Tổng thống Biden công bố gói viện trợ tên lửa Patriot cho Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Biden công bố gói viện trợ tên lửa Patriot cho Ukraine
Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 9.7 đă mang đến hội nghị thượng đỉnh NATO bài phát biểu nhấn mạnh năng lực của liên minh và công bố viện trợ thêm cho Ukraine.

Một phần trong bài phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), diễn ra tại Washington D.C (Mỹ), Tổng thống Biden đă công bố kế hoạch viện trợ Ukraine. Tuyên bố chung sau đó đă được Mỹ, Hà Lan, Romania, Ư, Đức và Ukraine công bố, Reuters đưa tin ngày 9.7.

"Chúng tôi đang cung cấp cho Ukraine các hệ thống pḥng không chiến lược bổ sung, bao gồm các khẩu đội Patriot do Mỹ, Đức và Romania tài trợ, các phụ tùng Patriot do Hà Lan và các đối tác khác tài trợ, và một hệ thống pḥng không SAMP-T từ Ư", theo nội dung tuyên bố.

Ukraine đă nhiều lần kêu gọi các đối tác phương Tây viện trợ thêm vũ khí pḥng không khi phải đối mặt với các cuộc tấn công từ Nga nhằm các thành phố và cơ sở hạ tầng năng lượng. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuần trước cho biết ông muốn tăng gấp đôi năng lực pḥng không của Ukraine vào mùa hè.

Tờ Politico cho hay ông Biden đă có bài phát biểu mạnh mẽ về liên minh NATO và t́nh h́nh Ukraine tại sự kiện tối 9.7. Tờ báo viết những ánh nh́n từ thế giới dồn vào ông chủ Nhà Trắng, đặc biệt sau màn tranh luận với ông Donald Trump. Tại mỗi cuộc họp trong hội nghị thượng đỉnh NATO kéo dài 3 ngày, Tổng thống Biden phải chứng minh ông không gặp vấn đề tuổi tác và buổi tranh luận chỉ là một đêm thiếu hiệu quả.


Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại sự kiện mừng 75 năm thành lập NATO ở Washington D.C ngày 9.7

"NATO vào lúc này đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết", ông Biden nói. Tổng thống Mỹ cũng nhấn mạnh Ukraine là đất nước tự do và sẽ chiến thắng.

Ông Biden kết thúc bài phát biểu bằng tuyên bố trao tặng huân chương tự do của tổng thống, giải thưởng dân sự cao nhất của Mỹ, cho Tổng thư kư NATO Jens Stoltenberg và ghi nhận ông Stoltenberg đă "làm sống lại" liên minh đến nay có 32 thành viên.

Tổng thống Biden đang đối mặt với áp lực kêu gọi rút lui trong kỳ tranh cử sau màn tranh luận với ông Trump. Ông Biden nhiều lần nhấn mạnh sẽ không dừng bước, tự tin rằng ḿnh là ứng viên sáng giá nhất của đảng Dân chủ để đối đầu với đối thủ đảng Cộng ḥa Donald Trump.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 25012


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 73,800
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.png
Views:	0
Size:	460.9 KB
ID:	2397056  
troopy_is_offline
Thanks: 73
Thanked 5,542 Times in 4,806 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 84 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05899 seconds with 12 queries