Chồng về nhà thấy tôi nấu cơm c̣n em chồng ngồi nghịch điện thoại, anh phẫn nộ đuổi thẳng cổ em gái rồi nói với mẹ chồng... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng về nhà thấy tôi nấu cơm c̣n em chồng ngồi nghịch điện thoại, anh phẫn nộ đuổi thẳng cổ em gái rồi nói với mẹ chồng...
Chồng tôi nói với mẹ chồng 3 câu khiến bà im bặt. Mẹ chồng gặp tôi khóc lóc, mắng mỏ, oán trách một hồi. Tôi khó xử quá, bảo chồng b́nh tĩnh lại, đừng đuổi em chồng đi nhưng anh ấy không nghe.

Tuần trước, em gái chồng xách đồ đạc đến ở cùng vợ chồng chúng tôi. Em ấy học xong cấp 3 không thi đỗ trường nào, ở quê một dạo rồi quyết định lên thành phố kiếm việc. Tôi và chồng sau mấy năm tích góp và vay mượn thêm đă mua được căn hộ tầm trung, mẹ chồng bảo chúng tôi để em chồng ở cùng cho đỡ tiền nhà lại có anh chị chăm sóc. Tôi vui vẻ đồng ư.

Nhưng ở chung mới biết, em chồng là con gái 20 tuổi mà ư thức rất kém. Em ấy có thể bày bừa rác khắp nơi trong nhà để tôi dọn, quần áo bẩn chất cả đống không giặt, ngoài thời gian đi làm th́ về nhà đều nằm khểnh chơi điện thoại, không giúp đỡ tôi bất cứ việc ǵ.

Tôi không hài ḷng, nhưng nghĩ bụng kể cả không có em ấy th́ tôi vẫn phải làm, có em ấy dọn dẹp mệt thêm một chút vậy. Giờ tôi với em ấy tranh căi lại gây căng thẳng trong nhà, chẳng hay ho ǵ.

Cả tuần chồng tôi bận rộn, đi sớm về khuya nên chuyện trong nhà anh chẳng hay biết ǵ. Tôi càng không nói với anh, anh cứ nghĩ chị em ḥa thuận, ở nhà vui vẻ lắm. Thực chất em chồng luôn khinh khỉnh, chẳng hề tôn trọng chị dâu là tôi chút nào.

Thứ 7, chồng tôi vẫn phải đi làm. Gần trưa, anh đột ngột về nhà v́ buổi chiều anh được nghỉ. Tôi cả sáng dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa, đi siêu thị mua đồ dùng cho cả tuần, giờ đấy tôi đang vừa cắp nách con vừa nấu cơm. C̣n em chồng như mọi khi thực hiện "chính sách" không nghe không thấy không biết ǵ hết, đang ngồi trên sofa xem điện thoại cười khanh khách.

Tôi thấy anh về, quay ra chào hỏi 1 câu rồi lại tất tả với nồi thức ăn trên bếp. Em chồng cũng ngẩng mặt lên chào anh trai một tiếng, sau đó tiếp tục chăm chú vào màn h́nh điện thoại. Tôi chẳng nghĩ ngợi ǵ, v́ chuyện này tôi khá quen rồi.

Bất ngờ chồng tôi không nói không rằng, đùng đùng bắt em chồng đứng lên thu dọn đồ đạc, bảo em ấy ra ngoài thuê trọ mà ở. Em chồng sốc nặng, lập tức gọi điện cho mẹ chồng tôi ở quê. Mẹ chồng đ̣i gặp hết chồng tôi và cả tôi, khóc lóc, mắng mỏ, oán trách một hồi. Tôi khó xử quá, bảo chồng b́nh tĩnh lại, đừng đuổi em chồng đi nhưng anh ấy không nghe.

“Con làm thế là tốt cho nó! Sau này nó c̣n đi lấy chồng, về nhà người ta làm dâu mà sống kiểu đấy th́ sớm muộn cũng bị đuổi thẳng cổ. Mẹ đừng chiều nó quá nữa, rồi trong nhà không dạy được nó, ra ngoài bị xă hội người ra dạy lúc ấy mới ê chề!”, anh ấy nói với mẹ như vậy.

Em chồng tức giận vùng vằng bỏ đi, mẹ chồng cũng giận luôn vợ chồng tôi. Chẳng những thế, bà c̣n cho rằng chính tôi xui chồng ḿnh làm vậy. Tôi khó xử quá, hay tôi đi đón em chồng về lại?

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 35863


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 89,557
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	71.JPG
Views:	0
Size:	35.4 KB
ID:	2374497  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,533 Times in 6,685 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 100 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04853 seconds with 12 queries