Thế giới dưới ḷng đất được người dân t́nh cờ phát hiện khi bơm cạn nước, các chuyên gia nơi đây gọi là kỳ quan thứ 9 của - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thế giới dưới ḷng đất được người dân t́nh cờ phát hiện khi bơm cạn nước, các chuyên gia nơi đây gọi là kỳ quan thứ 9 của
Sau khi nghiên cứu nhiều nền văn hóa lịch sử Trung Quốc, một số chuyên gia và học giả đă đề xuất phát minh vĩ đại thứ năm của Trung Quốc, đó là 'kỹ thuật khoan lỗ'.


Công nghệ thám hiểm hang động không phải là nói suông. Công nghệ thám hiểm hang động của người xưa có thể nói là quá tài t́nh, mặc dù phát minh vĩ đại thứ năm chưa được công nhận nhưng việc phát hiện ra một điều kỳ diệu ở huyện Long Du, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đă giúp công nghệ thám hiểm hang động ổn định hơn.


Các chuyên gia nơi đây gọi là kỳ quan thứ 9 của thế giới

Núi Fenghuang ở huyện Long Du thực chất chỉ là một ngọn đồi, vào những năm 1950, dân làng dưới chân núi đă chuyển lên núi để tránh lũ, trên núi có rất nhiều vực, dân làng gọi là “ao không đáy” v́ độ sâu của nó. Trong ao có cá, đủ để dân làng no bụng, và để bắt được nhiều cá hơn, một số dân làng tính đến việc t́m một vũng nước để thoát nước.


Năm 1992, bốn người dân làng cuối cùng quyết định bắt đầu tát cạn, họ t́m thấy một vài máy bơm nước và bắt đầu kế hoạch đánh cá ngày đêm, vào ngày bơm thứ tư, trong nước xuất hiện những bậc thang, đến ngày thứ chín họ phát hiện ra hai con cá khổng lồ- những cột đá h́nh sườn núi, 17 ngày chờ đợi, nước trong ao cuối cùng cũng cạn, cá cũng không thấy, nhưng trước mặt dân làng lại hiện ra một hang động tráng lệ.


Sau đó họ tiếp tục không làm ǵ cả, và rút cạn nước 6 hồ nữa, và tổng cộng 7 hang động hiện ra trước mặt họ. Hang đá hoàn chỉnh, nguy nga và quy mô khổng lồ phù hợp với nguyên lư cơ học, trong hang không có di vật văn hóa, chỉ t́m thấy bốn con rùa.


Các chuyên gia sau khi biết được thông tin này lập tức chạy tới, ngay cả những chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu phong phú cũng phải kinh ngạc trước sự khéo léo của nó khi đối mặt với di vật cổ đại hai ngh́n năm này. Đúng vậy, có 24 hang động tương tự trong ṿng một km trong số bảy hang động này. Nó cũng là khu phức hợp ngầm lớn nhất thế giới. Nó đă ngủ yên hàng ngh́n năm và bây giờ được nh́n thấy trở lại.

Sự xuất hiện của nó cũng đă thu hút sự chú ư của nhiều học giả trong và ngoài nước, các chuyên gia gọi nó là kỳ quan thứ chín của thế giới. Hầu hết các di tích lịch sử đều có ghi chép để theo dơi, nhưng hầu như không có ghi chép nào về hang động Long Du. không chỉ mang đến sự tráng lệ của tầm nh́n, hay hàng loạt bí ẩn vĩnh hằng.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 13536


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 31,485
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	fcf60bd6e79a0ec4578b.jpg
Views:	0
Size:	67.1 KB
ID:	2355439  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,584 Times in 1,438 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 41 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
The Following User Says Thank You to TinNhanh247 For This Useful Post:
maivang18 (2 Weeks Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04701 seconds with 12 queries