Putin vừa được Đại tướng Shoigu báo cáo những thiệt hại nặng nề của Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 212
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Putin vừa được Đại tướng Shoigu báo cáo những thiệt hại nặng nề của Ukraine
Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	146.2 KB
ID:	2078021  
Đại tướng Shoigu báo cáo ông Putin những thiệt hại nặng nề của Ukraine. Bộ trưởng Quốc pḥng Nga Sergey Shoigu cho biết hôm thứ Hai 4/7 trong khi gửi thông tin cập nhật về cuộc xung đột với Ukraine cho Tổng thống Vladimir Putin, chỉ trong hai tuần, Ukraine đă mất gần 5.500 quân, trong đó có hơn 2.000 người thiệt mạng.

Bộ trưởng Shoigu hôm Chủ nhật 3/7 cũng đă xác nhận rằng các lực lượng Nga và đồng minh đă nắm toàn quyền kiểm soát lănh thổ mà chính phủ Cộng ḥa Nhân dân Lugansk tuyên bố là của riêng ḿnh, sau khi chiếm được thành phố Lisichansk.

Theo Đại tướng Shoigu, quân đội Ukraine đă chịu tổn thất 5.469 thương vong trong hai tuần qua, trong đó có 2.218 người thiệt mạng. Bộ trưởng Quốc pḥng Nga cho biết, cuộc giao tranh đă gây thiệt hại cho Ukraine đáng kể, bao gồm 12 máy bay chiến đấu, 6 hệ thống tên lửa pḥng không tầm xa, 97 bệ phóng tên lửa và gần 200 xe tăng cùng các loại thiết giáp khác. Quân đội Ukraine đă bỏ một số vũ khí ở Lisichansk, bao gồm gần 40 phương tiện, ông nói.

Trước đó, các quan chức Ukraine, bao gồm cả Tổng thống Volodymyr Zelensky, thông báo đă chịu tổn thất nặng nề ở miền đông, với trung b́nh 200 người thương vong mỗi ngày. Kiev tuyên bố quân đội của họ bị Nga và các đồng minh áp đảo rất nhiều về pháo binh, đồng thời kêu gọi các quốc gia phương Tây tăng tốc cung cấp viện trợ quân sự đă hứa cho Ukraine.

Nga đă đưa quân vào Ukraine vào ngày 24/2, với lư do Kiev không thực hiện các thỏa thuận Minsk, được thiết kế để trao cho các khu vực Donetsk và Lugansk trong t́nh trạng đặc biệt của Ukraine. Các giao thức do Đức và Pháp làm trung gian đă được kư kết lần đầu tiên vào năm 2014. Cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko kể từ đó đă thừa nhận rằng mục tiêu chính của Kiev là sử dụng lệnh ngừng bắn để câu giờ và "tạo ra các lực lượng vũ trang hùng mạnh".

Vào tháng 2/2022, Điện Kremlin công nhận các nước cộng ḥa Donbass là các quốc gia độc lập và yêu cầu Ukraine chính thức tuyên bố là một quốc gia trung lập và sẽ không bao giờ gia nhập bất kỳ khối quân sự phương Tây nào. Kiev khẳng định cuộc tấn công của Nga hoàn toàn vô cớ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-04-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	146.2 KB
ID:	2078021  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06523 seconds with 13 queries