3 con giáp gặp nhiều điều may ngày từ đầu Thu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 429
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp gặp nhiều điều may ngày từ đầu Thu
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	98.1 KB
ID:	2095280  
Ngay đầu thu, 3 con giáp gặp nhiều điều may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nhờ nỗ lực của bản thân, cộng thêm chút may mắn, những con giáp sau đây dần khởi sắc trong sự nghiệp, thu về nhiều thành quả trong mùa thu này.

Con giáp tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh vào năm Hợi thường là người chân thành, thân thiện và ngay thẳng. Con giáp này sống t́nh cảm, chính trực nên thường được người khác tin tưởng.

Con giáp tuổi Hợi là người hào hiệp, luôn giúp đỡ người khác mà không màng báo đáp. Họ sống tự lập, ít nhờ cậy đến người khác. Người tuổi Hợi luôn tâm niệm rằng người tốt sẽ được hưởng phúc.

Những người tuổi này sinh ra đă được trời ban phúc khí. Ở nơi làm việc, họ được quư nhân d́u dắt giúp đỡ. Đầu mùa thu này, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc tăng cao.

Con giáp tuổi Hợi làm kinh doanh gặp gỡ được nhiều khách hàng, buôn may bán đắt.

Trong khi đó, người đi xa cũng thu được nhiều thành quả. Con giáp này cần chủ động hơn trong việc t́m kiếm cơ hội đến với bản thân. Bằng sự cố gắng nỗ lực và nghiêm túc trong công việc, họ kiếm tiền về đầy túi, có cuộc sống sung túc.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, đa phần người tuổi Dần đều tài giỏi, linh hoạt, có thể xử lư tốt các mối quan hệ. Người tuổi này giàu nghị lực vươn lên.

Dù xuất thân b́nh dân nhưng họ vẫn có thể đạt được thành quả khi bước vào tuổi trung niên. Con giáp này tỉ mỉ, tận tâm trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.

Đầu mùa thu này, người tuổi Dần được dự đoán gặp nhiều may mắn, tài khố rủng rỉnh, phúc khí đến nhà. Người tuổi này làm công ăn lương được người tốt giúp đỡ, được đề bạt, cất nhắc nắm giữ vị trí cao hơn. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng nhận thêm nhiều cơ hội hợp tác làm ăn.

Có thể gần đây, họ gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi vấn đề đă được giải quyết. Tinh thần làm việc của họ cũng nâng cao. Ngoài ra, con giáp tuổi Dần có thể nhận thêm được những cơ hội đầu tư sinh lời, kiếm thêm thu nhập.

Con giáp tuổi Dậu
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất chu đáo, cẩn thận. Họ làm việc ǵ cũng có kế hoạch và mục đích dễ dàng chứ không bốc đồng, ngẫu hứng. Không những thế, con giáp này c̣n là người có tầm nh́n.

Trước khi làm bất cứ việc ǵ, con giáp này luôn cân nhắc, lường trước những rủi ro. Chính v́ vậy, họ có thể ứng phó với các trường hợp khẩn cấp.

Con giáp tuổi Dậu không ngừng nỗ lực vươn lên, gặp khó khăn cũng không sự hăi nên luôn nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp. Đầu mùa thu này, con giáp tuổi Dậu gặp được quư nhân trong sự nghiệp, vận thế ngày càng thăng tiến, tương lai xán lạn.

Người làm công ăn lương nỗ lực không ngừng, đạt được thành công nhất định. Trong khi đó, những người làm nông nghiệp cũng có vụ mùa mưa thuận, gió ḥa, hứa hẹn sẽ thu về nhiều thành quả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 34561


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,330
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	98.1 KB
ID:	2095280  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,027 Times in 6,223 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 80 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06497 seconds with 13 queries