Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nói về xử lư tham nhũng chuyên sâu trong năm mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 5   -   Số người đă xem (Viewers) : 986
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nói về xử lư tham nhũng chuyên sâu trong năm mới
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	120.5 KB
ID:	2168112  
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định trong năm 2023, lực lượng công an đẩy mạnh công tác đấu tranh pḥng, chống tham nhũng, chủ động phát hiện, quyết liệt đấu tranh, nhất là các lĩnh vực chuyên môn sâu, hoạt động khép kín, đan xen giữa khu vực nhà nước và khu vực ngoài nhà nước, các lĩnh vực “nhạy cảm”.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và đón năm mới Quư Măo, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lănh đạo Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an gửi tới lời chúc đồng bào và Nhân dân cả nước có những ngày Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, đón năm mới b́nh an, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ CAND và gia đ́nh sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Bộ trưởng cũng chia sẻ những dấu ấn, thành tích nổi bật trong năm 2022 và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của lực lượng Công an nhân dân.


Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trả lời phỏng vấn nhân dịp Xuân Quư Măo 2023.

Bộ trưởng đánh giá như thế nào về công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trong năm 2022?

- Bộ trưởng Tô Lâm: Năm 2022, dưới sự lănh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của Quân đội nhân dân, các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân và bạn bè quốc tế, lực lượng Công an nhân dân (CAND) đă đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ được giao. Nổi bật là:

Lực lượng CAND luôn gương mẫu, đi đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương; chủ động tham mưu Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong t́nh h́nh mới và Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nh́n đến năm 2030. Đă chủ động nắm chắc, dự báo sát t́nh h́nh, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước các chủ trương, giải pháp chiến lược bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xă hội, giữ vững môi trường ḥa b́nh, ổn định phục vụ rất hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xă hội của đất nước.

Công tác đấu tranh pḥng, chống tội phạm đạt và vượt nhiều chỉ tiêu Quốc hội giao (số vụ phạm tội về trật tự xă hội giảm 13,71% (hơn 6.300 vụ) so với năm 2019 - trước thời điểm xảy ra dịch COVID-19) đem lại sự b́nh yên, hạnh phúc cho Nhân dân - đây là con số vô cùng ấn tượng, có ư nghĩa về mặt xă hội và rất nhân văn; công tác quản lư nhà nước về ANTT được đẩy mạnh, thực hiện quyết liệt có nhiều đổi mới, đột phá. Lần đầu tiên lực lượng CAND tham gia hoạt động ǵn giữ ḥa b́nh của Liên Hợp Quốc. Trong công tác và chiến đấu đă xuất hiện ngày càng nhiều gương cán bộ, chiến sĩ hết ḷng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm v́ cuộc sống b́nh yên, hạnh phúc của Nhân dân, được Đảng, Nhà nước, Nhân dân và bạn bè quốc tế ghi nhận, đánh giá cao.

Đề án 06 là một đề án quan trọng, tác động đến toàn dân, Bộ Công an là đầu mối triển khai có thể nói là rất thành công trong năm qua, nỗ lực của Bộ Công an như thế nào trong việc thực hiện Đề án này?

- Bộ trưởng Tô Lâm: Đề án 06 là một nhiệm vụ quan trọng, phức tạp, có tính lan tỏa cao, lợi ích thiết thực, là bước cải cách rất lớn, vượt qua những tâm lư, thói quen, thậm chí "lợi ích cục bộ" để phục vụ Nhân dân với tinh thần cống hiến cao nhất. Những kết quả ấn tượng của Đề án là do có sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ngành liên quan, sự tham gia của tổ chức, doanh nghiệp, sự đồng t́nh, ủng hộ của Nhân dân và sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Đảng ủy Công an Trung ương, lănh đạo Bộ Công an với quyết tâm chính trị cao, thống nhất, xuyên suốt từ Trung ương tới cơ sở. Có thể khẳng định Bộ Công an đă tập trung làm tốt cả 02 vai tṛ là tham mưu và tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong triển khai thực hiện Đề án 06. Với vai tṛ tiên phong, gương mẫu, đi đầu, Đảng ủy Công an Trung ương đă ban hành Nghị quyết số 13, ngày 30/9/2022 xác định rơ "Việc thực hiện Đề án 06 là trách nhiệm chính trị, trách nhiệm pháp lư, mệnh lệnh công tác của lực lượng vũ trang, là danh dự của lực lượng CAND". Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến, sáng tạo, bản lĩnh của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Công an trên khắp mọi miền Tổ quốc...

Đến nay, Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đă kết nối, chia sẻ dữ liệu với 12 bộ, ngành, 31 địa phương và 04 doanh nghiệp Nhà nước; đă cung cấp được 21/25 dịch vụ công thiết yếu liên quan đến người dân trên môi trường điện tử; riêng ngành Công an đă mở rộng cung cấp 227/227 dịch vụ công trực tuyến, nhiều nội dung tưởng chừng như trước đây không thể làm được như cấp hộ chiếu trực tuyến, đăng kư xe trực tuyến, đăng kư xe tại cấp xă... nhưng với quyết tâm chính trị cao, chúng ta đă làm được. Công cuộc chuyển đổi số không chỉ bó hẹp trong Bộ Công an mà c̣n lan tỏa, mở rộng, kết nối, chia sẻ tiện ích với các bộ, ban, ngành và địa phương. Đây là tài nguyên quốc gia vô cùng đắt giá, tài nguyên lơi, nền tảng xây dựng Chính phủ điện tử, nền kinh tế số, xă hội số, thay đổi cách quản lư, quản trị xă hội, điều hành công việc; thay đổi cách tiếp cận, sinh hoạt của người dân theo hướng minh bạch, công khai, công bằng; giảm thiểu tiêu cực, "tham nhũng vặt", tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và người dân, bước đầu mang lại những tiện ích rất lớn, giúp tiết kiệm kinh phí, nhân lực, thời gian...

Những kết quả này đă khẳng định vai tṛ, vị thế và sự cống hiến, đóng góp của lực lượng CAND đối với tiến tŕnh chuyển đổi số quốc gia, tạo nền tảng để đẩy mạnh hơn nữa nhiệm vụ này trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Xử lư tham nhũng "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không có đặc quyền
Năm qua, công tác pḥng, chống tham nhũng tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả rất quan trọng. Xin Bộ trưởng cho biết rơ hơn về những đóng góp của lực lượng Công an nhân dân như thế nào? Bộ Công an sẽ tiếp tục triển khai công tác này ra sao trong năm 2023?

- Bộ trưởng Tô Lâm: Có thể khẳng định, công tác pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực do Đảng, Nhà nước ta khởi xướng và lănh đạo toàn diện, đặc biệt với sự chỉ đạo quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực đă đạt được kết quả hết sức quan trọng, được cán bộ, đảng viên và Nhân dân đồng t́nh hưởng ứng, cộng đồng quốc tế ghi nhận. Hiệu ứng, dấu ấn và sự lan tỏa tích cực của cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực đă rất rơ, chính là tăng cường, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, các cơ quan bảo vệ pháp luật. Phát huy những kết quả đạt được, năm 2022 lực lượng Công an đă phát huy vai tṛ ṇng cốt, là lực lượng mũi nhọn tham mưu với Đảng, Nhà nước, Ban Chỉ đạo Trung ương về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực và duy tŕ khí thế mạnh mẽ, quyết tâm cao và đạt hiệu quả rất tốt, cụ thể là:

Trong công tác pḥng ngừa, lực lượng Công an đă tích cực phối hợp với các ban, bộ, ngành làm tốt chức năng tham mưu với Đảng, Nhà nước ban hành và triển khai nhiều chủ trương, chính sách, giải pháp hoàn thiện pháp luật về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực; khắc phục các sơ hở, bất cập trong quản lư nhà nước trên các lĩnh vực. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Trong công tác phát hiện, điều tra, xử lư các vụ án tham nhũng, tiêu cực lực lượng Công an luôn bám sát chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương, chủ động nhận diện, xác định địa bàn, lĩnh vực trọng điểm để triển khai các mặt công tác nghiệp vụ (trái phiếu, chứng khoán, pḥng chống dịch, đấu thầu, đất đai, đăng kiểm...). Riêng công tác khởi tố, điều tra án tham nhũng, tiêu cực đă được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá là "điểm sáng" trong giai đoạn vừa qua. Thực tế cho thấy, đây là khâu có ư nghĩa rất quan trọng, quyết định đến công tác truy tố, xét xử nghiêm minh các đối tượng phạm tội với phương châm "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không có đặc quyền, bất kể người đó là ai". Đặc biệt, qua đấu tranh pḥng chống tham nhũng đă góp phần cảnh tỉnh, răn đe, pḥng ngừa vi phạm, thu hồi được nhiều tài sản cho Nhà nước; tham mưu, đề xuất nhiều giải pháp quan trọng trong chỉ đạo điều hành, xây dựng đội ngũ cán bộ, hoàn thiện thể chế pháp luật; giúp cho toàn Đảng, toàn dân, cả hệ thống chính trị nhận thức rơ việc đẩy mạnh công tác pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực trở thành xu thế "không thể đảo ngược"; "không thể, không dám, không muốn, không cần tham nhũng".

Năm 2023, Bộ Công an tiếp tục quán triệt, thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương về pḥng, chống tham nhũng và tiêu cực, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực; tập trung tham mưu hoàn thiện thể chế bảo đảm đồng bộ, khả thi, công khai, minh bạch. Đẩy mạnh công tác đấu tranh pḥng, chống tham nhũng, chủ động phát hiện, quyết liệt đấu tranh, nhất là các lĩnh vực chuyên môn sâu, hoạt động khép kín, đan xen giữa khu vực nhà nước và khu vực ngoài nhà nước, các lĩnh vực "nhạy cảm". Đẩy nhanh tiến độ xử lư các các vụ án tham nhũng, tiêu cực thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương và cấp tỉnh về pḥng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dơi, chỉ đạo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong công tác đấu tranh pḥng, chống tham nhũng tiêu cực.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an "vừa hồng, vừa chuyên
Công tác bảo đảm an ninh, trật tự năm 2023 đứng trước những khó khăn thách thức ǵ, Bộ Công an đă sẵn sàng cho công tác này như thế nào?

- Bộ trưởng Tô Lâm: Năm 2023, bên cạnh những thuận lợi cơ bản; nhiệm vụ bảo vệ an an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xă hội của lực lượng CAND sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức dự báo là nhiều hơn và phức tạp hơn so với năm 2022.

Nhận thức sâu sắc những khó khăn, thách thức đặt ra, phát huy những thành tích, kết quả đă đạt được trong năm 2022, toàn lực lượng CAND quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, với phương châm hành động "Xây dựng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong t́nh h́nh mới", lực lượng CAND sẽ tập trung triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp để bảo đảm lợi ích, an ninh quốc gia, giữ vững ANTT, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá: (1) Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ ANNT; huy động sự tham gia, vào cuộc của cả hệ thống chính trị để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, với trọng tâm là hiện đại về con người, xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chiến sĩ Công an "vừa hồng, vừa chuyên" đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong t́nh h́nh mới.

Bộ Công an đề xuất thu nhận ảnh khuôn mặt trẻ đủ 6 tuổi để làm căn cước công dân
Bộ Công an đề xuất thu nhận ảnh khuôn mặt trẻ đủ 6 tuổi để làm căn cước công dân
(2) Quán triệt và thực hiện quan điểm bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, bảo đảm cuộc sống b́nh yên và hạnh phúc của Nhân dân ngay từ cơ sở, Bộ Công an sẽ triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp chủ động nắm chắc t́nh h́nh, giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động bất ngờ trong mọi t́nh huống, bảo vệ vững chắc lợi ích, an ninh quốc gia; quyết tâm, quyết liệt thực hiện mục tiêu kéo giảm tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xă hội, xây dựng xă hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn. Đồng thời, tiếp tục ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang bị phương tiện cho Công an cấp huyện, xă, phường, thị trấn để đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở.

(3) Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ phục vụ hiệu quả các mặt công tác công an, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia nói chung và thực hiện Đề án 06 nói riêng nhằm nâng cao hiệu quả quản lư, quản trị xă hội, phục vụ phát triển kinh tế - xă hội của đất nước; nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu lư luận, khoa học, dự báo chiến lược góp phần xây dựng hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách, pháp luật về ANTT và xây dựng lực lượng CAND sát thực tiễn, làm cơ sở pháp lư cho hoạt động của lực lượng CAND.

Việc xây dựng h́nh ảnh chiến sĩ Công an nhân dân sẽ được đẩy mạnh như thế nào để ngày càng nhận được sự tin yêu của nhân dân?

- Bộ trưởng Tô Lâm: Năm 2023, một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của toàn lực lượng CAND là triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị. Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an xác định trọng tâm trong thực hiện Nghị quyết số 12 là xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an "vừa hồng, vừa chuyên" có bản lĩnh chính trị vững vàng, vững về pháp luật, giỏi về nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo các phương tiện, vũ khí được trang bị, sắc bén trong tham mưu, đề xuất và xử lư các t́nh huống phức tạp về ANTT; đi đôi với hiện đại về phương tiện, hậu cần, kỹ thuật theo quan điểm "xây dựng con người là trung tâm, hiện đại trước, kết hợp với hiện đại về phương tiện, hậu cần, kỹ thuật bảo đảm đồng bộ, phù hợp".

Thời gian tới, để tiếp tục xây dựng, lan tỏa h́nh ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an, mỗi cán bộ, chiến sĩ phải nhận thức đúng đắn về vai tṛ, nhiệm vụ chính trị của cá nhân ḿnh, đơn vị ḿnh và toàn lực lượng. Phải quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt trên tất cả các mặt: Rèn luyện bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; tu dưỡng đạo đức, tác phong theo 6 Điều Bác Hồ dạy; không ngừng bồi đắp tri thức, kinh nghiệm; tuyệt đối thượng tôn pháp luật, năng động, sáng tạo làm chủ t́nh h́nh, làm chủ khoa học - công nghệ; trong bất cứ t́nh huống nào cũng luôn vững vàng, không bị sa ngă trước sự mua chuộc, lôi kéo, tác động của các phần tử xấu, tội phạm, "lợi ích nhóm"; sẵn sàng nhận và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc, Đảng, Nhà nước và Nhân dân đă tin cậy giao phó.

Luôn khắc ghi và thực hiện cho bằng được lời huấn thị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Toàn thể lực lượng CAND luôn luôn ghi nhớ, khắc sâu vào tâm trí của ḿnh và thực hiện bằng được Lời thề "V́ nước quên thân - V́ dân phục vụ"; "c̣n Đảng th́ c̣n ḿnh"; "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quư nhất" v́ cuộc sống b́nh yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Tiếp nối truyền thống anh hùng, vẻ vang, kế thừa những thành tích đă đạt được, tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 23675


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 59,586
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	120.5 KB
ID:	2168112  
  troopy_is_offline
  Thanks: 67
  Thanked 5,124 Times in 4,440 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 69 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  tltnmeomeo
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: May 2011
  Posts: 253
  Thanks: 0
  Thanked 84 Times in 58 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 37 Post(s)
  Rep Power: 0
  tltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -398
  Default

  Chỉ cần đọc cái tựa bài thôi th́ có thể khẳng định đây là câu chuyện cười vui nhất của năm Quư Mẹo. Bộ Trưởng Côn An nói chuyện chống tham nhũng. Á Đu!
  tltnmeomeo_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tltnmeomeo For This Useful Post:
  cukha (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  cukha
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 144
  Thanks: 814
  Thanked 103 Times in 47 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 16
  cukha Reputation Uy Tín Level 1cukha Reputation Uy Tín Level 1cukha Reputation Uy Tín Level 1cukha Reputation Uy Tín Level 1cukha Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 417
  Default

  Thằng VC này cũng chẳng vừa đâu, thằng nào lên rồi cũng vậy, sau khi ăn no bụng rồi th́ giả bộ bị cho từ chức, về vườn với cả tỷ đô trong tay, ấm cật, không lo già về hưu không có tiền xài. Bao lâu nay Việt Cộng cho thằng này, con kia xuống nhưng rồi có bao giờ nói là tịch thu tài sản của chúng để trả lại cho công quỹ hoặc trả lại cho dân đâu. Mặt mũi của mấy thằng Việt Cộng chẳng có thằng nào nh́n đẹp đẽ, nh́n là thấy điếm thúi, gian manh rồi. ĐMCS

  Last edited by cukha; 1 Week Ago at 23:26.
  cukha_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #4
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 4,391
  Thanks: 93
  Thanked 564 Times in 427 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 118 Post(s)
  Rep Power: 14
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6604
  Default

  Tui chỉ đọc cái tựa bài thôi ,biết ông này chống tham nhủng cở nào , mà bản thân ổng đả được đút lót bằng ḅ dát vàng khi ra nước ngoài...họp.

  Có 1.2 tỷ đồng cho bửa ăn, tiền th́ chính phủ trả cho đi công tác mà.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to xanhblue For This Useful Post:
  anhtu1965 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  anhtu1965
  anhtu1965's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2021
  Posts: 323
  Thanks: 37
  Thanked 113 Times in 62 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 2
  anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 420
  Default

  Sắp được lên bàn thờ rồi ... í lộn lên chức chớ ... nổ dzữ vậy mạy
  anhtu1965_is_offline   Reply With Quote
  Old 6 Days Ago   #6
  ducnguyen82000
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2010
  Posts: 879
  Thanks: 0
  Thanked 275 Times in 170 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 45 Post(s)
  Rep Power: 13
  ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1169
  Default

  Thanh trừng nhau để cướp tiền tham ô từng thằng về cho ḿnh rồi sau đó phù phép ra nước ngoài đầu tư kinh doanh hợp pháp.Tô lâm kỳ này trúng mánh lớn sau khi anh Niễng về vườn chăn vịt cho vợ.
  ducnguyen82000_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07734 seconds with 13 queries