Đào hoa, quư nhân phù trợ, cuộc sống tràn đầy hy vọng nếu sinh vào tháng này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 344
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đào hoa, quư nhân phù trợ, cuộc sống tràn đầy hy vọng nếu sinh vào tháng này
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	2096908  
Ai sinh 3 tháng Âm lịch này có tướng đào hoa, quư nhân phù trợ, cuộc sống tràn đầy hy vọng. Người sinh 3 tháng Âm lịch sau đây vượng vận đào hoa, luôn được người khác quan tâm, yêu quư, cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi.

Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp th́ ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người có tướng đào hoa có đặc điểm là luôn được quư nhân phù trợ. Trong cuộc sống hàng ngày họ cũng có nhiều bạn bè nên làm việc ǵ cũng rất thuận lợi, không phải đi đường ṿng để đến với thành công, thị phi tránh xa.

Những người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây chính là người như vậy. Họ luôn có thái độ sống tích cực và được nhiều quư nhân đồng hành nên không gặp khó khăn lớn nào trong cuộc sống, rắc rối cũng tránh xa họ.

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào tháng 6 Âm lịch khá thông minh, có EQ cao, có tài hùng biện, ngày thường cũng rất lễ phép, tôn trọng người khác nên thường được người khác quư mến.

Vận mệnh của người sinh tháng 6 Âm lịch tương đối suôn sẻ từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành. Khi lớn lên, họ cũng không gặp khó khăn hay áp lực, luôn được quư nhân giúp đỡ để thoát khỏi nguy hiểm.

Người sinh tháng Âm lịch này rất thành công trong nhiều môi trường khác nhau. Dù có gặp một số tổn thất về tài chính, họ cũng sẽ không để tất cả những khó khăn này kéo dài quá lâu.

Người sinh tháng 6 Âm lịch có khả năng xoay chuyển t́nh thế và biến nguy thành an. Họ cũng có nhiều mối liên hệ để cậy nhờ giúp đỡ khi cần. V́ thế, sự phát triển của họ đương nhiên sẽ nhanh hơn. Tương lai gần, mọi mong muốn của họ sẽ thành hiện thực.

Người sinh vào tháng 9 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào tháng 9 Âm lịch luôn có chính nghĩa, công bằng, tấm ḷng hào hiệp. Ở nơi làm việc họ cũng luôn tỏ ra hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Tính cách này giúp họ lọt mắt xanh nhiều quư nhân, được nâng đỡ, trợ giúp nhiều trong công việc. Người sinh tháng 9 Âm lịch không bao giờ "giẫm đạp" lên ai để có được thành công, họ thăng tiến nhờ chính năng lực của ḿnh.

Người sinh tháng Âm lịch này cũng thường trải qua nhiều thử thách khác nhau trước khi thành công, nhưng dù khó khăn đến đâu th́ kết quả cuối cùng vẫn luôn tốt đẹp.

Sự phát triển của bản thân và gia đ́nh người sinh tháng 9 Âm lịch đều suôn sẻ, tài lộc hanh thông, thịnh vượng. Họ cũng là người khá đa t́nh, được nhiều người theo đuổi. Tương lai t́nh tiền đều "phát đạt".

Người sinh vào tháng 12 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào tháng 12 Âm lịch có tính cách tương đối điềm đạm, chín chắn, kiệm lời. Họ rất đáng tin cậy, ngày thường đối xử với bạn bè rất nghiêm túc và tỉ mỉ, đối xử với người nhà cũng rất rộng răi.

Qua thời gian, người sinh tháng Âm lịch này đă gây dựng được một mạng lưới các quan hệ tốt đẹp, là nguồn tài nguyên quư giá để sự nghiệp và cuộc sống của họ ngày càng tốt hơn.

Những mối quan hệ tốt đẹp, nhân duyên hài ḥa với gia đ́nh và bạn bè sẽ nhanh chóng chuyển ḿnh thành giá trị vật chất khi mà mọi người trợ giúp người sinh tháng 12 Âm lịch làm ăn tốt hơn, thu lại lợi nhuận lớn.

Sự nghiệp của người sinh tháng 12 Âm lịch này ngày càng phát triển nhanh chóng, mọi thứ đều ổn định, con đường kiếm tiền ngày càng suôn sẻ. Họ sẽ không gặp phải những rắc rối khó giải quyết, được mọi người đón nhận nên sẽ đời sống t́nh cảm lúc nào cũng dồi dào, ấm áp.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 34575


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,510
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	2096908  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,034 Times in 6,229 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07501 seconds with 13 queries