Nga đă kiểm soát khu định cư chiến lược ở Donbass - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 274
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga đă kiểm soát khu định cư chiến lược ở Donbass
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	2096919  
Nga tuyên bố kiểm soát khu định cư chiến lược ở Donbass. Hôm 13/8, Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, các lực lượng nước này đă thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn đối với khu định cư chiến lược Peski ở Donetsk, miền Đông Ukraine.
“Kết quả cuộc tấn công của các lực lượng đồng minh [quân đội Nga và dân quân Cộng ḥa Nhân dân Donetsk tự xưng], là khu định cư Peski đă được giải phóng hoàn toàn” khỏi quân đội Ukraine, người phát ngôn Bộ Quốc pḥng Nga Igor Konashenkov cho biết ngày hôm qua.

Peski, nằm cách Sân bay Donetsk khoảng 2km, là một trong những trụ cột chính trong tuyến pḥng thủ phức tạp của Ukraine ở Donetsk. Khu định cư đă được củng cố nghiêm ngặt kể từ năm 2015.

Một chỉ huy dân quân Cộng ḥa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng tuần trước cho biết, khu vực này đă biến thành “một đơn vị đồn trú lớn theo đúng nghĩa đen”, tất cả thường dân đă được sơ tán lâu. Bao quanh các ṭa nhà ở Peski là các chiến hào, trong khi hệ thống pḥng thủ của Ukraine tại đây được thiết lập “theo tiêu chuẩn của NATO”.

Chiến dịch phối hợp nhằm chiếm khu định cư chiến lược bắt đầu vào cuối tháng 7 và đă có các trận giao tranh và pháo kích dữ dội. Đầu tháng 8, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă mô tả t́nh h́nh ở Peski và Avdeevka gần đó “như địa ngục và không thể diễn tả bằng lời”.

Trong khi đó, các cuộc tấn công nhằm vào lực lượng Ukraine và cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev vẫn tiếp tục ở nhiều khu vực khác trong 24 giờ qua. Người phát ngôn Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, một bệ phóng tên lửa HIMARS và một nhà kho chứa đạn dược của hệ thống này đă bị phá hủy gần thị trấn Kramatorsk.

Ông Konashenkov cho biết thêm, hơn 100 binh sĩ Ukraine và các thành viên của nhóm cánh hữu theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine cũng đă thiệt mạng trong một cuộc tấn công gần làng Starye Terny ở Donetsk./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-14-2022
  Reputation: 34133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	2096919  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,767 Times in 5,973 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04692 seconds with 13 queries