Tin t́nh báo: Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 368
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin t́nh báo: Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	97.4 KB
ID:	2097966  
T́nh báo Belarus cho hay Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine. Mới đây một nhóm t́nh báo quân sự độc lập cho biết, Nga đang tích lũy các hệ thống tên lửa pḥng không ở Belarus để chuẩn bị cho một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào Ukraine.
Trang tin Hajun của Belarus dẫn một bài đăng trên Telegram của nhóm t́nh báo hôm 15/8 cho biết, các h́nh ảnh vệ tinh của họ cho thấy một kho vũ khí đang tập trung tại sân bay Ziabrovka ở Belarus, cách biên giới với Ukraine khoảng 40km.

Báo cáo từ cơ quan giám sát hoạt động quân sự của Belarus được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc Minsk ủng hộ Nga trong chiến dịch quân sự tại nước láng giềng.

“Phân tích h́nh ảnh tại sân bay cho thấy không chỉ có khả năng xảy ra các cuộc tấn công bằng tên lửa vào lănh thổ Ukraine mà dường như Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn vào Ukraine trong những tuần tới”, cơ quan Belarus cho biết.

Nhóm t́nh báo cũng chỉ ra rằng không có một tên lửa nào được bắn từ Belarus về phía Ukraine kể từ vụ pháo kích lớn ngày 28/7.

Sử dụng các h́nh ảnh vệ tinh từ công ty công nghệ vũ trụ Mỹ Maxar Technologies, trang Hajun cho biết, theo nhóm t́nh báo, sân bay Ziabrovka chứa 10-14 tổ hợp tên lửa S-400 Triumph và 2 hệ thống pḥng không Pantsir, cũng như 3 radar KASTA-2E2 và 48Y6 Podlyot.

Ngoài ra, nhóm này cho biết sân bay Ziabrovka đang được sử dụng để cất giữ ít nhất 15-60 tên lửa cho hệ thống pḥng không Triumph, dự kiến sẽ chuyển giao thêm cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 34135


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,674
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	97.4 KB
ID:	2097966  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,768 Times in 5,974 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06689 seconds with 13 queries