Nờ Ô NÔ đăng clip xin tha v́ “đă quá tổn thương” nhưng giọng điệu khiến dân mạng ngán ngẩm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 176
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nờ Ô NÔ đăng clip xin tha v́ “đă quá tổn thương” nhưng giọng điệu khiến dân mạng ngán ngẩm
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-07 at 3.13.52 PM.jpg
Views:	0
Size:	30.4 KB
ID:	2148689  
Nhiều người nhận xét rằng thái độ của nam TikToker vẫn chưa hề thay đổi chút nào sau bài học từ thiện vừa rồi.

Sau khi bị cộng đồng mạng tẩy chay, bị xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok gần 700 ngh́n lượt theo dơi và nộp phạt 7,5 triệu đồng v́ đăng tải video có nội dung xúc phạm người khác, Nờ Ô NÔ vẫn tiếp tục làm kênh mới. Tại đây, thanh niên này đăng tải những clip đi làm từ thiện với cách nói chuyện nhẹ nhàng hơn và cho biết ḿnh đă nhận ra điều sai, đang cố gắng sửa chữa.

Tuy nhiên mới đây Nờ Ô NÔ lại đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của ḿnh để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đă phải làm clip lên tiếng.


H́nh ảnh mới nhất của Nờ Ô NÔ

Về t́nh h́nh hiện tại của bản thân, TikToker nói rằng đă quá tổn thương và muốn hiền lành nhưng những người khác không cho hiền.

Nguyên văn chia sẻ của Nờ Ô NÔ:

Ḿnh xin các bạn, các bạn làm ơn tha cho ḿnh đi. Các bạn đừng bao giờ lấy lại những livestream hay video cũ của ḿnh đăng lên để bán hàng thế này. Thực sự ḿnh quá mệt mỏi rồi. Các bạn kiếm tiền trên sức lao động của người khác ḿnh không nói rồi c̣n giờ các bạn đăng tin giả về ḿnh nữa là sao vậy? Ḿnh đă quá tổn thương rồi các bạn à!

Nói thật ḿnh đang đi Hà Giang làm từ thiện mà ḿnh thấy các bạn đang phát lại các livestream của ḿnh mà ḿnh tức ở trong ḷng nè. Bây giờ ḿnh muốn nói mà không có nói được.

Các bạn ơi ḿnh muốn hiền mà các bạn không cho ḿnh hiền là sao? Nếu các bạn mua hàng ở những kênh giả mạo rồi bị sai lệch ǵ đó th́ ḿnh không chịu trách nhiệm đâu. Ḿnh nói thiệt!.

Đáng nói là trong đoạn clip này, Nờ Ô NÔ vẫn duy tŕ giọng điệu khó chịu, cách nói chuyện gay gắt và thách thức như trước đây. Thái độ này cũng không hề giống với “mệt mỏi” hay “tổn thương” như nam TikToker nói.

V́ vậy mà phía dưới clip, cộng đồng mạng đă để lại nhiều b́nh luận ngán ngẩm, cho rằng Nờ Ô NÔ chưa thay đổi được tính cách, vẫn rất hung dữ.

“Ủa? Sao không giải thích nhỏ nhẹ mà thấy nặng nề quá vậy bạn ơi?”, “Nghe giọng thế này là chưa thay đổi ǵ luôn. Vẫn như cũ thôi”, “Hung dữ dễ sợ”, “Cầu xin mà kiểu thách thức ghê đó”, “Vẫn phải cố nói thêm rằng đang đi Hà Giang làm từ thiện nhỉ?”,... là những ư kiến của mọi người.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-07-2022
  Reputation: 6213


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 32,267
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-07 at 3.13.52 PM.jpg
Views:	0
Size:	30.4 KB
ID:	2148689  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,869 Times in 2,468 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 36 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05366 seconds with 13 queries