Quặn ḷng câu chuyện bạn gái vừa có thai th́ người yêu mất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quặn ḷng câu chuyện bạn gái vừa có thai th́ người yêu mất
Click image for larger version

Name:	23.1.jpg
Views:	0
Size:	76.5 KB
ID:	2170459   Click image for larger version

Name:	23.2.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	2170460  
"Những ngày này, em không thể nào ngủ được. Phần v́ đau khổ khi mất đi người yêu, phần lại không biết giải quyết thế nào với cái thai".

Biết rằng cuộc đời có nhiều biến số nhưng em không ngờ cuộc đời ḿnh lại có ngày gặp cảnh oái oăm thế này các chị ạ.

Em và người yêu đến với nhau được 6 năm rồi. Nếu nói về thời gian th́ con số ấy khá dài cho một cuộc t́nh. Nhiều người đă kết hôn và sinh con. C̣n bọn em, v́ nhiều lư do nên cứ lần lữa măi.

Nếu ai đă từng biết đến người yêu em th́ đều phải thốt lên rằng anh là người chu đáo và có chí tiến thủ trong công việc. Mặc dù sinh ra trong gia đ́nh giàu có nhưng anh chưa bao giờ ỷ lại bố mẹ. Lúc c̣n khỏe, anh luôn động viên em:

“Ḿnh cố gắng khó khăn vài năm. Đợi khi nào anh kiếm đủ tiền, mua được nhà rồi th́ chúng ḿnh kết hôn. Khi ấy, em sẽ không phải lo cuộc sống mẹ chồng nàng dâu nữa”.


Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn h́nh)

Sở dĩ anh bảo vậy là v́ trước đây, mối quan hệ của bọn em không được gia đ́nh bên ấy chấp nhận. Em không có ngoại h́nh đẹp, bố lại từng có tiền án tiền sự. Biết chuyện này, mẹ anh từng gọi em đến nhà và thẳng thắn nêu quan điểm:

“Thật ḷng th́ bác khá quư cháu. Nhà bác cũng không yêu cầu con dâu phải môn đăng hộ đối. Nhưng chuyện của bố cháu khiến bác hơi ái ngại. Bác nói vậy chắc cháu hiểu ư bác rồi nhỉ?”.

Hôm ấy ra về, em cũng suy nghĩ nhiều lắm các chị ạ. Bố em từng có 10 năm ngồi tù. Dù bây giờ, ông đă hoàn toàn thay đổi nhưng vẫn không tránh khỏi những cái nh́n dị nghị từ người ngoài.

V́ thế khi mẹ người yêu bảo vậy, em cũng hiểu và thông cảm cho bác chứ.

Nghĩ rằng cả hai đến với nhau cũng không có kết quả tốt đẹp, em mới nói lời chia tay với người yêu. Bọn em dây dưa cả tháng trời, cuối cùng cũng chấp nhận sẽ rời xa nhau một thời gian. Nếu sau này có cơ duyên, lúc đó quay lại cũng không muộn.

Chia tay được vài hôm th́ em thấy cơ thể ḿnh có nhiều dấu hiệu lạ. Đi khám mới biết đă có thai được 2 tháng rồi.

V́ đây là việc lớn nên em đă nói chuyện với người yêu, hai đứa quyết định quay lại. Người yêu em c̣n bảo sẽ lựa lời để nói chuyện với bố mẹ.

Trước đây ông bà cấm cản chứ bây giờ, ông bà làm sao mà ngăn cấm được nữa. Nhưng một lần nữa, ông trời lại trêu đùa với số phận của em. Khi mà hôm ấy, em nhận được cuộc điện thoại nói anh đột quỵ và ra đi ngay trong đêm.

Ngay lập tức, em chạy sang nhà người yêu. Chỉ là lúc này, mọi thứ đă muộn. Cho dù em có gào khóc đến đâu, anh cũng không tỉnh dậy nữa. Bố mẹ anh th́ suy sụp lắm. Nhà có 3 đứa con, chỉ ḿnh anh là con trai. Chính v́ thế nên khi mất con, hai bác như mất đi cả thế giới.

Suốt mấy ngày sau đó, em luôn túc trực ở nhà người yêu. Đợi khi hoàn tất thủ tục đưa anh về nơi cuối, em mới yên tâm ra về. Trước lúc em về, chị gái anh có gọi vào nói chuyện. Th́ ra anh đă tâm sự việc em có thai với chị gái. Do đó, chị ấy mới khuyên em:

“Chị biết là đề nghị như này hơi đường đột. Nhưng xin em giữ lại giọt máu của thằng Hưng được không? Nó là thứ cuối cùng mà Hưng nó để lại”.

Nói rồi, em và chị ấy ôm nhau khóc. Em th́ cũng chưa biết sẽ giải quyết việc này thế nào. Bởi nếu biết chuyện, kiểu ǵ bố mẹ em cũng không đồng ư giữ đứa bé. Nhưng nghĩ đến người yêu, em không thể nào bỏ con được.


Hôm nay, em đi làm về th́ thấy bố mẹ anh đang ngồi trong nhà ḿnh. Vừa thấy em bước vào, bác gái đă lau nước mắt:

“Cháu về đúng lúc quá. Hai bác đang nói chuyện với bố mẹ, mong ông bà hiểu và cho cháu sinh đứa bé ra. Các bác biết là ḿnh hơi ích kỷ nhưng bây giờ, bác chẳng c̣n ǵ cả. Chỉ hy vọng giữ được đứa con của thằng Hưng thôi”.

Nh́n mắt bác gái sưng húp, em biết là bác đă đau khổ thế nào. Là người làm mẹ, chắc chắn bác rất muốn em sinh đứa con này.

Tất nhiên, nếu em sinh đứa bé, nhà người yêu có trách nhiệm nuôi dưỡng hoặc chu cấp. V́ thế, em không lo về mặt kinh tế. Chỉ là biết chuyện, bố mẹ em rất băn khoăn. Khi khách về, mẹ em mới nói:

“Biết rằng nhà người ta có nỗi khổ nhưng con cũng phải nghĩ cho tương lai của ḿnh. Sinh một đứa con mà không có chồng nó phức tạp lắm. Sau này con đi kết hôn, người ta sẽ dị nghị là điều chắc chắn. C̣n ḿnh đang độ thanh xuân, không thể ở vậy măi măi v́ một người được”.

Mẹ em nói cũng có cái lư của bà. Hơn nữa, bà xót xa cho con gái nên mới bảo vậy. Có điều, bố mẹ em cũng nói sẽ tôn trọng quyết định của em. Miễn là dù thế nào, em cũng không hối hận là được.

Những ngày này, em không thể nào ngủ được. Phần v́ đau khổ khi mất đi người yêu, phần lại không biết giải quyết thế nào với cái thai trong bụng.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-28-2023
Reputation: 23713


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 60,977
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	23.1.jpg
Views:	0
Size:	76.5 KB
ID:	2170459   Click image for larger version

Name:	23.2.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	2170460  
troopy_is_offline
Thanks: 68
Thanked 5,143 Times in 4,457 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 70 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06975 seconds with 12 queries