác hầu như chỉ bằng mặt chứ không bằng ḷng, công việc tŕ trệ. Bạn bị khách hàng giục giă, cấp trên nhắc nhở, áp lực rất lớn.
Một số khác c̣n thường xuyên phải làm ngoài giờ, tăng ca. T́nh h́nh tài chính gặp không ít trở lực. Cảm giác kiếm tiền ngày một chật vật. Dù đă bỏ nhiều công sức ra, nỗ lực không hề ít nhưng kiếm về chưa được là bao. Tuần này kiêng kị vay mượn tiền bạc, dù là bản thân cho người khác vay hay mượn người khác, tránh xảy ra t́nh trạng mâu thuẫn, xung đột, dẫn tới mối quan hệ xă giao bị rạn nứt. Chuyện t́nh cảm của tuổi Măo có tiến triển nhất định.

Tuổi Th́n
Tuần này Chính Tài là yếu tố có sự ảnh hưởng khá lớn tới vận khí của tuổi Th́n. Công việc tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch. Có câu: “một nghề th́ chín c̣n hơn chín nghề”, ư chỉ bản mệnh nên tập trung làm công việc chính, đừng lao tâm khổ tứ đi t́m những việc phụ ngoài luồng, hiệu quả không cao mà c̣n vất vả, khổ sở, không có thời gian nghỉ ngơi. Kinh doanh, buôn bán trong tuần đạt được thành quả nhất định. Có điều bản mệnh cũng phải chạy đôn chạy đáo, tất bật chứ không hề nhàn nhă đâu. Tuy nhiên, kết quả thu về hoàn toàn xứng đáng với những ǵ bạn bỏ ra. Người có thể hợp tác làm ăn và mang lại lợi ích về kinh tế cho bạn bao gồm tuổi Thân và Tư.

Tuổi Tỵ
Tuần mới, vận tŕnh của tuổi Tỵ có những ngày thuận lợi, bằng phẳng vào đầu tuần, những giữa tuần và cuối tuần lại không mấy tốt đẹp.
Vận tŕnh sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Con giáp này thường có thái độ thụ động trong công việc nên bị đồng nghiệp lầm tưởng là người lười nhát. Tuy nhiên thật sự không phải vậy, bạn rất giàu tính sáng tạo và rất chăm chỉ làm việc.
Vận tŕnh tài lộc của con giáp này tương đối tốt số. Dự đoán, quư nhân xuất hiện và phù trợ hết ḿnh khiến cho tài lộc của tuổi Tỵ có nhiều bất ngờ.
Vận tŕnh t́nh cảm của người tuổi này tương đối ảm đạm trong suốt cả tuần. T́nh cảm đôi lứa có dấu hiệu xa cách rơ ràng. Trong khí, người đang độc thân lại chưa muốn mở ḷng chấp nhận mối quan hệ mới.

Tuổi Ngọ
Tử vi tuần này cho biết rằng vận tŕnh của tuổi Ngọ diễn ra một cách suôn sẻ trong suốt cả tuần nhưng riêng vào ngày thứ Tư sẽ gặp một vài trở ngại nhỏ.
Vận tŕnh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên con giáp này có kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú.
Vận tŕnh tài lộc của con giáp này phát triển rực rỡ. Năng lực kiếm tiền của tuổi Ngọ được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần.
Vận tŕnh t́nh cảm của người tuổi này hài ḥa, hạnh phúc. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân lại hấp dẫn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đ́nh tự ḿnh tạo thêm không khí ấm cúng và yêu thương với mọi người.
Tuổi Mùi
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuần này gặp may mắn vào các ngày đầu tuần. Tuy nhiên những ngày thứ Năm, thứ Bảy sẽ gặp một vài khá rối nhỏ nhỏ song cũng dễ dàng xử lư.
Vận tŕnh sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Dường như người cung này hay gặp khó khăn là từ bỏ hay chạy trốn, làm việc th́ cứng nhắc, tự làm khó ḿnh. Là người lười tư duy, ngại t́m ra cách giải quyết nên không được mọi người ủng hộ về mọi việc.
Vận tŕnh tài lộc của con giáp này ảm đạm, kém sắc. Tuổi Mùi không được nhanh nhẹn trong tư duy tiền bạc do vậy gặp khó khăn nhiều trong tính toán chi tiêu và mua sắm.

Tuổi Thân
Vận tŕnh tổng thể của người tuổi Thân ổn định cả tuần.
Vận tŕnh sự nghiệp gặp hung. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Bên cạnh đó tâm lư phản nghịch lớn, kiêu ngạo không coi ai ra ǵ khiến cho mối quan hệ xă giao chịu nhiều tổn thất.
Vận tŕnh tài lộc của con giáp này không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Bên cạnh đó, tính t́nh ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên khiến người tuổi này bị chơi xấu trong đầu tư kinh doanh.
Vận tŕnh t́nh cảm có chuyển biến tích cực.

Tuổi Dậu
Tử vi tuần mới 12 con giáp, con giáp tuổi Dậu sẽ chào đón tuần lễ mới với nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Do đó, nếu bạn đang có ư định muốn thay đổi khía cạnh nào trong cuộc sống th́ đừng chần chờ nữa mà hăy bắt tay làm ngay.
Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần quả là điều thực sự ư nghĩa đối với con giáp tuổi này khi mà bạn cảm thấy đang kiệt sức v́ mệt mỏi th́ tinh thần được "kéo lên" nhờ những cuộc vui với bạn bè, người thân. Thậm chí, bạn c̣n học hỏi được rất nhiều từ những người xung quanh ḿnh về thái độ tích cực trong cuộc sống.
Nhờ sao Thiên Đức hối thúc mà người tuổi Dậu hứa hẹn sẽ có chút thành tựu trong tuần này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào biến các ư tưởng kinh doanh của ḿnh thành hiện thực. Nếu đó là một lĩnh vực yêu cầu tŕnh độ học vấn cao hơn, th́ bạn nên chịu khó học hỏi nhiều hơn nhé.

Tuổi Tuất
Có nhiều việc bất như ư nhưng con giáp tuổi Tuất hăy b́nh tĩnh, bạn cũng nên bỏ ngoài tai những lời phê phán mà chỉ cần tập trung vào công việc của bạn. Chẳng bao lâu sau, bạn sẽ thu hút được những người có sức ảnh hưởng, giúp cho sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới.
Cuối tuần là thời gian nhiều trở ngại nhất đối với tuổi Tuất, nhất là khi bản mệnh phải đối mặt với Thương Quan, điều này có thể v́ bạn đă quá chủ quan với một số điều kiện thuận lợi trong tuần và tin rằng mọi việc đang tốt dần lên mà quên mất các kế hoạch an toàn.
Lúc này bản mệnh cũng cần thận trọng hơn về chuyện tiền nong, nhất là với những ai mới tham gia đầu tư, bạn có biết ḿnh đang "đu đỉnh" nên việc mất tiền là có thể lường trước được, nếu cần th́ hăy "chốt lỗ" để hạn chế tối thiểu mất mát về tiền bạc.

Tuổi Hợi
Tuần này, công việc có dấu hiệu chững lại và bạn phải đối mặt với những cơn sóng cảm xúc vô cùng mănh liệt. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hay thậm chí là một niềm tin tiêu cực nào đó đang ḱm hăm bạn.
Tuần mới hội tụ khá nhiều điều kiện thuận lợi khi có Chính Quan trợ lực, do đó bản mệnh có thể tự tin hành động, thực hiện các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ từ trước. Đừng ngại khi được ai đó chỉ dẫn v́ đó là cách bạn có thể hạn chế tối thiểu những sai sót có thể xảy ra.
Nhờ có Tử Vi cát tinh trợ lực nên đường tài lộc của bản mệnh lúc này hanh thông. Rất nhiều người tuổi Hợi làm ăn đầu tư, kinh doanh thành công, thậm chí bạn c̣n t́m thấy đối tác làm ăn uy tín, hứa hẹn cùng mang lại lợi nhuận đáng kể cho cả đôi bên trong việc hợp tác ở tương lai.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2022
  Reputation: 4503


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 09.19.36.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	2073444  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,043 Times in 1,688 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09153 seconds with 13 queries