Đúng 9h sáng ngày mai (12/6/2024), Thần Tài trao tài lộc, 3 con giáp 'thuận nước xuôi ḍng', làm ǵ cũng lợi, chả mấy mà giàu to - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đúng 9h sáng ngày mai (12/6/2024), Thần Tài trao tài lộc, 3 con giáp 'thuận nước xuôi ḍng', làm ǵ cũng lợi, chả mấy mà giàu to
Thần Tài trao tài lộc, 3 con giáp 'thuận nước xuôi ḍng', làm ǵ cũng lợi, chả mấy mà giàu to.

Tuổi Măo
Sự nghiệp của người tuổi Măo sẽ diễn ra tốt đẹp, thuận lợi. Người tuổi này là người thích ṭ ṃ và hiếu kỳ với những điều mới lạ xung quanh và luôn muốn t́m hiểu, nghiên cứu chúng. Thêm vào đó, tinh thần nhiệt huyết đă giúp cho bản mệnh nhanh chóng chạy về vạch đích.

Chuyện t́nh cảm của con giáp may mắn này sẽ tương đối ổn định. Bạn và người ấy hiện đang yêu xa v́ tính chất công việc. Nhưng không v́ thế mà cả hai lại “xa mặt cách ḷng, thay vào đó, hai người luôn dành t́nh cảm chân thành và sự tin tưởng lẫn nhau.


Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Th́n

Thực Thần ghé thăm mang tới những tin vui cho người tuổi Th́n. Đây là ngày mà bạn sẽ gặt hái được những kết quả từ những nỗ lực, cố gắng của ḿnh suốt thời gian qua. Ngoài ra, con giáp này có sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đ́nh nên vấn đề tài chính không có ǵ đáng lo.

Vận tŕnh t́nh cảm của bản mệnh cũng có điểm sáng. Người độc thân nhanh chóng t́m thấy được t́nh yêu của đời ḿnh nhờ vào sự chân thành và tính cách cởi mở của ḿnh. Người đă có gia đ́nh nhận được sự quan tâm, yêu thương từ phía đối phương.

Tuổi Tỵ
Ngũ hành tương sinh cho thấy thông tin tích cực về tiền bạc, v́ người tuổi Tỵ sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công trong vấn đề liên quan đến tài chính. Mặc dù vậy, chi phí có thể khiến mức tiết kiệm của bạn bị ảnh hưởng. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch ngắn ngày giúp cho tinh thần được thư giăn hơn.

Vận tŕnh t́nh cảm không có nhiều thay đổi. Bạn và người ấy vẫn luôn dành t́nh cảm, sự quan tâm và chăm sóc cho nhau như ngày đầu mới quen. Người độc thân có đào hoa vượng, có thể gặp được người tâm đầu ư hợp với ḿnh sau những tháng ngày cố gắng t́m kiếm.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 06-11-2024
Reputation: 5881


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 42,191
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	281.5 KB
ID:	2385535  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,470 Times in 2,080 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 47 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06871 seconds with 12 queries