Người phụ nữ khiếu nại v́ hành động của nam nhân viên khách sạn lúc nửa đêm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ khiếu nại v́ hành động của nam nhân viên khách sạn lúc nửa đêm
Click image for larger version

Name:	dem.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	2171575  
Phía khách sạn cho rằng hành động của nam nhân viên là do nhầm lẫn, từ chối đưa ra lời xin lỗi và bồi thường cho nữ du khách.

Nữ du khách đang đ̣i bồi thường từ một khách sạn ở Khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc) sau khi nhân viên bảo vệ của nơi lưu trú này dùng ch́a khóa mở cửa pḥng cô vào lúc nửa đêm để đưa trái cây, South China Morning Post đưa tin.

Theo đó, người phụ nữ họ Ni ở tại khách sạn All Seasons khi tới thành phố Hohhot ở Khu tự trị Nội Mông du lịch. Khi cô đang ở một ḿnh trong pḥng vào lúc nửa đêm 10/1 th́ người đàn ông mở khóa cửa và bước vào pḥng khiến cô vô cùng sợ hăi.

Người bảo vệ khách sạn, cũng là nhân viên trực ca ngày hôm đó đă rời khỏi pḥng sau khi để lại đĩa trái cây.

"Khoảng nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng gơ cửa. Khi tôi hỏi ai đó th́ một người đàn ông trả lời là phục vụ trái cây. Tôi nói không cần v́ tôi đă đi ngủ rồi", cô Ni kể lại. "Tuy nhiên anh ta vẫn mở cửa bằng thẻ và bước vào pḥng tôi. Khi đó tôi thực sự sợ hăi v́ cả căn pḥng tối om, chỉ có đèn pḥng tắm đang le lói".

"Tôi liên tục hỏi anh ta muốn ǵ và từ chối việc được phục vụ trái cây vào giờ này. Sau khoảng 20 giây, anh ta bước ra ngoài", nữ du khách nói thêm.

Cô Ni cho biết vụ việc đă khiến cô bị tổn thương tinh thần nên muốn khách sạn xin lỗi công khai, đồng thời đền bù cho cô 20.000 NDT (khoảng 3000 USD0.

Tuy nhiên, ông Zhai - chủ khách sạn cho biết, việc bảo vệ vào pḥng muộn là do hiểu lầm, từ chối yêu cầu xin lỗi công khai và không chấp nhận bồi thường cô Ni.

Ông Zhai cáo buộc cô Ni đang tống tiền khách sạn sau một sự cố và đề nghị cô kiện ra ṭa nếu như không hài ḷng với quyết định của ông.

"Việc giao trái cây có hơi muộn v́ anh bảo vệ làm một ḿnh, phải đi hết tầng này tới tầng khác", ông chủ nói.

Trong khi đó, một quản lư giấu tên của khách sạn thừa nhận với báo chí rằng nhân viên bảo vệ đă chọn sai thời điểm để thực hiện công việc. Dù vậy, vị quản lư này khẳng định nhân viên bảo vệ chỉ vào pḥng sau khi gơ cửa mà không nhận được phản hồi. Đồng thời, anh cũng cho rằng nhân viên nam đă phán đoán và xử lư t́nh huống kém.

"Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ là giao đĩa trái cây sau khi các đồng nghiệp ở bộ phận dọn dẹp kư tên", vị quản lư nói. "Tuy vậy, hành động gơ cửa pḥng khách sau 11h đêm của anh ấy thực sự không ổn. Điều này không nên làm sau 10h tối chứ đừng nói là 11h".

Hiện sự việc vẫn chưa ngă ngủ khi nữ du khách và chủ khách sạn đang không t́m được tiếng nói chung trong hướng giải quyết t́nh huống.

june04
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
june04's Avatar
Release: 01-30-2023
Reputation: 15740


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 48,681
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dem.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	2171575  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,738 Times in 2,392 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 57 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07102 seconds with 12 queries