Bố mẹ Hải Dương sinh "ngũ long công chúa", cô nào cũng xinh đẹp, hiếu thảo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bố mẹ Hải Dương sinh "ngũ long công chúa", cô nào cũng xinh đẹp, hiếu thảo
Theo như được biết bố mẹ đă trải qua nhiều vất vả nuôi các con khôn lớn, 5 chị em Ngà bảo ban nhau chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ chu đáo. Nguyễn Ngà hạnh phúc khi được sinh ra trong một gia đ́nh đông chị em gái, luôn được các chị đùm bọc, chở che. Tết đến xuân về, chị em cô người biếu tiền, người biếu quà, người đến nhà giúp bố mẹ chuẩn bị Tết.

Gia đ́nh "ngũ long công chúa" của Ngà

Nguyễn Ngà (sinh năm 2000) là con út trong một gia đ́nh có 5 chị em gái ở Hải Dương. Chị cả cô nàng sinh năm 1986, lần lượt sau đó là các chị sinh năm 1988, 1991, 1995.

Ngà kể, bố mẹ cô khi xưa chịu áp lực sinh con trai nối dơi tông đường nên... đẻ cố. Tuy vậy, duyên trời chỉ cho bố mẹ cô con gái nên đẻ đến người con thứ 5 là dừng. Đến giờ, gia đ́nh cô vẫn thường được mọi người gọi là “gia đ́nh ngũ long công chúa”.

Không được “đủ nếp đủ tẻ” như ư nguyện nhưng bố mẹ Ngà vẫn luôn yêu thương, trân trọng 5 người con gái. Cuộc sống những năm 80 nhiều khó khăn, vất vả, bố mẹ cô cố gắng làm lụng, kiếm tiền nuôi 5 chị em ăn học thành người.5 cô con gái xinh đẹp, tài giỏi là niềm tự hào của bố mẹ

Giờ đây, cả 5 chị em đều có công ăn việc làm ổn định. Chị cả và chị thứ ba của cô là dược sĩ, chị thứ hai là chủ một cửa hàng bỉm sữa, chị thứ tư làm việc tại Nhật, c̣n Ngà hiện mở cửa hàng kinh doanh.

“5 chị em ḿnh đều đă yên bề gia thất. Ḿnh và một chị lấy chồng gần, 3 chị c̣n lại lấy chồng xa. Bố mẹ ḿnh đă có 11 người cháu ngoại”, Ngà kể.

Nguyễn Ngà luôn tự hào về 4 người chị gái của ḿnh. Cô cũng hạnh phúc khi được các chị bao bọc, chở che, không phải gồng ḿnh đối diện với những trắc trở trong cuộc sống.

5 chị em Ngà luôn yêu thương, giúp đỡ nhau

Biết bố mẹ đă trải qua nhiều vất vả nuôi các con khôn lớn, 5 chị em Ngà bảo ban nhau chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ chu đáo. Tết đến xuân về, chị em cô người biếu tiền, người biếu quà, người đến nhà giúp bố mẹ chuẩn bị Tết. Bố mẹ cô dù không có con trai nhưng chưa từng thấy trống vắng, hiu quạnh.

“5 chị em ḿnh dù lấy chồng gần hay xa cũng theo lệ “mùng 1 Tết nội, mùng 2 Tết ngoại”. Cứ mùng 2 Tết là vợ chồng, con cái kéo nhau về nhà ngoại sum vầy. Mấy chị em dành nguyên một ngày đi chúc Tết nhà ngoại, sau đó tập trung ăn uống, hát ḥ vui vẻ”, Ngà chia sẻ.

Bố mẹ Ngà được các con gái báo hiếu đủ đầy

Năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ, 5 chị em Ngà tổ chức chụp bộ ảnh gia đ́nh làm kỷ niệm. Bộ ảnh được chia sẻ rộng răi trên mạng xă hội. Gia đ́nh “ngũ long công chúa” đẹp như tranh của Nguyễn Ngà nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 66769


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 136,996
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	anh-1-1707299678-394-width660height439.jpg
Views:	0
Size:	42.0 KB
ID:	2334398  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,569 Times in 9,998 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 156 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05706 seconds with 12 queries