Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2023 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2023
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	2171605  
Việc xem trước vận mệnh, tử vi sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn, tránh những xui rủi không mong muốn. Vậy, năm 2023 là tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất là 3 con giáp có vận tŕnh may mắn nhất. Trong khi đó, tuổi Tư, tuổi Măo, tuổi Th́n lại lao đao v́ những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống trong năm 2023.
Hạng nhất: Tuổi Hợi


Sang năm 2023, tuổi Hợi đón nhiều may mắn và cơ hội mang tính đột phá, bùng nổ. Nhờ tác động tích cực của cục diện Tam Hợp mà mọi phương diện cuộc sống đều có những bước tiến triển đáng kể.

Quan hệ giữa các cá nhân tốt, dễ được quư nhân đỡ đần. Hơn nữa, bạn cũng có thể giảm bớt xung đột với người khác, không lo vô t́nh đắc tội tiểu nhân.

Người tuổi Hợi có thể chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong vận tŕnh tài lộc trong năm 2023. Bạn sẽ t́m được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân ḿnh, từ đó thu được những kết quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh. Thậm chí, có những người c̣n được đề xuất thăng chức, tăng lương.

Người làm ăn kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ư t́m hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của ḿnh.

Hạng 2: Tuổi Mùi

Năm Quư Măo 2023 hứa hẹn nhiều may mắn đối với tuổi Mùi. Mọi mặt trong cuộc sống đều có chuyển biến đáng kể. Kinh doanh thuận lợi, thu về khoản lợi nhuận lớn trong khi vận tŕnh t́nh duyên cũng vô cùng tốt đẹp.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm Quư Măo 2023 có dấu hiệu khởi sắc đáng kể ngay từ những ngày đầu năm. Bạn có thể được lănh đạo ghi nhận và trọng dụng, đường công danh rất rộng mở. Các mối quan hệ tốt đẹp, mạng lưới giao thiệp rộng răi càng có lợi cho sự nghiệp phát triển và đem về nhiều mối hợp tác triển vọng, vận may ngày một tốt hơn.

Tử vi tuổi Mùi 2023 có nhiều điểm sáng về tài lộc, con đường làm giàu trở nên cực kỳ hanh thông.

Người làm kinh doanh, buôn bán có thể nh́n ra hướng phát triển mới. Với người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên ngoài việc được khen ngợi sẽ không thể thiếu các khoản thưởng nóng. Cuối năm, bạn có cơ hội thăng tiến, tăng lương xứng đáng với năng lực của ḿnh.

Hạng 3: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất trong năm Quư Măo 2023 được dự đoán đón nhiều may mắn, tài lộc khởi sắc, vận khí hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

Đặc biệt, vận quư nhân của bạn khá vượng, gặp khó khăn ngay lập tức sẽ được giúp đỡ kịp thời. Sự nghiệp và mối quan hệ đều có tiến triển vượt bậc, nên nắm bắt cơ hội, chăm chỉ rèn giũa, phấn đấu để có thu hoạch tốt trong sự nghiệp lẫn việc hợp tác làm ăn.

Những thuận lợi trong công việc giúp tuổi Tuất có nguồn thu ổn định, tiền trong túi luôn rủng rỉnh. Người làm ăn kinh doanh t́m được chỗ đứng trên thị trường, số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác với bạn ngày một gia tăng. T́nh h́nh tài chính tăng tiến rơ rệt khiến bạn tin tưởng hơn vào định hướng của bản thân.

Với người làm công ăn lương, những thành tích nổi trội trong công việc giúp bạn có được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng.

Phương diện t́nh duyên cũng thăng hoa rực rỡ, nhất là người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp.

Hạng 4: Tuổi Sửu

Năm 2023 Quư Măo được xem là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ ngũ hành tương sinh lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi, t́nh cảm êm đẹp.

Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến. Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Quư Măo được nhận định là một năm phát triển hài ḥa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Con giáp này vẫn duy tŕ được phong độ ổn định, nỗ lực thực hiện sẽ gặt hái được thành quả như ư.

Hạng 5: Tuổi Thân

Với sự giúp đỡ của quư nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lư tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc th́ bạn cũng có thể mạnh dạn thực hiện. Nhưng trước đó nên t́m hiểu kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn nơi phù hợp, chuẩn bị tâm lư sẵn sàng thay đổi sang một môi trường mới, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận.

Hơn nữa, Quư Măo 2023 cũng đánh dấu những lợi nhuận khả quan đến từ nghề tay trái, buôn bán phụ của con giáp này. Bản mệnh siêng năng, lại thông minh nên dễ dàng t́m được cơ hội kinh doanh xung quanh ḿnh, có thể kiếm được tiền trước khi người khác để ư đến.

Hạng 6: Tuổi Tỵ

Bước sang năm Quư Măo 2023, vận khí của người tuổi Tỵ có những khởi sắc rơ ràng. Sự nghiệp dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ 2022.

Công việc không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.

Trong năm 2023, tài lộc người tuổi Tỵ nh́n chung được cải thiện hơn. Không chỉ lương thưởng được cải thiện mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên đáng kể.

Bản mệnh càng xông xáo, chủ động trong công việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân càng dễ thu lợi.

Tuy nhiên, trong năm có nhiều sao xấu chiếu mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ th́ bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng... Người đă có gia đ́nh nên cẩn trọng kẻo cám dỗ bên ngoài khiến bạn phá vỡ hạnh phúc của ḿnh.

Hạng 7: Tuổi Dần

Với người tuổi Dần, Quư Măo 2023 đánh dấu những bước chuyển ḿnh tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi ṿng ḱm kẹp của Thái Tuế so với năm trước đó.

Tài lộc tuy chưa thực sự đột phá nhưng vẫn ghi nhận những tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm với rủi ro nhất định, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định sử dụng tiền bạc. Đặc biệt trong một số dự án đầu tư sinh lời cao th́ nên t́m hiểu kỹ càng, cảm thấy không chắc th́ không nên liều, không nên theo đuổi một cách mù quáng, nếu không sẽ dễ bị lừa gạt và thua thiệt.

Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quư nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên rèn luyện cho ḿnh tính tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi t́nh huống.

Hạng 8: Tuổi Dậu

Cục diện Xung Thái Tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này, tài vận và các mối quan hệ có thể sẽ gặp biến động lớn.

Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng chỉ cần làm việc chăm chỉ th́ trở ngại sẽ dần được loại bỏ. Nếu vẫn cảm thấy quá gian nan, bạn có thể chủ động có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới, thay đổi vận khí.

Về mặt đầu tư tài chính, đầu tư lớn hay mở rộng đều không thích hợp, năm nay nên chú trọng sự an toàn và cẩn trọng. Hung tinh c̣n có thể gây ra khủng hoảng kinh tế khiến bạn gặp nhiều áp lực về tài chính.

Ở phương diện t́nh cảm, tuy nhân duyên vẫn đưa đào hoa đến, mối quan hệ vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại. Người đă kết hôn cũng có nguy cơ ly hôn, cần quán xuyến nhiều hơn chuyện gia đ́nh.

Hạng 9: Tuổi Ngọ

Chịu tác động từ cục diện Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ khó mà yên ổn làm ăn trong năm nay. Phương diện chịu nhiều tác động bất lợi nhất của bản mệnh chính là các mối quan hệ, vận tiểu nhân khá vượng, bạn nên tự biết bảo vệ bản thân.

Một vài cơ hội mới xuất hiện nhưng bạn có tận dụng được hay không c̣n tùy thuộc vào năng lực và sự nhanh nhạy của ḿnh.

Công việc, sự nghiệp khó tránh những sự cố bất ngờ. Trong giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, con người và sự việc mới, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của ḿnh, như vậy mới giữ được danh tiếng tốt, cũng góp phần giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Vận tŕnh tài lộc của người tuổi Ngọ không được lư tưởng trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung tích lũy và làm ăn ở quy mô nhỏ, đề cao tính ổn định và an toàn, chớ nên lao ḿnh theo cái lợi trước mắt.

Hạng 10: Tuổi Th́n

Đối với người tuổi Th́n, đây là năm bạn phải đối mặt với t́nh trạng có công mà không được hưởng do hạn Tam Tai vẫn đang đeo bám.

Dù bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng lực bất ṭng tâm, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ư nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức một cách bừa băi, nếu không rất dễ mắc sai lầm do phán đoán chủ quan mà gây ra thiệt hại.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng và có sự rạn nứt, đổ vỡ. Vậy nên bạn sẽ cần chú ư hơn đến việc giao tiếp với người khác, ở nơi làm việc tốt nhất nên an phận thủ thường, c̣n nếu cứ tham gia vào việc của người khác sẽ rất dễ vướng vào thị phi, gây ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng và uy tín của bản thân.

Nh́n chung những sự việc không như ư khiến bạn trở nên mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu có thể duy tŕ một thái độ lạc quan, bạn có thể giải quyết được khó khăn.

Hạng 11: Người tuổi Măo

Năm nay, tuổi Măo đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí sẽ thay đổi lớn và đột ngột, có thể cực tốt hoặc cực xấu, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người.

Nh́n chung đây được đánh giá là một năm nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, vất vả ngược xuôi với con giáp này. Nên nhớ làm việc ǵ cũng không được vội vàng kẻo mất hết những nỗ lực, thành công trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận tai nạn hoặc va chạm thương tật, đi lại chú ư lái xe an toàn kẻo sơ sẩy sẽ rất nguy hiểm, c̣n hao hụt tài chính.

Về phương diện t́nh cảm cũng có nhiều thăng trầm, có thể xảy ra mâu thuẫn, căi vă, chia tay... ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tinh thần sa sút.

Trong năm tuổi, bản mệnh có thể tổ chức các sự kiện hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, chuyển đổi công việc, chuyển chỗ ở… sẽ giúp hóa giải vận rủi thành may mắn.

Hạng 12: Tuổi Tư

Tuổi Tư chịu tác động của cục diện Tương H́nh Thái Tuế, lại đang nằm trong hạn Tam Tai nên năm Quư Măo 2023 sẽ có khá nhiều xáo trộn. Đa phần mọi việc đều gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Năm nay bản mệnh gần như không có sự đồng hành của quư nhân, mọi thứ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận về không như ư. Có những sự việc tưởng suôn sẻ nhưng quá tŕnh xử lư rất khó khăn và cần phải hành động cẩn thận, nếu không rất dễ gây ra sự cố.

Đặc biệt, tuổi Tư được cảnh báo có thể vướng vào kiện cáo, pháp luật nếu có suy nghĩ muốn lách luật, đi đường tắt... Việc ǵ cũng phải đề cao quy tŕnh, chớ nên nóng vội, muốn thành công mà bất chấp tất cả.

*Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-30-2023
Reputation: 64576


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	2171605  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,715 Times in 9,261 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04199 seconds with 12 queries