HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Website của đại sứ quán Nga tại Anh bị hack
Old 09-12-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Đại sứ quán Nga tại Anh vừa thông báo website của cơ quan này bị tấn công, ngay trước thềm chuyến thăm chính thức đầu tiên của thủ tướng Anh David Cameron tới Nga.

Đây là website được tạo ra để tăng cường sự quan tâm của dư luận cũng như cập nhật thường xuyên tin tức về các hoạt động của ông Cameron tại Nga.

Trong thông báo của đại sứ quán Nga tại Anh có viết : ”Ngay trước chuyến thăm của Thủ tướng David Cameron tới Nga, trang web của chúng tôi đă bị đánh sập bởi vụ tấn công DDOS”.

DDOS là phương thức tấn công từ chối dịch vụ, nhằm ngăn cản những người dùng hợp pháp khả năng truy cập và sử dụng một dịch vụ nào đó.


Đây là chuyến thăm đầu tiên của Thủ tướng Cameron tới Nga

Phát ngôn viên của đại sứ quán Nga cũng cho biết thêm vụ tấn công bắt đầu xảy ra từ tối thứ Sáu tuần trước. Sau đó, website vẫn có thể truy cập nhưng tốc độ không ổn định và tới ngày hôm qua th́ không thể truy cập được nữa.

Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của thủ tướng Anh David Cameron tới Nga, cũng là chuyến công du đầu tiên của một nhà lănh đạo Anh đến Mátxcơva kể từ năm 2006 khi một cựu điệp viên Nga đang sống tại Anh là Alexander Litvinenko bị ám sát. Phía London cáo buộc cựu nhân viên KGB của Nga là Andrei Lugovoy có liên quan tới vụ việc.

Tuy nhiên, chính quyền Nga đă kiên quyết bác bỏ yêu cầu dẫn độ Lugovoy dẫn tới mối quan hệ nguội lạnh giữa hai nước, cùng với hàng loạt động thái trả đũa như trục xuất quan chức ngoại giao của hai bên.

Mối quan hệ này dần được cải thiện khi ông Dmitry Medvedev đắc cử Tổng thống Nga vào năm 2008 và vào năm ngoái, khi Thủ tướng Cameron lên nắm chính quyền.

Dung Nguyễn
theo vtc
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0931290.jpg
Views:	7
Size:	29.1 KB
ID:	316507  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04103 seconds with 12 queries