Trump kiện nhà báo Bob Woodward v́ phát hành bản ghi cuộc phỏng vấn được thuật lại trong cuốn sách của ông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump kiện nhà báo Bob Woodward v́ phát hành bản ghi cuộc phỏng vấn được thuật lại trong cuốn sách của ông
Click image for larger version

Name:	AA16US93.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	2171617  


Cựu Tổng thống Donald Trump đang kiện nhà báo Bob Woodward v́ đă phát hành đoạn ghi âm các cuộc phỏng vấn mà ông đă đưa cho nhà báo này vào năm 2019 và 2020, đồng thời tuyên bố rằng ông không bao giờ đồng ư cho công chúng chia sẻ những đoạn băng đó.

Trong một vụ kiện được đệ tŕnh hôm thứ Hai chống lại Woodward, Simon & Schuster Inc., và công ty mẹ của nhà xuất bản là Paramount Global, Trump tuyên bố rằng mặc dù ông đă đồng ư cho Woodward ghi lại các cuộc tṛ chuyện của họ “v́ mục đích duy nhất của một cuốn sách”, nhưng điều đó không mở rộng. để đóng gói những bản ghi đó dưới dạng sách nói.

“Vụ án này tập trung vào hành vi chiếm đoạt, thao túng và khai thác có hệ thống các đoạn ghi âm của Tổng thống Trump,” các luật sư của Trump viết.

Khiếu nại cáo buộc vi phạm quyền lợi bản quyền của Trump và cáo buộc Woodward và nhà xuất bản thu lợi bất chính từ các băng. Trump đang t́m kiếm khoản bồi thường thiệt hại dưới 50 triệu đô la, một con số mà các luật sư của ông tính toán khi giả định rằng Woodward sẽ bán hai triệu bản sách nói với giá tải xuống là 24,99 đô la.

Woodward và đại diện của Simon & Schuster và Paramount Global đă không trả lời ngay lập tức các yêu cầu b́nh luận qua email.

Trump đă tham gia 19 cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại với Woodward từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 8 năm 2020, cũng như vào năm 2016 khi ông vẫn c̣n là ứng cử viên, theo đơn khiếu nại. Cuốn sách của Woodward, Cơn thịnh nộ, được xuất bản một tháng sau cuộc phỏng vấn cuối cùng. Vào tháng 10 năm 2022, Simon & Schuster phát hành sách nói gồm các bản ghi âm, The Trump Tapes.

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-30-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	AA16US93.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	2171617  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06424 seconds with 12 queries