Anh hàng xóm đột ngột nói với tôi một câu khiến tôi chết điếng trong đám tang của chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2235
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Anh hàng xóm đột ngột nói với tôi một câu khiến tôi chết điếng trong đám tang của chồng
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	2096915  
Trong đám tang của chồng, anh hàng xóm đột ngột nói với tôi một câu khiến tôi sững sờ chết điếng. Trong lúc tôi gần ngất đi v́ quá đau đớn, anh hàng xóm đứng gần đó nên nhanh tay tới đỡ nhẹ tôi dậy. Rồi anh ta đột ngột th́ thầm một câu mà chỉ tôi mới nghe được.

Chồng tôi vừa mất được 3 tháng, khi anh mới 32 tuổi. Anh bị ung thư , đi khám th́ đă là giai đoạn cuối không thể chữa được nữa. Dù có thời gian chuẩn bị tâm lư nhưng khi anh thật sự ra đi, tôi vẫn đau đớn đến chết lặng.

Người mất th́ đă mất, tôi đành cố gắng tự vực ḿnh dậy bởi tôi c̣n con gái cần chăm sóc. Con tôi bé bỏng lắm, đă biết ǵ đâu. Nếu tôi không gắng gượng lên th́ con biết trông chờ vào ai đây?

Ngoài ra, có một chuyện tôi vẫn băn khoăn suốt những ngày này. Đó là chuyện liên quan đến anh hàng xóm độc thân ở cách gia đ́nh tôi 2 căn nhà.

Trong đám tang của chồng tôi, anh ta có sang giúp đỡ và ở cạnh gia đ́nh tôi cả ngày. Lúc tôi gần ngất đi v́ quá đau đớn, anh ta đứng gần đó nên nhanh tay tới đỡ nhẹ tôi dậy. Rồi anh ta đột ngột th́ thầm vào tai tôi một câu: "Anh biết nói điều này bây giờ thật không phù hợp nhưng em đừng quá đau buồn, anh sẽ thay anh ấy chăm sóc cho 2 mẹ con".

Tôi ngỡ ngàng không thể tin nổi song anh ta nhanh chóng để tôi ngồi xuống ghế rồi quay người đi làm việc khác. Lúc sau tôi chẳng có tâm trạng nào mà nghĩ về câu nói kia.

Cho măi đến 2 tuần sau đám tang của chồng th́ anh hàng xóm đột ngột sang nhà chơi, hỏi thăm mẹ con tôi đủ điều, dặn ḍ nếu có việc ǵ cần cứ gọi, anh ta sẽ giúp. Tiếp đó, cứ cách vài hôm anh ta lại sang nhà hỏi tôi cần hỗ trợ ǵ không?


Không ngờ anh ta lại thú nhận đă thầm mến tôi từ lâu. (Ảnh minh họa)

Tôi hơi khó chịu v́ sự quan tâm thái quá của anh ta, cũng rất ngại thiên hạ đàm tiếu ra vào. V́ thế tôi thẳng thừng bảo anh ta đừng đến nữa, tôi chẳng cần ǵ cả. Không ngờ anh ta thú nhận đă mến tôi từ lâu!

B́nh thường nào thấy anh ta tỏ vẻ quan tâm tôi, tự dưng lại xuất hiện bộc bạch khiến tôi nghi ngờ anh ta muốn lợi dụng ḿnh. Nghe thế anh ta liền giải thích, trước đây tôi có chồng sao anh ta dám công khai thể hiện t́nh ư. Hơn nữa chỉ là thích ở mức độ b́nh thường, nếu không có việc chồng tôi mất đột ngột th́ anh ta sẽ không có ư định ǵ hết.

Từ đó đến nay, anh ta cách mấy ngày lại mua đồ nọ đồ kia mang sang cho mẹ con tôi, c̣n làm thân với con gái tôi nữa. Tôi làm ngơ mà anh ta chẳng hề giận.

Thú thực, cuộc sống chỉ c̣n 2 mẹ con khiến tôi gặp khó khăn về kinh tế cũng như cảm thấy chống chếnh, hoang mang vô cùng. Nhà chồng giờ coi như mẹ con tôi không tồn tại, mẹ đẻ tôi th́ ở xa. Tự dưng có người muốn quan tâm, hỗ trợ ḿnh khiến tôi thấy ấm áp trong ḷng. Nhưng nhiều lúc tôi lại giật ḿnh tự trách bản thân, sao có thể có suy nghĩ ấy được cơ chứ!

Tôi phải làm ǵ đây mọi người ơi? Chị em có chung cảnh ngộ, có thể cho tôi 1 lời khuyên được không?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-14-2022
  Reputation: 34133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	2096915  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,767 Times in 5,973 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04595 seconds with 13 queries