Bé trai tin ḿnh là đầu thai của Công nương Diana - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1024
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bé trai tin ḿnh là đầu thai của Công nương Diana
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	85.5 KB
ID:	2168925  
Theo như cậu bé trai chào đời năm 2015, 18 năm sau cái chết của Vương phi xứ Wales, nhưng lại khẳng định cậu bé nhớ mọi kỷ niệm về cuộc đời Công nương Diana khi c̣n gọi William và Harry là 'các cậu bé của tôi' lúc Billy Campbell, con người dẫn chương tŕnh truyền h́nh Australia David Campbell, tin ḿnh là đầu thai của Công nương Diana.

Billy chào đời năm 2015, 18 năm sau cái chết của Vương phi xứ Wales, nhưng lại khẳng định cậu bé nhớ mọi kỷ niệm về cuộc đời bà. Tuy không được dạy bất cứ điều ǵ về các thành viên hoàng gia, những b́nh luận của Billy về cố công nương vẫn liên tục được đưa ra.

Có lần, Billy nói với gia đ́nh rằng cậu bé có một anh trai tên John (Diana cũng có một anh trai tên John mất trước khi bà chào đời). Một lần khác, Billy lại nhắc đến "hai cậu bé của tôi", tức William và Harry.

David, bố của Billy, nhớ lại: "Thằng bé bắt đầu nhắc đến 'hai cậu bé của tôi'. Khi được hỏi cậu bé nào, Billy, lúc đó mới 3 tuổi, lại đáp là con trai nó. Thật kỳ lạ".

Billy (dưới cùng) bên gia đ́nh. Ảnh: Instagram David Campbell

David ban đầu đưa ra những tuyên bố kỳ lạ trên về con trai ḿnh trong tạp chí Stellar năm 2019. Khi đó, anh mô tả đây là "điều kỳ lạ nhất" anh từng viết.

Trong bài báo, David cho hay Billy lần đầu nhắc đến Công nương Diana năm 2 tuổi, khi cậu bé chỉ tay vào bức ảnh bà trên tấm thiệp và thốt lên: "Đây là con khi là công nương đấy".

Một lần khác, Billy c̣n mô tả một cách chính xác về Lâu đài Balmoral, nơi ở yêu thích của cố Nữ hoàng Elizabeth II, trông ra sao, dù chưa từng một lần nh́n thấy nó.

"Thằng bé từng nói với một người bạn Scotland của chúng tôi rằng khi c̣n là Công nương Diana, nó từng đến một lâu đài ở xứ sở thần tiên đầy khói bụi đó. Nó mô tả lâu đài có 'kỳ lân trên đó' và được gọi là Balmoral", David viết. "Kỳ lân là con vật biểu tượng của Scotland, và có rất nhiều h́nh kỳ lân trên các bức tường của lâu đài, làm sao thằng bé có thể biết được điều đó?"

David cho hay vài năm trước, Billy lại tiếp tục khiến cả nhà bị sốc khi mô tả về cái chết của Diana. Cố Công nương Anh, người kết hôn với Thái tử Charles từ năm 1981 đến 1996, qua đời trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Paris, Pháp, vào ngày 31/8/1997. David kể lại lúc đưa cho con trai xem một tấm h́nh khác của Diana, Billy đă nói rằng: "Đây là con khi làm công nương. Rồi một ngày, tiếng c̣i báo động vang lên và con không c̣n là công nương nữa".

V́ những tuyên bố trên, David nghi ngờ Billy là đầu thai của Công nương Diana.

Đây không phải lần đầu tiên một cậu bé chia sẻ kỷ niệm về cuộc sống trước kia của họ khi c̣n là người nổi tiếng. Ryan Hammond, đến từ bang Oklahoma, Mỹ, cũng từng tuyên bố cậu bé có những kư ức rất rơ khi c̣n là ngôi sao phim Hollywood ở kiếp trước.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 64296


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 126,316
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	85.5 KB
ID:	2168925  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,575 Times in 9,138 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 145 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 5 Days Ago   #2
  hieukytran
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2007
  Posts: 1,071
  Thanks: 0
  Thanked 210 Times in 138 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 61 Post(s)
  Rep Power: 17
  hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2190
  Default

  Người ngoại quốc cũng có những loại tàm xám ăn đách què nhiều nên sảng sủa bậy
  hieukytran_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06516 seconds with 13 queries