Ngô Thanh Vân lần đầu chia sẻ về kế hoạch sinh con với ông xă Huy Trần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 813
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngô Thanh Vân lần đầu chia sẻ về kế hoạch sinh con với ông xă Huy Trần
Click image for larger version

Name:	ntv.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	2149935  
Lần đầu tiên ''đả nữ'' Ngô Thanh Vân tiết lộ về kế hoạch sinh em bé. Cụ thể, khi được phóng viên đề cập đến chuyện có "tin vui", Ngô Thanh Vân đă hài hước trả lời: "Ḿnh mới lấy chồng được một năm nay thôi, cho ḿnh hưởng cái hạnh phúc trước đă. Ḿnh nghĩ cái ǵ tới th́ nó sẽ tới. Nếu mà có cái ǵ vui th́ ḿnh sẽ thông báo sớm cho mọi người".

Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với Huy Trần sau 7 tháng kết hôn: "Sau 6 tháng qua, ḿnh đă có chuyến du lịch để có thể cho nhau thời gian hơn. Vân với Huy th́ đă có thời gian trước đó t́m hiểu nhau rồi mới đi đến quyết định vể chung một nhà. Bản thân Huy là một người rất là chi tiết, lo lắng. Biết làm cho người khác vui và hạnh phúc. Vân cảm thấy ḿnh rất may mắn khi t́m được một người như Huy".

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 5, cặp trai tài gái sắc Huy Trần - Ngô Thanh Vân đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Ngô Thanh Vân đă chia sẻ lư do thường xuyên đi du lịch với Huy Trần hậu lễ cưới thế kỷ. Theo đó cô cho biết bản thân vốn gắn với h́nh ảnh người đàn bà thép, song khi trở về cuộc sống b́nh thường, Ngô Thanh Vân vẫn như nhiều người phụ nữ b́nh thường khác.

"Mọi người lúc nào cũng chứng kiến tôi với h́nh ảnh mạnh mẽ, được ví như người đàn bà thép bởi lúc nào tôi cũng cứng rắn, nghiêm túc trong công việc, thường sẽ đưa ra những quyết định mang tính thay đổi, rất cứng rắn. Tôi nghĩ ḿnh cần một người sản xuất như vậy để thúc đẩy anh em ê-kíp nhiều hơn, tiến về phía trước để làm những điều mà trước đây ḿnh thường nghĩ sẽ không làm được.

Tuy nhiên sau khi trở về với cuộc sống b́nh thường th́ Ngô Thanh Vân vẫn là một người phụ nữ b́nh thường như bao người phụ nữ khác mà thôi", Ngô Thanh Vân hài hước chia sẻ.Cô chia sẻ việc đi du lịch nhiều sau lễ cưới là cách để Ngô Thanh Vân t́m lại chính ḿnh sau hàng chục năm cống hiến cho nghệ thuật.

"Người đàn bà thép đó đi chơi là bởi v́ người đàn bà thép ấy phải kiếm một người đàn ông để chịu đựng. Kể từ ngày có Huy Trần, Thanh Sói gặp rất nhiều thăng trầm th́ tôi cũng nh́n lại cho bản thân thời gian để nh́n lại nghề, cuộc sống. Những khoảng dừng đó tôi mới chợt nhân ra rằng ḿnh cũng cần hạnh phúc và chính những điều đó đă giúp tôi bớt căng thẳng, t́m được ư tưởng mới và sau khi du lịch về th́ Thanh Sói cũng được trở lại rạp rồi đó!", Ngô Thanh Vân cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-10-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ntv.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	2149935  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05619 seconds with 13 queries