Duy Mạnh ‘lại khịa‘ Tuấn Hưng, ẩn ư về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Mạnh ‘lại khịa‘ Tuấn Hưng, ẩn ư về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước!
Click image for larger version

Name:	du2479242424.jpg
Views:	0
Size:	154.1 KB
ID:	2095411  
Duy Mạnh là nam ca sĩ thường có những phát ngôn sốc trên trang cá nhân, không ngại đụng chạm giới giải trí.

Đáng nói, khi nhắc đến Duy Mạnh dân t́nh lại nghĩ ngay đến lùm xùm với người Tuấn Hưng.

Duy Mạnh và Tuấn Hưng bắt đầu nổ ra những ồn ào khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Trong suốt 1 thời gian dài, cả hai đă liên tục có những đấu tố nhau trên mạng.Cụ thể, vào 2012, Duy Mạnh tố Tuấn Hưng vô ơn khi giọng ca ‘Cầu Vồng Khuyết’ khẳng định cả hai không c̣n là bạn bè. Duy Mạnh cũng ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc không xin phép tác giả vào năm 2016. Lùm xùm này cũng khiến Tuấn Hưng tuyên bố không dùng ca khúc của Duy Mạnh nữa.

Mới đây, trong bài đăng mới nhất của Duy Mạnh trên trang cá nhân, 1 khán giả đă đề cập cập đến h́nh ảnh của Tuấn Hưng hát ngoài ban công cho khán giả nghe với b́nh luận đầy ẩn ư: “Thí dụ anh Mạnh giao lưu với khán giả mà trời đổ mưa th́ fan của anh có ở lại không anh? Hay chớm mưa là c** hả anh?”.

Ngay lập tức ai nấy đă hiểu ra rằng tài khoản này đă ẩn ư việc mới đây Tuấn Hưng vướng tranh căi khi bị cho rằng để hán giả dầm mưa nghe ḿnh hát.

Đáng nói trước b́nh luận trên, Duy Mạnh cũng trả lời đầy ẩn ư với ngôn từ cự gắt : “Anh mà đang hát. Trời mà mưa là anh chạy trước . Anh cũng kệ ** Fan luôn em ạ”

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là b́nh luận sặc mùi ‘cà khịa’ của Duy Mạnh về ồn ào "Tuấn Hưng để khán giả dầm mưa nghe ḿnh hát" lan truyền khắp mạng xă hội những ngày qua.

Mới đây, vào ngày 8/8, trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng cũng làm rơ tin đồn này: "Đây chính là khúc đầu của show. Hưng cũng dầm mưa cùng khán giả yêu quư của ḿnh mà. Đâu có chuyện để người yêu quư ḿnh ướt mà ḿnh khô".

Đồng thời, anh cũng tiết lộ lư do "không thể đội mưa để hát cùng khán giả": "Đến đoạn sau th́ micro và loa bắt buộc phải che lại. Thỉnh thoảng Hưng vẫn tḥ đầu và thậm chí nửa người ra để chung cảm xúc với mọi người.

Hưng trân trọng tất cả khán giả đêm nhạc này lắm. Cứ xem lại clip lại cảm động vô cùng. Nên bắt buộc phải đưa clip này để những người không thích ḿnh và hay soi ḿnh xem rồi đỡ phải lời ra tiếng vào thêm nữa".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 19638


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 51,960
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	du2479242424.jpg
Views:	0
Size:	154.1 KB
ID:	2095411  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,565 Times in 3,639 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 58 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06055 seconds with 13 queries