Nhân viên nổi tiếng với clip quảng cáo về Google bị chính Google sa thải - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhân viên nổi tiếng với clip quảng cáo về Google bị chính Google sa thải
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	98.8 KB
ID:	2170351   Click image for larger version

Name:	352.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	2170352  
Nicole Tsai là một trong những nhân viên bị Google đột ngột sa thải. Nicole Tsai nổi tiếng với loạt video về cuộc sống hàng ngày của ḿnh tại Google lên TikTok. Cô đă dùng chính trend này để kể chuyện bị công ty sa thải.Ngày 22/1, Nicole Tsai chia sẻ video với chú thích “Một ngày tôi bị sa thải bởi Google”, Insider đưa tin.

Tsai có hơn 32.000 người theo dơi trên TikTok, nơi cô chia sẻ kinh nghiệm của ḿnh khi c̣n là nhân viên tại Google.

Video lan truyền nhiều nhất của cô ấy trước khi bị sa thải có cảnh bên trong văn pḥng Google và đă nhận được hơn 2 triệu lượt xem. Các clip khác giới thiệu những bữa ăn trưa miễn phí và những món quà mà cô nhận được từ công ty.

Clip mới nhất lan truyền chóng mặt và thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem. Tsai cho biết cô thức dậy khi nhận được "tin nhắn thực sự đáng ngại" từ sếp của ḿnh, người sau đó đă bảo cô kiểm tra tin tức và email.

Cô tiếp tục chia sẻ h́nh ảnh với thông tin "quyền truy cập bị từ chối" trên máy tính của ḿnh, nói rằng cô đă "mất quyền truy cập vào mọi thứ về cơ bản", bao gồm cả email và lịch cá nhân.

Tsai đă khóc nức nở qua điện thoại với sếp của ḿnh, người cũng mới biết về việc cô bị sa thải vào ngày hôm đó.

Tsai cho biết cô bắt đầu nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp, phát hiện ra những người khác đă bị sa thải.

“Tôi nghĩ điều tồi tệ nhất là dường như không ai được hỏi ư kiến ​​về quyết định này, và mọi người chỉ đang t́m hiểu về việc sa thải nhân viên cùng một lúc. Nó giống như một tṛ chơi roulette Nga thực sự tồi tệ", Tsai nói trong video.

"Không có sự thống nhất về việc ai sẽ được cho nghỉ. Nó cũng không dựa trên hiệu suất nên cảm giác thực sự ngẫu nhiên”, cô cho biết thêm.

Google thông báo dự kiến sa thải khoảng 6,4% nhân sự toàn cầu. Ảnh: Reuters.
Theo trang LinkedIn của Tsai, cô làm việc với tư cách là người quản lư chương tŕnh dịch vụ đối tác tại Google ở ​​Irvine, California (Mỹ) kể từ tháng 7/2021. Trong một bài đăng trên LinkedIn được chia sẻ vào ngày 21/1, nhận được hơn 1.200 lượt phản hồi, Tsai cho biết cô "hoàn toàn bất ngờ", nhưng nói thêm rằng “có một chút thoải mái khi biết tôi không phải là người duy nhất”.

“Tôi luôn mơ ước được làm việc tại Google và cảm thấy biết ơn v́ đă thực hiện được ước mơ đó. Tôi chắc chắn đă tận hưởng từng phút được làm nhân viên của Google”, cô viết.

Các b́nh luận bên dưới video của Tsai bày tỏ sự ủng hộ và động viên. "Đó chỉ là một công việc. Bạn sẽ t́m được một công việc khác. Bạn đáng giá hơn cả Google", một b́nh luận nhận được hơn 4.400 lượt thích. "Thật đau đớn khi nhận thông tin theo cách này. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất", một b́nh luận với hơn 334 lượt thích.

Trong một video tiếp theo được đăng vào ngày 23/1, đă nhận được hơn 90.000 lượt xem, Tsai nói trước máy quay rằng "rất choáng ngợp với t́nh yêu và sự ủng hộ. Cô sẽ tiếp tục đăng thêm thông tin cập nhật về t́nh h́nh đang diễn ra.

Vào ngày 20/1, Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Google, Alphabet, đă thông báo trong một bản ghi nhớ nhân viên rằng Google sẽ sa thải 12.000 nhân viên, chiếm khoảng 6,4% lực lượng lao động toàn cầu.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-27-2023
Reputation: 34379


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,101
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	98.8 KB
ID:	2170351   Click image for larger version

Name:	352.jpg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	2170352  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,890 Times in 6,088 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04982 seconds with 12 queries