Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 729
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	2093242  
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Bảy 6/8 cho thấy tuổi Ngọ, Mùi, Tuất, Dần phải đương đầu với khó khăn, tài chính bấp bênh, làm 1 tiêu 10.

Tử vi hàng ngày 6/8 của 12 con giáp - tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về t́nh duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tư

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tư cần cù và chăm chỉ dễ phát tài nhờ nghề tay trái của ḿnh. Cho dù chỉ là công việc làm thêm đi chăng nữa, nhưng nếu bạn đă dành nhiều tâm huyết vào đó th́ tất nhiên, bạn sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bạn không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về thành tích của bản thân ḿnh, khiến người ta có kiến thức sâu rộng hơn chê cười. Hăy tiếp tục khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác, bởi những ǵ bạn đă biết vốn mới chỉ là một phần rất nhỏ bé trong biển tri thức mà thôi.

Ngày này chuyện t́nh cảm của tuổi Tư cũng vô cùng tốt đẹp, quư bạn nhận được một lời mời hẹn ḥ lăng mạn, hăy tận hưởng những giây phút ngọt ngào này nhé!

Sức khỏe cũng duy tŕ ở trạng thái tốt, bạn biết cách chăm sóc bản thân và có một đồng hồ sinh hoạt hợp lư, cố gắng phát huy điều đó bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: tím, vàng

Con số may mắn là : 9, 12, 54

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi của 12 con giáp, nhờ có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Sửu nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất ḷng ai. Bạn nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh, trở thành một người nổi bật.

Trong cuộc sống, bạn là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của ḿnh hay không.

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn xây dựng được những quan hệ xă giao tốt đẹp. Người được bạn giúp đỡ bây giờ có thể trở thành quư nhân của bạn trong tương lai.

Với ngày hôm nay, vận tŕnh của người tuổi Sửu bước sang một trang mới với nhiều thành công và sự khen ngợi, sức khỏe ổn định.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, trắng

Con số may mắn là : 1, 4, 18

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Dần

Dường như tuổi Dần đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đ́nh. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, bởi t́nh thân là điều vô cùng quan trọng mà tiền bạc chẳng thể nào mua nổi.

Trong gia đ́nh, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau nhưng bạn nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước và hạ cái tôi cá nhân của ḿnh xuống một chút.

Thương Quan cho thấy hôm nay không phải là một ngày phù hợp để người tuổi Dần phát huy các điểm mạnh của ḿnh. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và ḿnh cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn t́m chỗ đứng cho bản thân. Từ giờ hăy tập trung phát triển bản thân hơn nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 1, 5, 19

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Măo

Kiếp Tài tác động, người tuổi Măo dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Bạn cần giữ vững lập trường và tập trung vào nhiệm vụ của ḿnh, chớ để bản thân lung lay v́ những lời rủ rê, bàn ra tán vào của những đồng nghiệp xấu.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ, kiên định nhưng đôi khi, những quyết định của bạn quá chủ quan, nông nổi, khiến bạn phải đối diện với nhiều rắc rối. V́ vậy, bạn cần học cách bàn bạc, trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng tự cô lập bản thân với tập thể.

Trong chuyện t́nh cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên b́nh. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để tṛ chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách và tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh

Con số may mắn là : 3, 7, 19

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Th́n

Tử vi cho thấy, người tuổi Th́n có một ngày làm việc ǵ cũng thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó khăn, thách thức.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần cởi mở hơn nữa với mọi người xung quanh, bởi dường như bạn đang tự khép ḿnh, không muốn chia sẻ suy nghĩ với bất cứ ai. Bạn có biết việc trao đổi ư kiến có thể giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để nhanh chóng sửa chữa và t́m ra định hướng cho tương lai?

Sức khỏe có chút báo động, nhắc bạn nên ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều hơn, mặc dù công việc nhiều nhưng việc chăm chút cho bản thân chính là cách để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của ḿnh.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, nâu

Con số may mắn là : 5, 6, 89

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Tỵ

Chính Tài là dấu hiệu may mắn đối với người tuổi Tỵ trên con đường tài lộc. Bạn có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương v́ những cố gắng không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Có thể thấy rằng những ǵ bạn bỏ ra đă được trả giá xứng đáng, hăy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, bạn có thể t́m được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bạn tăng số lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc mở rộng thị trường không ở thời điểm hiện tại th́ cũng là ở trong tương lai. Có thể nói đây là một trong những bước tiến đáng kể vào thời điểm này.

May mắn hơn, trên phương diện t́nh cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hăy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn và bạn sẽ sớm t́m được nửa kia phù hợp. Sức khỏe cần được chú ư hơn để tránh các căn bệnh thời tiết.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, tím

Con số may mắn là : 2, 8, 82

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Ngọ

Tư Ngọ Tương Xung cho thấy hôm nay là một ngày vất vả đối với người tuổi Ngọ bởi bạn sẽ phải làm việc mọi việc một ḿnh. Tuy nhiên, dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng phải chủ động làm việc, chớ tốn thời gian than thân trách phận hoặc t́m cách đẩy việc cho người khác.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đă bắt tay vào công việc ǵ, bản mệnh không nên lơ đăng hoặc cố t́nh làm cẩu thả cho xong. Thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc dễ khiến bạn mắc phải sai sót, thậm chí có những lỗi sai lớn đến mức bạn buộc phải bắt đầu mọi việc lại từ đầu.

Theo Hải Thượng Lăn Ông, hôm nay ngày 9 âm lịch nhân thần ở ḷng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, trắng

Con số may mắn là : 7, 23, 66

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mùi

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Mùi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Bạn cần cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác, đồng thời nhắc nhở bản thân ḿnh chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy th́ bạn lại càng dễ rơi vào bẫy kẻ xấu bày ra.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc ǵ, bạn nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính.

Hôm nay là một ngày tuổi Mùi phải đau đầu, thậm chí bất lực về chính mối quan hệ cảu ḿnh, hai bạn xảy ra những xung đột dẫn đến căi vă và không ai chịu nhường ai. Vấn đề sức khỏe cũng từ đó là giảm sút khi bạn cứ phải đau đáu lo nghĩ về vấn đề đấy.

Tại sao không thay v́ nghĩ ngợi, suy tư thêm đau khổ th́ bạn lại không thử t́m cách làm lành với người ấy, cả hai cùng hạ cái tôi của ḿnh xuống để xây dựng một mối t́nh bền lâu th́ rất đáng phải không?

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương,

Con số may mắn là :7, 26, 65

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Thân

Tam Hợp giúp người tuổi Thân luôn có tâm trạng vui tươi, tích cực. Trong ngày hôm nay, những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm và hăng hái hơn bao giờ hết. Bạn tin rằng thử thách chính là yếu tố giúp ḿnh tiến bộ mỗi ngày.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của ḿnh, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người, đặc biệt là cấp trên của bạn. Hăy tiếp tục cố gắng hết sức, bởi thành quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức đă bỏ ra.

Đáng mừng hơn, trong chuyện t́nh cảm, bản mệnh có một gia đ́nh rất ḥa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu th́ khi ở nhà, bạn cũng thấy hoàn toàn thư giăn, quên đi hết mọi mỏi mệt. Người nhà chính là động lực để bạn tiến lên.

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 4, 6, 90

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hội thúc đẩy. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại thử thách ḿnh trong những lĩnh vực xa lạ để có thể tiến bộ nhanh chóng.

May mắn hơn, con giáp này c̣n có thể gặp được quư nhân ngay trong ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi những kinh nghiệm quư báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này, đồng thời phát hiện những điểm yếu cần phải khắc phục nhanh chóng.

Nếu có ư định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 6, 9, 90

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa, để tránh vướng phải những vụ tranh chấp, thị phi, người tuổi Tuất cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của ḿnh. Bạn không nên để những việc này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của ḿnh hoặc các mối quan hệ xă giao.

Nếu giữa bạn và lănh đạo có bất cứ bất đồng ǵ th́ bạn cũng không nên có cách cư xử quá gay gắt, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận th́ chưa chắc bạn đă nhận được lợi ích. Tốt nhất hăy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể b́nh tĩnh trao đổi.Hôm nay, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ư không làm việc quá sức, người c̣n trẻ cũng không nên làm việc quá sức, bỏ qua cảnh báo của cơ thể.

Màu sắc hợp mệnh: tím, hồng

Con số may mắn là : 11, 27, 34

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Hợi

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Hợi gặp được nhiều điều may mắn trên con đường tài lộc. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc thù lao xứng đáng với công sức đă bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Không vị sếp nào lại muốn bạc đăi một nhân viên chăm chỉ như bạn cả.

Ngoài ra, có một số người có thể nhận được khoản thừa kế từ những người đi trước để lại. Điều bạn cần làm lúc này không phải là ăn chơi hưởng lạc mà là t́m cơ hội để thể hiện bản thân hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của người đi trước, khiến khối tài sản trước đó lăi mẹ đẻ lăi con.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rơ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tâm sự và trao đổi ư kiến với nhau trong vấn đề cuộc sống, chẳng che giấu bất cứ điều ǵ.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, xám

Con số may mắn là : 15, 17, 87

Giờ hoàng đạo: 9h

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4503


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,257
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	2093242  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,043 Times in 1,688 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06343 seconds with 13 queries