Thủ đoạn của bọn buôn người khiến 3 bé gái bị bán vào quán karaoke - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 680
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủ đoạn của bọn buôn người khiến 3 bé gái bị bán vào quán karaoke
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	2116482  
Nhân viên của quán karaoke đa phần chưa đủ 16 tuổi nhưng đă bị các đối tượng mua đi, bán lại để phục vụ khách đến hát.

Ngày 25/9, Công an huyện B́nh Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đă khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Nhung (SN 1975), trú tại tỉnh Tuyên Quang; Trần Văn Cẩn (SN 1971), trú tại xă Sơn Lôi, huyện B́nh Xuyên và Trần Trường Oanh (SN 1989), trú tại huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.


Các đối tượng Trần Văn Cẩn, Nguyễn Thị Nhung, Trần Trường Oanh.

Qua tài liệu của Cơ quan Công an, Nguyễn Thị Nhung làm nghề quản lư, nuôi ăn ở nhân viên nữ để phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn TP Tuyên Quang từ nhiều năm nay.

Tháng 7/2022, Nhung tuyển 3 nhân viên là các em: N.T.M.L (SN 2009) và N.T.B, B.T.T.H, (cùng SN 2008), quê ở tỉnh Bắc Ninh từ một cơ sở karaoke để đưa về TP Tuyên Quang làm việc với số tiền chi trả sinh hoạt hàng ngày và tiền xe taxi đưa đón là 20 triệu đồng.

Sau đó, các cháu L, H, B phải làm việc ở các quán karaoke để trừ nợ, kể cả tiền khách “bo” cũng phải nộp lại cho Nhung. Thời gian này do không chịu nổi áp lực cháu L đă bỏ trốn nên Nhung thuê người đi t́m đưa L quay về.

Để xử lư việc L bỏ trốn, Nhung yêu cầu L phải trả 15 triệu đồng và được ghi vào sổ theo dơi coi đây là khoản nợ của L đối với Nhung.

Tháng 8/2022, thông qua các mối quan hệ, Trần Trường Oanh biết việc 3 nhân viên L, H và L không muốn làm việc cho Nhung và đang t́m chỗ làm khác nên Oanh đă liên hệ với Trần Văn Cẩn - chủ quán karaoke DJ Club, ở Sơn Lôi, huyện B́nh Xuyên chuộc những người này về làm việc tại quán karoake và cho biết số tiền của 3 nhân viên này nợ Nhung là hơn 70 triệu đồng.

Cẩn đồng ư và chuyển số tiền 74 triệu đồng để Oanh đến gặp Nhung thanh toán tiền và đón 3 nhân viên trên. Có mặt tại quán karaoke của Cẩn, các em được đối tượng thông báo số tiền nợ gồm: N.T.M.L là 37 triệu, N.T.B là 22 triệu đồng, B.T.T.H là 15 triệu đồng.

Ngoài ra, 3 nhân viên phải chịu thêm 2 triệu đồng tiền xe đưa đón. Số tiền trên sẽ được Cẩn ghi sổ theo dơi. Khi có khách đến hát, mỗi nhân viên được tính tiền công phục vụ là 100 ngh́n đồng/giờ và được trừ vào số tiền nợ Cẩn nêu trên.

Sau một thời gian gia đ́nh em N.T.M.L đi t́m, phát hiện L bị lừa bán và đang bị giữ làm nhân viên tại quán karaoke DJ Club nên đă làm đơn tŕnh báo gửi Công an huyện B́nh Xuyên.

Quá tŕnh điều tra, Công an huyện B́nh Xuyên phát hiện tại quán karaoke DJ Club do Trần Văn Cẩn làm chủ c̣n có 8 nhân viên nữ khác.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-26-2022
  Reputation: 4587


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,255
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	2116482  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,085 Times in 1,727 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06170 seconds with 13 queries