Sam Neill mắc ung thư máu hiếm gặp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sam Neill mắc ung thư máu hiếm gặp
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	97.6 KB
ID:	2193355   Click image for larger version

Name:	412.jpg
Views:	0
Size:	199.1 KB
ID:	2193356  
Vậy là ngôi sao 'Jurassic Park' mắc ung thư máu hiếm gặp. Mới đây Sam Neill phát hiện bản thân mắc khối u lympho không Hodgkin. Các bác sĩ chẩn đoán đây là một căn bệnh máu hiếm gặp.


Sam Neill được chẩn đoán mắc ung thư máu giai đoạn 3. Ảnh: Screen Rant.
Fox News đưa tin tài tử Sam Neill nhận thấy vùng cổ nổi hạnh bất thường trong chuyến quảng bá cho Jurassic World: Dominion (2022). Theo chẩn đoán của bác sĩ, Neil mắc ung thư lympho không Hodgkin loại tế bào T, một căn bệnh máu ác tính hiếm gặp.

Không chỉ chiến đấu với căn bệnh quái ác, diễn viên sinh năm 1947 c̣n cho xuất bản cuốn hồi kư có tựa đề Did I Ever Tell You This? (tạm dịch: Đă bao giờ tôi nói với bạn điều này chưa?).

"Tôi chưa bao giờ có ư định viết hồi kư. Tuy nhiên, khi tôi tiếp tục viết, tôi nhận ra rằng điều đó mang lại cho tôi một lư do để sống. Mỗi buổi tối, tôi sẽ đi ngủ với suy nghĩ ḿnh sẽ viết thêm vào ngày mai. Việc viết hồi kư giúp tôi vượt qua giai đoạn điều trị bởi tôi không có việc ǵ khác để làm", Neil trải ḷng.

Sam Neill là gương mặt quen thuộc với khán giả toàn cầu qua loạt phim Jurassic Park. Ảnh: The Independent.
Hiện tại, các khối u đă biến mất nhờ sự kết hợp giữa hóa trị liệu truyền thống và một loại thuốc mới. Dẫu vậy, Neill vẫn phải duy tŕ sử dụng một loại thuốc đặc thù để ngăn chặn các khối u trở lại.

"Tôi không thể phủ nhận những khoảnh khắc năm tối trong năm qua. Quá tŕnh điều trị đă mang lại kết quả tích cực. Tôi cảm thấy biết ơn mỗi ngày khi có sự đồng hành từ bạn bè của ḿnh. Tôi hạnh phúc khi được sống", ông nói.

Theo tổ chức Mayo Clinic, ung thư lympho không Hodgkin bắt đầu từ hệ thống bạch huyết, là một phần trong hệ thống miễn dịch chống vi trùng của cơ thể. Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị tân tiến mang đến hy vọng cho những người không may mắc căn bệnh này.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 34381


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,219
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	97.6 KB
ID:	2193355   Click image for larger version

Name:	412.jpg
Views:	0
Size:	199.1 KB
ID:	2193356  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,891 Times in 6,089 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04557 seconds with 12 queries