Nghịch logo Rolls-Royce, nam thanh niên bị bắt đền số tiền bằng cả chiếc ô tô - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 316
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghịch logo Rolls-Royce, nam thanh niên bị bắt đền số tiền bằng cả chiếc ô tô
Click image for larger version

Name:	anh-2-2-1353.jpg
Views:	0
Size:	124.2 KB
ID:	2149588  
Spirit of Ecstasy hay c̣n gọi là “thiếu phụ bay” là biểu tượng gắn liền với những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trong suốt hơn 100 năm qua và có giá trị thậm chí đắt ngang một chiếc xe hơi đời mới.

Tuy nhiên, nam thanh niên tại Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc dưới đây dường như không biết đến giá trị của biểu tượng “thiếu phụ bay” trên chiếc Rolls-Royce khi “táy máy” khiến nó bị hư hại nặng nề.

Theo đó, khi đang di chuyển cùng bạn trong hầm để xe, nam thanh niên đă khi liên tục tay nghịch biểu tượng Spirit of Ecstasy một chiếc Rolls-Royce Ghost màu vàng đang đỗ gần đấy. Sau khi bị tác động, biểu tượng Spirit of Ecstasy của chiếc siêu xe đă tự động thụt xuống hốc bên dưới.Tuy nhiên, nam thanh niên này vẫn chưa dừng lại và tiếp tục kéo biểu tượng lên tới tận 3 lần rồi mới bỏ đi.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ dừng lại ở đây, nhưng khi lấy xe, chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Ghost đă phát hiện biểu tượng “thiếu phụ bay” bị hỏng hệ thống nâng và không thể hoạt động như b́nh thường.

Để kiểm tra xem đă có chuyện ǵ xảy ra, chủ xe đă liên hệ với an ninh ṭa nhà để xem camera giám sát và thông báo với cảnh sát để truy t́m danh tính của nam thanh niên kia.

Được biết, chủ xe Rolls-Royce Ghost đă mang xe đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra và xác định thiệt hại. Theo ước tính, số tiền để sửa chữa biểu tượng “thiếu phụ bay” của chiếc Rolls-Royce Ghost này lên tới 274.500 NDT (tương đương 938 triệu đồng). Khả năng cao nam thanh niên phải bỏ ra một số tiền lớn để đền bù chỉ v́ hành động “táy máy” của ḿnh.

Tuy nhiên, cũng có không ít ư kiến cho rằng chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Ghost đang muốn lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền bởi chi phí sửa chữa biểu tượng Spirit of Ecstasy của chiếc xe này quá cao. Tại thị trường Trung Quốc, Rolls-Royce Ghost hiện đang được bán ra với mức giá dao động trong khoảng từ 4,73 – 5,7 triệu NDT (tương đương 16,4 – 19,7 tỷ đồng).

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-09-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	anh-2-2-1353.jpg
Views:	0
Size:	124.2 KB
ID:	2149588  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05010 seconds with 13 queries