Nguy cơ khó tránh xung đột Nga-Ukraine bị đẩy lên mức nguy hiểm hơn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 167
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nguy cơ khó tránh xung đột Nga-Ukraine bị đẩy lên mức nguy hiểm hơn
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	176.4 KB
ID:	2115091  
Xung đột Nga-Ukraine trước nguy cơ bị đẩy lên mức nguy hiểm hơn. Cộng ḥa nhân dân Donetsk và Lugansk tự xưng, cũng như các khu vực Kherson, Zaporizhzhia của Ukraine từ 23-27/9 sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu ư dân về việc sáp nhập vào Nga.

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev đă viết trên kênh Telegram của ḿnh rằng, các cuộc trưng cầu ư dân sẽ diễn ra và các nước cộng ḥa Donbass và các vùng lănh thổ khác sẽ được chấp nhận vào Nga. Sau đó, khả năng pḥng thủ của các vùng lănh thổ gia nhập sẽ được tăng cường.

Một ṭa nhà bị phá hủy do xung đột ở Kramatorsk, vùng Donetsk của Ukraine. Ảnh: AP
Chuyên gia quân sự, Giám đốc Bảo tàng Quân chủng Pḥng không Nga Iury Knutov nhấn mạnh rằng, Ukraine đă và đang gia tăng sức ép lên các khu vực này, nhằm phá vỡ cuộc trưng cầu ư dân, gây thiệt hại tối đa. Nhưng theo ông, phải đi theo con đường ư chí của người dân.

Chủ tịch phái đảng nước Nga công bằng-v́ sự thật trong Duma quốc gia Sergei Mironov cho rằng, sau cuộc trưng cầu ư dân, chiến dịch quân sự đặc biệt có thể phát triển thành một chiến dịch chống khủng bố toàn diện.

Nhà khoa học chính trị Dmitry Trenin dự đoán phương Tây sẽ tuyên bố các cuộc trưng cầu ư dân là tṛ hề và việc gia nhập là một cuộc thôn tính, nhưng điều này sẽ không thay đổi được ǵ. Tuy nhiên, bản chất của cuộc xung đột ở Ukraine sẽ thay đổi. Đối với Nga, đây sẽ là biện pháp bảo vệ lănh thổ và người dân của họ, với tất cả các hậu quả quân sự, luật pháp và quốc tế tiếp theo.

Chuyên gia Trenin lưu ư, theo đánh giá từ các nguồn mở, chiến dịch đặc biệt được cho là hoạt động tương đối hạn chế của Nga ở Ukraine, mục đích chính là tăng cường an ninh của Liên bang Nga và bảo vệ Donbass. Trên thực tế, phương Tây không ngừng thử các lằn ranh đỏ của Nga và t́m cách đẩy chúng ra xa hơn.

Nhà khoa học chính trị này nhận định rằng, phương Tây muốn gây thất bại chiến lược cho Nga, đánh bật Moscow khỏi hàng ngũ cường quốc trên thế giới để tước bỏ đồng minh chính của Trung Quốc, giáng đ̣n thứ hai vào Bắc Kinh và từ đó kéo dài vị thế thống trị toàn cầu của Mỹ trong tương lai gần.

Tuy nhiên, như Tổng thống Nga Putin đă tuyên bố, Nga sẽ ngăn chặn những ai muốn thống trị thế giới. Nga sẽ sử dụng mọi phương tiện đang có để bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lănh thổ của ḿnh./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34143


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,827
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	176.4 KB
ID:	2115091  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,772 Times in 5,978 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05761 seconds with 13 queries