Tại sao iPhone 14 lại được nhiều người t́m kiếm? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 525
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao iPhone 14 lại được nhiều người t́m kiếm?
Click image for larger version

Name:	3-1659550973-926-width740height416.jpg
Views:	0
Size:	127.8 KB
ID:	2093816  
Apple là một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp smartphone. V́ vậy thường có rất nhiều ṛ rỉ. Suy đoán về iPhone trước khi chúng xuất hiện.

Tin tức về sản phẩm này bắt đầu xuất hiện vào cuối năm ngoái và không hề chậm lại. Tính đến thời điểm hiện tại, ḍng iPhone 14 đang thống trị danh sách t́m kiếm phổ biến trên nhiều nền tảng xă hội, bao gồm cả Weibo ở Trung Quốc.Cụ thể, trong danh sách t́m kiếm nóng của Weibo, có bốn chủ đề liên quan đến Apple. Điều thú vị là hai trong số bốn chủ đề liên quan đến ḍng iPhone 14. Bốn chủ đề trong danh sách t́m kiếm hot của Apple hiện nay là “iPhone 14 có hay không có bản mini”, “Apple App Store tăng không gian quảng cáo”, “Apple chuyển sang Android App Store”, “Apple tăng giá iPhone 14”. Rơ ràng sự chú ư dành cho ḍng iPhone 14 cho đến nay vẫn c̣n là một điều đáng kinh ngạc.

Một trong những lư do giải thích cho sự nổi tiếng của iPhone 14 chính là sự mong đợi. Ḍng sản phẩm này sẽ sử dụng thiết kế mới lần đầu tiên sau 5 năm. Nó cũng sẽ loại bỏ phiên bản mini lần đầu tiên sau 3 năm.

Việc ḍng iPhone 14 sẽ không có phiên bản mini trong năm nay không c̣n là điều bất ngờ nữa sau khi nó được khẳng định từ nhiều nguồn tin tức hàng đầu khác nhau, bao gồm cả chuỗi cung ứng của Apple. Lư do cho sự ra đi của iPhone mini bắt nguồn từ việc thị trường điện thoại cao cấp màn h́nh nhỏ đang rất ảm đạm. Trong số 4 mẫu iPhone 13 series th́ iPhone 13 là phổ biến nhất khi chiếm đến 51%, trong khi iPhone 13 mini chỉ chiếm 5% - một con số rất tồi tệ. Bên cạnh xu hướng sử dụng của toàn ngành, thời lượng pin yếu, thao tác game không thuận tiện đă khiến iPhone màn h́nh nhỏ trở thành dĩ văng.

Một chi tiết khá thú vị liên quan đến giá bán iPhone 14 series. Các thông tin ban đầu cho biết Apple có thể tăng giá ḍng iPhone 14 thêm 100 USD để đảm bảo nó vẫn mang đến doanh thu cao cho iPhone. Vấn đề là doanh số bán hàng smartphone đang giảm trong những năm gần đây khiến kế hoạch tăng giá iPhone 14 của Apple hoàn toàn có thể không thành hiện thực.

Dĩ nhiên mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn, và Apple sẽ giải quyết câu hỏi này thông tin sự kiện diễn ra vào tháng sau, có khả năng vào ngày 13/9.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-07-2022
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3-1659550973-926-width740height416.jpg
Views:	0
Size:	127.8 KB
ID:	2093816  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (08-08-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06751 seconds with 13 queries