Cưới chồng Hàn khi cả hai chưa tṛn 20, cô gái Việt làm nên cơ nghiệp lẫy lừng, sở hữu cả ṭa nhà 200 tỷ ở Hàn Quốc! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 739
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cưới chồng Hàn khi cả hai chưa tṛn 20, cô gái Việt làm nên cơ nghiệp lẫy lừng, sở hữu cả ṭa nhà 200 tỷ ở Hàn Quốc!
Click image for larger version

Name:	Screenshot_3.jpg
Views:	0
Size:	80.2 KB
ID:	2098337  
'Đi đâu về thấy quần áo đẹp với hợp với con dâu là mẹ mua. Thậm chí lướt trên mạng thấy đồ đẹp cũng đặt cho ḿnh. Mẹ có phong cách teen nên đồ mẹ mua ḿnh thích lắm', Linh Duyên kể về mẹ chồng Hàn Quốc.

Vợ: Linh Duyên: 26 tuổi

Chồng: Lee Jong Bo: 27 tuổi

Hai vợ chồng hiện làm công việc kinh doanh sinh sống tại phành phố Pohang (Hàn Quốc).

Gặp được đúng người, chúng ta sẽ ngày càng tiến về phía trước, đạt được thành công. Có thể nói rằng, sự ḥa hợp trong cuộc sống hôn nhân cũng mang đến những kết quả tích cực cho cả vợ lẫn chồng trong một mối quan hệ.

Nàng 18, chàng 19 đă quyết định lên xe hoa
Cô gái Việt Nam tên Linh Duyên quen biết chồng ḿnh Lee Jong Bo trong một dịp anh sang Việt Nam du lịch rồi t́nh cờ gặp nhau. Từ những cuộc tṛ chuyện đầu tiên, cả hai cảm thấy ngày càng hợp nhau hơn và quyết định kết hôn.

Thời điểm đó, Linh Duyên đang xin visa để sang Hàn Quốc. Cặp đôi có làm thêm tại một công ty Hàn tại Hà Nội.

"Ḿnh sinh năm 1996, chồng 1995, hai vợ chồng kết hôn năm 2014, khi đó cả hai chưa tṛn 20 tuổi. Bởi vậy lúc thông báo với gia đ́nh sẽ kết hôn th́ mẹ ruột ḿnh phản đối quyết liệt. Hai đứa trẻ quá mà. Tuy nhiên, sau đó bọn ḿnh cũng vạch ra phương hướng sau khi kết hôn thế nào nên mẹ đồng ư. Gia đ́nh anh từ Hàn qua tổ chức lễ cưới với đủ lễ nghi như b́nh thường", Linh Duyên tâm sự.


Được biết, 1 năm sau đó Duyên có visa và bắt đầu qua Hàn Quốc sinh sống. Nhiều người nói rằng bố mẹ chồng Hàn khó tính và không dễ để ở chung. Tuy nhiên, may mắn cho Duyên là bố mẹ chồng cô vô cùng tâm lư.

Duyên kể: "Mẹ chồng thực sự coi ḿnh như con gái ruột. Mẹ luôn thông cảm, yêu thương và thấu hiểu cho việc làm dâu xa nhà của ḿnh. Ḿnh cũng ḥa nhập văn hóa nhanh nhưng tiếng Hàn hơi kém. Bù lại chồng ḿnh rành tiếng Việt lắm nên thành ra vợ mới không có cơ hội học tiếng Hàn. Sau này ḿnh có trau dồi thêm để có những cơ hội công việc khác nữa".
Vợ chồng Duyên hồi mới quen nhau.
Hiện tại khi cả hai đă có 8 năm hôn nhân.

Cưới nhau rồi qua Hàn vài tháng, chồng Duyên đi nghĩa vụ quân sự 2 năm. Trong thời gian chồng đi xa, Duyên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch cuộc đời. Cô học tiếng, học spa và chăm sóc da. Song song với đó, Duyên đă kinh doanh online bằng cách mở một cửa hàng mỹ phẩm nho nhỏ.

Khi chồng hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, Duyên cũng bắt đầu buôn bán ổn định hơn. Thời điểm đó, chồng Duyên có xin đi làm tại một cửa hàng bán điện thoại. Tuy nhiên, do công việc không thực sự thuận lợi, thương vợ một ḿnh lo toan chuyện kinh doanh nên anh đă về nhà hỗ trợ Duyên.

"Có chồng làm chỗ dựa và phụ giúp nhiều nên công việc kinh doanh của ḿnh rất thuận lợi. Từ nền tảng ấy, hai vợ chồng mở công ty kinh doanh mỹ phẩm. Sau này khi việc của ḿnh đă ổn, chồng bắt đầu học hỏi thêm và tham gia kinh doanh bất động sản. Rất may là thuận lợi nên chỉ sau vài năm hai đứa có được thành tựu như bây giờ", Duyên tâm sự.
H́nh ảnh gia đ́nh ở Hàn sang Việt Nam cưới vợ cho con.

Cơ ngơi 200 tỷ đồng và những điều hơn thế nữa
Vợ chồng Duyên từ những ngày đầu ṃ mẫm kinh doanh, lúc nào cũng ham học hỏi, cố gắng tiến về phía trước. Đến bây giờ, họ đă đạt các thành công nhất định. Hai vợ chồng đều có mảng kinh doanh riêng và đều rất thành công.

H́nh ảnh ṭa nhà của hai vợ chồng Duyên tại Hàn được cô khoe trên trang cá nhân. Thành quả này khiến cho không ít người phải trầm trồ, xuưt xoa.

"Ṭa nhà đó có 4 tầng, xây để kinh doanh và c̣n dư th́ cho thuê. Giá trị nhà hiện tại khoảng 200 tỷ, bọn ḿnh tự mua đất, thuê thiết kế và xây dựng. Quá tŕnh xây chồng ḿnh cũng theo sát và dồn rất nhiều tâm huyết. Ngày ḿnh sinh em bé cũng là ngày chồng kư giấy tờ mua miếng đất đầu tiên trong chỗ đất xây ṭa nhà đó. Bởi vậy ḿnh nghĩ nó khá có duyên và con ḿnh cũng mang lại may mắn cho cả hai vợ chồng", Linh Duyên tâm sự.
Vợ chồng Duyên cắt băng khánh thành ṭa nhà của ḿnh.

Sắp tới, hai vợ chồng cô có dự định xây tiếp một ṭa nhà khác ở khu đất bên cạnh v́ cách đây không lâu họ đă mua xong xuôi. Kết hôn từ những năm chưa tṛn 20, trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng vợ chồng Duyên đă đạt được những thành tích thật sự đáng tự hào.

Hiện tại, Linh Duyên đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cô rất yêu quư nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Nhiều người nói mẹ chồng Hàn Quốc sẽ khó tính nhưng mẹ chồng của Duyên lại hiền lành và thương yêu các con.

Cuộc sống viên măn bây giờ của cặp đôi
"Đi đâu về thấy quần áo đẹp với hợp với con dâu là mẹ mua. Thậm chí lướt trên mạng thấy đồ đẹp cũng đặt cho ḿnh. Mẹ có phong cách teen nên đồ mẹ mua ḿnh thích lắm. Đa số quần áo đi làm của ḿnh đều do mẹ mua thôi. Về phần chồng ḿnh anh cũng hợp với nhà vợ. Mấy người bên ngoại gặp toàn bảo nh́n anh cứ nghĩ rể Việt luôn. Ḿnh nghĩ rằng có lẽ sự tôn trọng, yêu thương cả từ hai phía gia đ́nh giúp cho hai vợ chồng giữ vững được hôn nhân cũng như sự khăng khít trong t́nh yêu", Linh Duyên hạnh phúc cho hay.

Đúng là trong cuộc sống, cưới sớm hay muộn đều chẳng phải là vấn đề. Chỉ khi ta gặp được đúng người th́ đích đến cho mối quan hệ đó luôn là yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 12949


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,870
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screenshot_3.jpg
Views:	0
Size:	80.2 KB
ID:	2098337  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,384 Times in 1,259 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06371 seconds with 13 queries