Thế lực ngầm sẽ thống trị toàn thế giới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1315
Reply
 
Thread Tools
Old 08-19-2022   #1
CaoLanh
CaoLanh's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Oct 2020
Posts: 3,177
Thanks: 8,499
Thanked 8,402 Times in 2,629 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 514 Post(s)
Rep Power: 17
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 231756
Default Thế lực ngầm sẽ thống trị toàn thế giới

Thế lực ngầm sẽ thống trị toàn thế giới
Aug. 19, 2022T/g : Sơn Hà


Những người chủ trương toàn cầu hoá đă lợi dụng dịch bệnh COVID để tạo ra sự sợ hăi khắp nơi trong dân chúng rồi đưa ra lời trấn an “Đừng lo!”. Trong xă hội đó, chính phủ sẽ làm chủ tất cả rồi tuyên bố là có thể đáp ứng nhu cầu cho toàn dân.

Đối với những người đă sống trong chế độ xă hội chủ nghĩa ắt không lấy làm lạ về ư niệm này. Người Việt Nam thường có câu nói chế diễu nhà cầm quyền Việt cộng rằng, “Đừng no. Để Nhà Nước no”. Câu nói mang hai ư nghĩa: một là người dân luôn luôn đói, và nhà cầm quyền th́ luôn luôn no; hai là, không c̣n ǵ để mà lo, cho nên “đừng lo”. Mọi thứ đều ở trong tay nhà cầm quyền, và nhà cầm quyền hứa cuội, sẽ “lo” chu toàn mọi nhu cầu cho nhân dân. Chuyện ấy không bao giờ có. Trên mặt giấy khó có thể diễn tả hết ư nghĩa “lo” và “no” của nó. Người Việt Nam, ai đă sống với cộng sản th́ hiểu rất rơ.

Trên tạp chí The New American, trong số tháng Mười Hai – 2020, kư giả Alex Newman, bỉnh bút thường trực của tạp chí và thường đi diễn thuyết ở các đại học Hoa Kỳ; ông đă có bài phân tích về ư niệm Toàn Cầu Hoá và cuộc Khôi Phục Vĩ Đại trong bài “The Great Reset: Deep State Globalists Taking Over the World and You!”. Trong bài khảo sát này, Alex Newman giải thích rằng, Deep State (Nhà Nước Ngầm – Thế Lực Ngầm) có nỗ lực đánh chiếm toàn thế giới qua các định chế được nguỵ trang là Liên Hiệp Quốc, Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế, Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới,… để rồi trong thế giới sẽ không c̣n ai làm chủ được cái ǵ. Sau đó, Nhà Nước Ngầm điều khiển các cơ quan ngôn luận của nó (CNN, MSNBC, The New York Times, The Washington Post,…) để đưa ra lời trấn an: “Don’t worry, be happy!”. Nó thấm thía làm sao nếu đặt vào đây câu nói của người Việt: “Đừng lo. Để nhà nước lo”.

Từ mùa Hè năm 2019, Alex Newman và các b́nh luận gia thuộc khuynh hướng bảo thủ đă báo động về âm mưu của Deep State, nhằm tiến hành toàn diện trật tự mới cho thế giới (Great Reset). Tức th́ các hệ thống truyền thông lớn ồn ào tấn công, cho đó là làn sóng tuyên truyền của thuyết âm mưu, một thứ “tin đồn thất thiệt”. Đến khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các hệ thống truyền thông lớn cùng với chính phủ đồng loạt tạo ra sự sợ hăi khắp trong dân chúng.

…Sau đó, Nhà Nước Ngầm điều khiển các cơ quan ngôn luận của nó (CNN, MSNBC, The New York Times, The Washington Post,…) để đưa ra lời trấn an: “Don’t worry, be happy!”. Nó thấm thía làm sao nếu đặt vào đây câu nói của người Việt: “Đừng lo. Để nhà nước lo”.“Great Reset” là Sản Phẩm của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới


Great Reset là con đẻ của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (World Economic Forum – WEF), là một nhóm người chủ trương toàn cầu hoá, thuộc Thế Lực Ngầm, là những tay tư bản hàng năm gặp nhau ở Davos, Thuỵ Sĩ. Họ bàn đến việc sửa đổi cấu trúc của kỹ nghệ, nông nghiệp, giao tiếp xă hội, giáo dục,… ngay cả lối sống hàng ngày của con người. Chuyện đó không c̣n nằm trong thuyết âm mưu nữa. Nó đang được tiến hành.
chủ tịch Klaus Schwab phát biểu tại World Economic Forum – tháng Bảy-2020


Tháng Bảy-2020, trong một video tŕnh chiếu trong hội nghị tổ chức online, chủ tịch WEF, ông Klaus Schwab kêu gọi các thành viên hăy lợi dụng lúc xă hội c̣n kiệt quệ sau cơn dịch COVID-19 để thiết lập trật tự mới cho toàn cầu

Tại diễn đàn này, các ông bà đại tư sản họ đă công khai nói nhiều lần về việc thiết lập trật tự mới trên toàn cầu. Ông Klaus Schwab tuyên bố rằng: “Tất cả các khía cạnh của xă hội và nền kinh tế của chúng ta cần phải được cải tiến”. Ông nói rằng, ngay cả sự suy nghĩ và hành động của con người cũng sẽ phải thay đổi toàn bộ gọi là tái lập “công bằng xă hội”.Toàn Cầu Hoá (Globalism) – Thế Giới Đại Đồng


Nhóm chữ “toàn cầu hoá” đă được các ông bà có đầu óc thiên tả thường xuyên đề cập đến trong những lần họ có dịp tụ họp. Cựu tổng thống Obama của Hoa Kỳ, ngoại trưởng Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton,… đă nhiều lần nói rằng, Hoa Kỳ c̣n chậm chạp trong vấn đề toàn cầu hoá. Tháng Năm – 2017, Obama gặp Thủ Tướng Đức, bà Angela Merkel, cả hai cùng khẳng định phải đẩy mạnh toàn cầu hoá. Hôm sau, bà Thủ Tướng Merkel tỏ ra không vui ḷng khi tiếp xúc với Tổng thống Trump. Ông Trump khuyến khích mỗi quốc gia nên coi trọng quyền lợi của đất nước ḿnh; ông xem tinh thần quốc gia là quan trọng. Đảng Dân Chủ ở Hoa Kỳ cùng với các nhóm cấp tiến ở Âu Châu th́ lại chống đối kịch liệt.

Tổng Thư Kư Liên Hiệp Quốc, ông Antonio Guterres, là người lănh đạo Quốc Tế XHCN, là người rất tích cực thúc đẩy Toàn Cầu Hoá và Tái Lập Vĩ Đại (Great Reset). Ông vẫn bền bỉ kêu gọi toàn cầu hoá, xoá hết biên cương của mỗi quốc gia. Họ c̣n chống cả Thượng Đế và con người. Trong một video về Great Reset, thái tử Charles của Anh đă phát biểu một cách rùng rợn: “Sự thay đổi quỹ đạo hiện tại đ̣i hỏi chúng ta hành động táo bạo và giàu trí tưởng tượng, với tinh thần dứt khoát và quyết tâm. Chúng ta phải làm nhanh, không lăng phí thêm thời giờ”. Thái tử Charles là người dính dấp tới scandale ấu dâm trong vụ Jeffrey Epstein, là người lúc nào cũng lo lắng về việc con người trên địa cầu đông quá. Cha ông là Hoàng tử Philip c̣n rùng rợn hơn: “Nếu tôi đầu thai kiếp sau, tôi sẽ làm con virus giết người để giải quyết nạn nhân măn”. Ư niệm bệnh hoạn, chống Thượng Đế, chống lại con người, đang được lây lan trong giới thượng lưu giàu có của thế giới. Họ đang đẩy mạnh cuộc “Great Reset”.

Thế kỷ 19, Karl Marx cùng với Friedrich Engels đưa ra Tuyên Ngôn Cộng Sản. Marx cho rằng, lịch sử là đấu tranh giai cấp và giai cấp vô sản sẽ chiến thắng để giành toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản, xoá sổ vĩnh viễn mọi giai cấp. Tuy nhiên, cả Marx và Engels không phân biệt chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa xă hội, cứ để nhập nhằng lẫn lộn giữa xă hội chủ nghĩa và cộng sản. Có người nói rằng, các chế độ cộng sản đă sụp đổ, chỉ c̣n xă hội chủ nghĩa. Karl Marx cũng muốn nói như thế.

Nh́n vào thực tế Trung Hoa dưới sự cai trị của đảng cộng sản, tất cả tài sản thuộc sở hữu toàn dân (tức là không phải của ai cả), nhà nước quản lư dưới sự lănh đạo của đảng cộng sản. Ở Việt Nam ngày hôm nay vẫn không khác ǵ khi đảng cộng sản chiếm được miền Bắc vào năm 1945, và chiếm được cả nước Việt Nam vào năm 1975. Đảng cộng sản nhân danh giai cấp vô sản, chiếm giữ tất cả tài sản của người dân. Mỗi người nhận được một phần sản vật do nhà cầm quyền ban phát cho. Nhà cầm quyền trung ương, tức là nhà nước, kiểm soát tất cả các khía cạnh của sản xuất kinh tế và cung cấp cho người dân những nhu cầu thiết yếu, bao gồm thực phẩm, nhà ở, chăm sóc y tế và giáo dục. Các lănh vực tư nhân cỡ nhỏ được thả lỏng, cho một chút tự do hoạt động trong giai đoạn kinh tế gặp khó khăn, nhưng đến khi cần th́ xiết lại như đảng đă làm nhiều lần trong quá khứ.


Chủ Nghĩa Xă Hội Dân Chủ


Ở Hoa Kỳ hôm nay, sau khi chiếm được đa số phiếu, đảng Dân Chủ đă kiểm soát được chính phủ (Hành Pháp) và có quá nhiều quyền trong ngành Lập Pháp để tuỳ tiện làm ra nhiều thứ luật kỳ lạ. Các quyền tự do cá nhân của người dân đang bị xâm chiếm. Lợi dụng có cơn dịch COVID-19, chính phủ Biden từ trung ương ra lệnh đóng cửa tất cả các trường học, các cơ sở thương mại, cơ xưởng,… không ai ra khỏi nhà. Tất cả các lệnh hành chánh của chính phủ Trump (chế độ cũ) đều bị đảo lộn. Các tiểu bang bị đảng Dân Chủ kiểm soát cũng hùa theo tạo ra một sự xáo trộn trong xă hội. Đảng Dân Chủ quyết tâm tiêu diệt các khuynh hướng đối nghịch. Họ không chấp nhận tinh thần quốc gia của đảng Cộng Hoà. Đảng Dân Chủ không c̣n giữ đường hướng như thuở ban đầu mà càng ngày càng rẽ qua bên trái và quá khích. Họ muốn lănh đạo người lao động tiến lên kiểm soát phần lớn tư liệu sản xuất, đẩy lùi kinh tế thị trường và giai cấp tư bản. Chủ trương và hành động của đảng Dân Chủ ngày nay chẳng khác ǵ đảng cộng sản của Karl Marx.

giới lao động tiến lên tiêu diệt tư bản (bích chương của Trung cộng)Ông chủ tịch WEF, Schwab giải thích rằng, các thay đổi về kinh tế và thương mại sẽ xảy ra rất lớn. “Sự tái lập vĩ đại yêu cầu chúng ta kết hợp vào một xă hội toàn cầu có cùng chung mục đích và hành động. Chúng ta cần thay đổi suy nghĩ từ ngắn hạn sang dài hạn; tư bản phải chuyển từ cổ đông sang trách nhiệm và chính phủ chịu trách nhiệm quản lư xă hội”.

Họ là ai? Họ nhân danh giới thượng lưu: đại gia, đại kỹ nghệ, đại truyền thông,… toa rập với nhau để tái lập trật tự thế giới? Họ cho rằng, hệ thống thị trường tự do rách nát sẽ bị loại bỏ – cùng với tầng lớp trung lưu sôi động của nó (!?). Họ tăng cường quản trị kỹ nghệ, quản trị mọi khía cạnh trong đời sống,… nhân danh v́ mục tiêu “xă hội” và “môi trường”. Họ là thế lực ngầm (Deep State) mà cả thế giới bắt đầu nh́n ra, ngày một rơ hơn, không c̣n nằm trong thuyết âm mưu nữa. Người ta thấy họ không dùng chữ “Revolution” (cách mạng) như những lănh tụ cộng sản. Họ bảo là “Great Reset” (Tái Lập Vĩ Đại). Toàn cầu hoá (Globalisation) chẳng khác ǵ “thế giới đại đồng”.


Vạch Mặt Thủ Phạm Đứng Đàng Sau


Tại Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (World Economic Forum – WEF) năm 2017 tổ chức tại Davos, một chương tŕnh nghị sự 2030 được đưa ra và được đại đa số ủng hộ. Họ hợp cùng với Deep State đồng loạt ca ngợi sự thành công của Trung cộng. Một cơ chế giết người nhiều nhất trên thế giới, và đồ tể Tập Cận B́nh được mời làm diễn giả chính trong hội nghị. Có thể nào bỗng dưng các nhà “thượng lưu giàu có”, những ông bà có bằng cấp học vị cao mà lại mê Trung cộng đến nỗi như vậy. Nếu Trung cộng không trang trải chi phí cho các sinh hoạt ấy th́ Trung cộng đang ngồi chiếu nào? Chưa đi được bao xa th́ nhằm phải nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Ông Trump ném cái búa vào cổ máy làm cho nó đứng khựng lại.

Tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Trump nêu lên tinh thần quốc gia qua khẩu hiệu “America Firtst” được hiểu là chính phủ Mỹ xem dân Mỹ là trước tiên; và các quốc gia khác cũng nên lo cho dân ḿnh trước khi lo cho bên ngoài. Việc pḥng thủ Hoa Kỳ cũng nằm trong ư niệm này. Trung cộng ra sức vận động các chư hầu chống đối Hoa Kỳ. Nhưng người ta đă mở mắt để xét lại xem Trung cộng đang mưu tính ǵ từ nay đến năm 2030.

Trung cộng ráo riết xây dựng quân đội và “con đường tơ lụa” trên đất liền và trên biển làm thành sâu chuỗi cho kế hoạch “toàn cầu hoá” và “tái lập vĩ đại”. Trung cộng, là một khối cộng sản lớn nhất, quyết tâm tranh ngôi vị hàng đầu, là một báo động lớn cho thế giới. Ở trong nước, một mặt củng cố chế độ, một mặt thẳng tay đàn áp các sắc dân đ̣i quyền sống; triệt hạ các tôn giáo tại Trung Quốc, biến người dân thành những con cừu ngoan ngoăn làm việc, sống chết dưới tay đảng Cộng Sản Trung Quốc.

—oOo—

Không may cho đất nước Hoa Kỳ, đảng Dân Chủ nắm được nhiều quyền hành lại bắt tay với thế lực ngầm, thao túng ngay trong Quốc Hội Hoa Kỳ, soạn ra các đạo luật kỳ cục về di dân, về ngân sách, về giáo dục,… nhân danh “công bằng xă hội”, “môi trường”, “chống kỳ thị”,… Rơ ràng nó đang uy hiếp an ninh Hoa Kỳ và tạo sự thuận lợi cho kế hoạch toàn cầu hoá của Trung cộng và của thế lực ngầm. Đảng Dân Chủ mở cửa biên giới cho người nhập cư bất hợp pháp vào Hoa Kỳ vô tội vạ. Đảng Dân Chủ đang có kế hoạch thay đổi chương tŕnh giảng dạy bắt đầu từ cấp tiểu học. Không chào cờ trong trường học. Giảng dạy học sinh về phong trào “Black Live Matter”, về chủ nghĩa xă hội, về đồng tính luyến ái, kế hoạch hoá gia đ́nh, phá thai,… Từ rất sớm, học sinh đang bị tẩy năo. Liệu tinh thần yêu nước trong quần chúng Hoa Kỳ có đủ sức giải cứu đất nước?

.
CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	democrats-communists.jpg
Views:	0
Size:	7.1 KB
ID:	2099685  
The Following 4 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
anhhaila (08-20-2022), MrKetchup (08-21-2022), N&N (08-20-2022), phokhuya (08-19-2022)
Old 08-19-2022   #2
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 15,919
Thanks: 21,389
Thanked 36,413 Times in 12,427 Posts
Mentioned: 590 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7039 Post(s)
Rep Power: 64
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 747912
Default

Chủ Nghĩa Xă Hội Dân Chủ

Ở Hoa Kỳ hôm nay, sau khi chiếm được đa số phiếu, đảng Dân Chủ đă kiểm soát được chính phủ (Hành Pháp) và có quá nhiều quyền trong ngành Lập Pháp để tuỳ tiện làm ra nhiều thứ luật kỳ lạ. Các quyền tự do cá nhân của người dân đang bị xâm chiếm. Lợi dụng có cơn dịch COVID-19, chính phủ Biden từ trung ương ra lệnh đóng cửa tất cả các trường học, các cơ sở thương mại, cơ xưởng,… không ai ra khỏi nhà. Tất cả các lệnh hành chánh của chính phủ Trump (chế độ cũ) đều bị đảo lộn. Các tiểu bang bị đảng Dân Chủ kiểm soát cũng hùa theo tạo ra một sự xáo trộn trong xă hội. Đảng Dân Chủ quyết tâm tiêu diệt các khuynh hướng đối nghịch. Họ không chấp nhận tinh thần quốc gia của đảng Cộng Hoà. Đảng Dân Chủ không c̣n giữ đường hướng như thuở ban đầu mà càng ngày càng rẽ qua bên trái và quá khích. Họ muốn lănh đạo người lao động tiến lên kiểm soát phần lớn tư liệu sản xuất, đẩy lùi kinh tế thị trường và giai cấp tư bản. Chủ trương và hành động của đảng Dân Chủ ngày nay chẳng khác ǵ đảng cộng sản của Karl Marx.


...Cha nội 7 chỉ biết pe lop xe đưa cái ǵ sau khi thông qua hạ viện lến thương viên 50/50 cà ri phán quyết th́ chú 7 đần nhắm mắt kư sau khi kư xong cũng chẳng biết ḿnh kư cái ǵ ... pó tay nói chung pe lop xe là chị ba giang hồ chủ 7 té đái trong quần buồn thay cho đất mỹ tới đâu hay tới đó 7 chết th́ lốp xe cũng đi luôn
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI

Last edited by hoanglan22; 08-19-2022 at 22:49.
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (08-20-2022), CaoLanh (08-19-2022), MrKetchup (08-21-2022), N&N (08-20-2022), phokhuya (08-19-2022)
Old 08-19-2022   #3
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 30,460
Thanks: 55,627
Thanked 53,485 Times in 17,822 Posts
Mentioned: 128 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8413 Post(s)
Rep Power: 81
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 710936
vnch

Xă hội nghèo hèn, dốt nát th́ mong có cơ hội trở ḿnh. Ngược lại một đất nước văn minh và tân tiến bậc nhất th́ lại muốn dân ḿnh trở nên đần độn và ngu dốt.
Không c̣n ǵ để nói.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (08-20-2022), CaoLanh (08-19-2022), hoanglan22 (08-20-2022), MrKetchup (08-21-2022), N&N (08-20-2022)
Old 08-20-2022   #4
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2011
Posts: 11,758
Thanks: 18,966
Thanked 26,220 Times in 8,275 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3711 Post(s)
Rep Power: 52
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 588603
vnch

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post


...Cha nội 7 chỉ biết pe lop xe đưa cái ǵ sau khi thông qua hạ viện lến thương viên 50/50 cà ri phán quyết th́ chú 7 đần nhắm mắt kư sau khi kư xong cũng chẳng biết ḿnh kư cái ǵ ... pó tay nói chung pe lop xe là chị ba giang hồ chủ 7 té đái trong quần buồn thay cho đất mỹ tới đâu hay tới đó 7 chết th́ lốp xe cũng đi luôn
chú 7 đần nhắm mắt kư sau khi kư xong cũng chẳng biết ḿnh kư cái ǵ ... nếu trường hợp nầy xảy ra th́ huynh HL22 phải kư đầu ông 7 đần để nhắc cho ông 7 đần biết.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
CaoLanh (08-20-2022), hoanglan22 (08-20-2022), N&N (08-20-2022), yenco88 (08-22-2022)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15536 seconds with 13 queries