Nga ép người trong diện ṭng quân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 223
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga ép người trong diện ṭng quân
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	2117709  
Trong bối cảnh có những người rời đất nước để tránh lệnh động viên, Nga thông báo không cấp hộ chiếu cho những người trong diện ṭng quân.

"Nếu công dân được gọi đi nghĩa vụ quân sự hoặc được triệu tập theo lệnh động viên, người này sẽ bị từ chối cấp hộ chiếu", trang web chính phủ Nga thông báo hôm nay. Những người trong diện không được cấp hộ chiếu sẽ được thông báo t́nh trạng này kéo dài bao lâu.

Kể từ khi Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố lệnh động viên, điều động thêm 300.000 quân tới Ukraine, hàng chục ngh́n người Nga đă sang các nước láng giềng để tránh ṭng quân, theo AFP.


Đoàn xe xếp hàng dài tại trạm kiểm soát biên giới Nga - Phần Lan ở gần Vaalimaa hôm 22/9. Ảnh: AFP.

Nhiều người lo ngại rằng nam giới Nga trong độ tuổi nhập ngũ có thể bị cấm rời khỏi đất nước khi đă xuất hiện một số thông tin rằng một vài người bị từ chối xuất cảnh. Trong cuộc họp báo hôm 26/9, người phát ngôn Điện Kremlin nói rằng không có quyết định về việc đóng cửa biên giới Nga hay ban bố thiết quân luật ở một số khu vực biên giới.

Nga c̣n có hệ thống "hộ chiếu nội bộ", được chấp nhận ở một số nước láng giềng từng thuộc Liên Xô. Công dân Nga có thể tới Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan bằng loại hộ chiếu này. Thông báo trên web chính phủ của Nga không đề cập đến hạn chế trong việc cung cấp tài liệu này.

Theo Bộ Quốc pḥng Nga, những người được miễn trừ lệnh động viên gồm nhân sự công nghệ, ngân hàng, nhà báo, nhân viên ngành công nghiệp quốc pḥng, người không đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe, có ít nhất 4 con hoặc phải chăm sóc người thân tàn tật. Ông Putin cũng kư lệnh miễn trừ cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng nghề quốc gia. Điện Kremlin hôm 26/9 thừa nhận quá tŕnh tuyển quân theo lệnh động viên vẫn tồn tại một số bất cập, gây bức xúc trong dư luận.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 4587


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,236
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	2117709  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,085 Times in 1,727 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06818 seconds with 13 queries