Tuẩn tới, đại diện SpaceX, Netflix và Boeing đến Việt Nam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuẩn tới, đại diện SpaceX, Netflix và Boeing đến Việt Nam
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	179.8 KB
ID:	2193072  
Đại diện SpaceX, Netflix và Boeing đến Việt Nam tuần tới. Reuters đưa tin, đại diện của các tập đoàn lớn tại Mỹ như SpaceX, Netflix và Boeing sẽ góp mặt trong phái đoàn doanh nghiệp lớn nhất của nước này đến Việt Nam trong tuần tới.

Nhà khách chính phủ ở thủ đô Hà Nội. Ảnh: Reuters.
Phái đoàn gồm đại diện của 50 doanh nghiệp trong các lĩnh vực quốc pḥng, dược phẩm, công nghệ và sản phẩm bán dẫn, được tổ chức bởi Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN, sẽ đến Việt Nam trong tuần tới để bàn luận về những cơ hội đầu tư và bán hàng tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á.

"Đây là phái đoàn doanh nghiệp lớn nhất từng được Mỹ cử đến Việt Nam", Vu Tu Thanh, đại diện của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN cho biết. Ông cũng lưu ư rằng tổ chức này đă tổ chức nhiều đoàn doanh nghiệp Mỹ sang Việt Nam trong suốt 3 thập kỷ qua.

Reuters nhận định chuyến thăm của đại diện các công ty Mỹ thể hiện mối quan tâm ngày càng lớn đến tiềm năng trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu của Việt Nam.

Việt Nam, với dân số khoảng 100 triệu người, cũng có một thị trường tiêu dùng phát triển mạnh với tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh chóng.

Trước đó, Reuters vào tháng 2 đưa tin "gă khổng lồ" trong ngành dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix đang có ư định mở văn pḥng đại diện tại Việt Nam.

Trong tuyên bố của ḿnh, Boeing cho biết những cuộc thảo luận với các quan chức sẽ tập trung chủ yếu vào quan hệ ngày càng thắt chặt với Việt Nam, đồng thời nghiên cứu những giải pháp nhằm gia tăng năng lực hàng không và quốc pḥng của nước này.

Theo ông Thanh, một số doanh nghiệp đáng chú ư khác sẽ có góp mặt trong phái đoàn chính là SpaceX, công ty đang có mong muốn cung cấp dịch vụ Internet vệ tinh cho Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực.

Phần lớn các công ty trong phái đoàn lần này đă tham gia vào hoạt động kinh doanh hoặc mở các nhà máy sản xuất tại Việt Nam, bao gồm Apple, Coca-Cola và PepsiCo.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 34381


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,219
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	179.8 KB
ID:	2193072  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,891 Times in 6,089 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05538 seconds with 12 queries