Ghen với đồng nghiệp cặp kè với sếp, cô gái t́m thuê sát thủ giết luôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 441
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ghen với đồng nghiệp cặp kè với sếp, cô gái t́m thuê sát thủ giết luôn
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	171.2 KB
ID:	2115859  
Biết sếp có vợ con nhưng Whitney Franks vẫn cặp kè khi anh ta dan díu với một nữ đồng nghiệp khác, cô ta đă lên mạng thuê sát thủ trừ khử cô này.


Whitney Franks (trái) bị bỏ tù 12 năm v́ có ư định sát hại đồng nghiệp để tranh giành t́nh cảm của cấp trên James Perst (phải).

Hôm 23/9, Whitney Franks (27 tuổi, đến từ thành phố Milton Keynes, Vương quốc Anh) nhận 12 năm tù v́ tội mưu sát đồng nghiệp. Người phụ nữ khóc nức nở khi nghe ṭa tuyên án.

Theo hồ sơ vụ án, tháng 8/2020, Franks lên web đen t́m sát thủ trừ khử t́nh địch Ruut Ruutna (29 tuổi) với giá 1.000 bảng Anh, trả bằng Bitcoin, theo Express.

Hai bài đăng của Franks trên trang Sinaloa Cartel Cyber ​​Team, nhóm tự xưng là băng đảng giết người, buôn bán ma túy và súng khét tiếng, được phát hiện bởi nhà báo Carl Miller của BBC - người đă báo cảnh sát.

Thẩm phán Paul Dugdale nhận định vụ án “bất thường và đáng buồn”.

“Trong thời gian phong tỏa vào năm ngoái, Whitney Franks truy cập vào web đen nhưng có thể không ư thức được những ǵ ḿnh đang làm. Cô đưa ra một số quyết định sai lầm có thể xuất phát từ sự ngây thơ của ḿnh. Franks cố gắng t́m thuê người giết Ruut Ruutna và tiết lộ tên, địa chỉ, tài khoản mạng xă hội của nạn nhân”, ông nói thêm.

Công tố viên Andrew Copeland cho biết Whitney Franks bắt đầu làm việc tại công ty Sports Direct vào năm 2011, khi 16 tuổi. Cô gặp người quản lư James Perst khi anh gia nhập vào năm 2014. Họ có quan hệ t́nh cảm từ năm 2016.

Đến năm 2017, Ruut Ruutna vào làm việc tại đây và bắt đầu qua lại với Perst. Đáng nói, cả 2 cô gái đều biết rằng cấp trên của ḿnh đă có bạn đời và 2 con.

Franks yêu cầu Perst ngừng cặp kè với Ruutna. Nhưng đến tháng 8/2020, cô nhận ra người t́nh vẫn chưa dừng lại.

Hôm 17/8/2020, Franks tỏ ra buồn bă và trách cứ Perst v́ đă lén đến nhà Ruutna vào ban đêm. Một ngày sau, Franks gửi email cho người t́nh, đề cập tới những khó khăn cô gặp phải trong cuộc sống.

Cùng hôm đó, Franks đăng bài đầu tiên trên web đen dưới tên giả, thẳng thắn đề cập: “Tôi đang t́m thuê sát thủ để giết một phụ nữ. Tôi không có nhiều tiền nhưng có thể thương lượng”.

Ngày 19/8/2020, Franks đăng bài thứ 2 dưới tên khác, trong đó nêu rơ tên, địa chỉ, tài khoản Facebook và Twitter của Ruutna.

“Cần giết người này. Vui ḷng cho tôi biết nếu bạn có thể giúp”, cô viết.

Khi cảnh sát đến Sports Direct để nói chuyện với Ruutna về các bài đăng, cô cho biết bản thân có linh cảm đó là Franks.

Trong quá tŕnh xét xử, Franks thừa nhận với bồi thẩm đoàn rằng cô đă đăng bài nhưng phủ nhận mong muốn Ruutna chết. Cô tuyên bố bản thân đưa ra đề nghị để xem trang web “kỳ lạ” đó có phải là tṛ lừa đảo hay không.

James McCrindell, luật sư bào chữa cho Franks, nói bằng chứng tại phiên ṭa cho thấy thân chủ của anh đă t́m cách móc nối với nhóm lừa đảo. Do vậy, thực tế sẽ không có tổn hại nào xảy ra.

“Trong trường hợp này, không có bất kỳ nguy cơ nào gây thương tích cho Ruut Ruutna. Whitney Franks đă vào trang web lừa đảo, nơi sẽ chiếm đoạt tiền của cô và không làm ǵ để đổi lại. Nhưng Franks không hề biết điều đó”, thẩm phán Dugdale nói.

Franks sẽ phải chấp hành 2/3 bản án trước khi có đủ điều kiện hưởng ân xá.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-24-2022
  Reputation: 4581


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,029
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	171.2 KB
ID:	2115859  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,082 Times in 1,724 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07371 seconds with 13 queries