Nga cảnh báo Mỹ tiến gần “lằn ranh nguy hiểm” trong cuộc xung đột ở Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 323
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga cảnh báo Mỹ tiến gần “lằn ranh nguy hiểm” trong cuộc xung đột ở Ukraine
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	145.8 KB
ID:	2117706  
Theo như Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov tuyên bố, đồng thời cáo buộc Mỹ và NATO đang khiến căng thẳng leo thang khi hỗ trợ quân sự cho Kiev, khiến Nga sẽ hành động để bảo vệ toàn bộ lănh thổ và người dân của ḿnh.

Khi được hỏi về những b́nh luận gần đây của Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho rằng Nhà Trắng không có vấn đề ǵ với việc Ukraine sử dụng vũ khí phương Tây để tấn công các vùng lănh thổ bỏ phiếu gia nhập Nga, Đại sứ Anatoly Antonov cảnh báo những đợt vận chuyển vũ khí này chỉ khiến "căng thẳng leo thang".

Hệ thống pháo phản lực HIMARS ở Latvia. Ảnh: AFP

"Bằng việc xúi giục Ukraine tiếp tục sử dụng phương tiện quân sự từ phương Tây, Washington không nhận ra rủi ro của những hành động này", Đại sứ Nga cho hay, đồng thời nhận định, chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đang "tiến gần lằn ranh nguy hiểm mà Nga đă nhiều lần cảnh báo: Đó là Mỹ đang trở thành một phần trong cuộc xung đột ở Ukraine".

Trước đó, Ngoại trưởng Blinken cho biết Mỹ sẽ "không bao giờ công nhận việc Nga sáp nhập lănh thổ Ukraine", khi nhắc đến các cuộc trưng cầu ư dân tại các vùng lănh thổ Nga kiểm soát gồm: Donetsk, Lugansk, Zaporozhye và Kherson. Kết quả bỏ phiếu cho thấy đa số người dân tại các khu vực này tán thành việc gia nhập Nga.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ công nhận các vùng lănh thổ của Ukraine sáp nhập vào Nga. Ukraine có quyền tự vệ trên những vùng lănh thổ của ḿnh, trong đó có việc giành lại những vùng lănh thổ bị Nga chiếm giữ bất hợp pháp. Các trang thiết bị và vũ khí mà chúng tôi cùng nhiều quốc gia khác cung cấp đă được sử dụng rất hiệu quả để thực hiện điều đó", ông Blinken b́nh luận.

Phản ứng trước nhận định trên, ông Antonov cho biết Nga sẽ thực hiện các biện pháp "mạnh mẽ và quyết đoán" để bảo vệ lănh thổ, đồng thời đánh giá "những nỗ lực ngoại giao nhằm t́m kiếm một giải pháp ḥa b́nh cho cuộc khủng hoảng này sẽ không thể hiệu quả chừng nào mà phương Tây vẫn sử dụng chính quyền Tổng thống Zelensky như một lực lượng đánh thuê nhằm chống lại Nga"./.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 64074


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,802
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	145.8 KB
ID:	2117706  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,464 Times in 9,037 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-28-2022   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,862
  Thanks: 4,142
  Thanked 1,095 Times in 690 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 231 Post(s)
  Rep Power: 20
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13084
  Default

  put-in qui` xuống xin hàng
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07263 seconds with 13 queries