Trưởng bếp gốc Việt nổi tiếng bạo hành trong nhà bị bắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1006
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trưởng bếp gốc Việt nổi tiếng bạo hành trong nhà bị bắt
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.7 KB
ID:	2114988   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.6 KB
ID:	2114989  
Theo như cảnh sát không cho biết nạn nhân là ai về trưởng bếp gốc Việt nổi tiếng Tony Nguyễn bạo hành, khi đă bị bắt và bị cáo buộc ba tội liên quan đến việc hành hung một phụ nữ trong nhà của trưởng bếp và chủ nhân của Sno, một nhà hàng cao cấp mới mở trong khu phố Tower Grove South.

H́nh biên bản Tony Nguyễn chụp ngày 19 tháng 9, 2022. (St. Louis City Justice Center)

Các tin của báo đài trong vùng St. Louis, tiểu bang Missouri cho biết Tony Nguyễn bị bắt vào khoảng 4:30 chiều thứ Hai, 19 tháng 9, tại địa chỉ 3900 đường Humphrey Street trong vùng Tower Grove South. Anh ta đă được chụp h́nh làm biên bản tại St. Louis Justice Center.

Trong buổi tŕnh diện trước ṭa St. Louis Circuit Court lần đầu tiên hôm thứ Tư, qua màn ảnh từ nhà giam St. Louis Justice Center, Tony Nguyễn tuyên bố vô tội. Luật sư của anh, ông Jason Korner, đă không trả lời các câu hỏi của báo chí.

Thẩm Phán Joseph P. Whyte đă cho phép Tony Nguyễn đóng $50,000 tiền thế chân, với 10% là tiền mặt. Sau khi được thả, Tony Nguyễn bị quản thúc tại gia và đeo c̣ng điện tử GPS để được theo dơi vào bất cứ lúc nào. Anh ta đă về nhà cha mẹ trong khu vực St. Peters. Quan ṭa cấm anh không được liên lạc với nạn nhân.

Về phía công tố viên tiểu bang, họ từng xin ṭa không cho Tony Nguyễn được đóng tiền thế chân, v́ họ xem anh là kẻ nguy hiểm đối với nạn nhân.

Theo lời khai của nạn nhân, được biết là một phụ nữ, th́ hai người đă tranh căi v́ một vấn đề ǵ đó đưa đến việc Tony Nguyễn nổi nóng, dùng vũ lực để trấn áp nạn nhân bằng chặn gối lên mặt, khiến nạn nhân có lúc bị ngạt thở và ngất xỉu trong một thời gian ngắn. Nạn nhân cho biết Tony đă nói “Tôi phải giết mày.”

Cũng theo lời kể của nạn nhân với cảnh sát, sau khi lấy gối ra khỏi mặt của nạn nhân, Tony Nguyễn dùng tay đấm vào ngực, vai, và mặt nạn nhân. Nạn nhân nói rằng Tony Nguyễn đă cầm dao bếp dí vào cổ họng nạn nhân. Khi nạn nhân không chịu ngưng la hét, anh ta nhét khăn vào miệng nạn nhân. Khi đến bắt Tony, cảnh sát đă ghi nhận các vết thương trên cơ thể của nạn nhân phù hợp với lời khai.

Tony Nguyễn bị truy tố hai trọng tội và một tội nhẹ liên quan đến việc hành hung và dùng vũ khí nguy hiểm.

Tony Nguyễn – tên Việt là Nguyễn Anh Huy – đă lớn lên tại St. Louis, nấu ăn trong nhà hàng có uy tín tại thành phố này. Anh cũng từng là đầu bếp tại Houston và Las Vegas. Sau đó anh đến California, trở thành trưởng bếp của nhà hàng nổi tiếng Crustacean của bà Helene An trong vùng Beverly Hills chuyên phục vụ giới thượng lưu.

Sau tám năm thành công và tạo tiếng tăm ở miền Tây, anh rời Los Angels và trở về St. Louis trong thời gian đại dịch, để cùng vợ là Jessica Osborne – Nguyen mở nhà hàng Sno (tức là Snow – Tuyết – theo tên của mẹ anh). Jessica cũng là một đầu bếp và một khoa học gia ngành sinh học đại dương.

Sự việc nhà hàng Sno khai trương tại địa điểm 3611 Juniata Street ngày 19 tháng 8 vừa qua đă trở thành một tin lớn trong lănh vực ẩm thực tại St. Louis, được khen là thành công rực rỡ.

Giờ đây th́ chưa biết tương lai của Sno sẽ ra sao trong lúc Tony Nguyễn bị quản thúc tại gia.

Tony Nguyễn và Jessica Osborne tại nhà hàng Sno, St. Louis. (Tony Nguyen / Sno)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 63710


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 122,580
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.7 KB
ID:	2114988   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	138.6 KB
ID:	2114989  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,282 Times in 8,878 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 140 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08224 seconds with 13 queries