Mỹ dự chi 11 tỷ USD nhằm vào các chính phủ 'không thân thiện', Tổng thư kư NATO lo ngại ǵ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 151
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ dự chi 11 tỷ USD nhằm vào các chính phủ 'không thân thiện', Tổng thư kư NATO lo ngại ǵ?
Click image for larger version

Name:	f960fb1a5058b906e049.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2149986  
Mỹ dự chi 11 tỷ USD để tấn công mạng nhằm vào các chính phủ “không thân thiện”. Tổng thư kư NATO lo ngại xung đột ở Ukraine có thể trở thành chiến tranh toàn diện.Trả lời phỏng vấn của hăng tin Sputnik, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Oleg Syromolotov cho biết, Washington đang có kế hoạch chi khoảng 11 tỷ USD vào năm tới, để tiến hành các cuộc tấn công mạng nhằm vào chính phủ các nước không thân thiện.

Thứ trưởng Syromolotov nói: “Các nước phương Tây muốn sử dụng thông tin và các phương tiện truyền thông của họ - dữ liệu lớn và các công cụ phần mềm - để khuất phục các chính phủ không thân thiện bằng các cuộc tấn công mạng”.

Ông Syromolotov đồng thời cho biết thêm thông tin, “chỉ riêng ngân sách của Lầu Năm Góc cho mục đích này vào năm 2023 sẽ lên tới hơn 11 tỷ USD".

Thứ trưởng Ngoại giao Nga chỉ ra rằng, theo các tài liệu học thuyết mới được công bố hồi tháng 10, chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đă "tuyên bố toàn bộ thế giới và không gian thông tin toàn cầu nằm trong phạm vi quan tâm của nước này”.

Ngày 9/12, Bộ Tài chính Mỹ thông báo nước này đang trừng phạt hơn 40 cá nhân và tổ chức từ 9 quốc gia khác nhau, trong đó có Nga và Trung Quốc, với cáo buộc liên quan đến tham nhũng và vi phạm nhân quyền.

Trong một diễn biến khác, Tổng thư kư của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), ông Jens Stoltenberg ngày 10/12 bày tỏ lo ngại xung đột ở Ukraine có thể biến thành chiến tranh toàn diện giữa Nga và NATO.

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền h́nh Na Uy NRK, ông Stoltenberg nói: “Tôi sợ rằng cuộc xung đột ở Ukraine sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và phát triển thành một cuộc chiến lớn giữa NATO và Nga. Nhưng tôi chắc chắn rằng, chúng ta sẽ tránh điều này”.Tổng thư kư NATO thừa nhận vào thời điểm hiện nay, số phận của châu Âu và Na Uy đang được quyết định và mọi chuyện có thể xảy ra “theo hướng thảm họa”.

Ḥa b́nh ở châu Âu chỉ có thể được đảm bảo khi Ukraine đủ mạnh, v́ vậy, cần tiếp tục ủng hộ và cung cấp vũ khí cho Kiev.

Trước đó, hôm 9/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin lưu ư rằng, các nước phương Tây đang cố ư làm trầm trọng thêm t́nh h́nh thế giới và gia tăng hỗn loạn. Nhà lănh đạo Nga cho rằng, bằng cách này, giới tinh hoa phương Tây đang t́m cách duy tŕ sự thống trị của họ.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-10-2022
  Reputation: 57788


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 80,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f960fb1a5058b906e049.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2149986  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,551 Times in 2,914 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 99 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04869 seconds with 13 queries