HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giận vợ ném chết con rồi tự tử
Old 12-05-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
John Hogan, 34 tuổi, người Anh đă thoát khỏi tội giết người sau khi đẩy ngă chết con trai ruột từ tầng 4 khách sạn xuống đất do có biểu hiện của bệnh tâm thần. Tuy nhiên, bản án này đă hoàn toàn bị lật ngược sau cuộc điều tra thứ hai tại Anh vào ngày 29/11 vừa qua. Ném chết con rồi tự tử
Trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp, John Hogan, 34 tuổi, người Anh đă có trận căi cọ nảy lửa với vợ là Natasha Visser, 39 tuổi về việc có nên chuyển tới sống cùng mẹ vợ sau khi gia đ́nh họ trở về Anh hay không. Trong lúc giận dữ, Hogan đă ném con gái 2 tuổi Mia và cậu con trai 6 tuổi Liam xuống khỏi ban công tầng 4 của khách sạn Mare Petra, Lerapetra, Crete, Hy Lạp vào lúc 23h ngày 15/8/2006. Bản thân Hogan sau đó cũng nhảy xuống tự tử nhưng chỉ bị găy chân. Cậu bé Liam qua đời do chấn thương ở đầu sau vài giờ nhưng điều kỳ diệu đă xảy ra khi cô em gái Mia may mắn sống sót.
John Hoga ngày ra ṭa
Theo điều tra, hành động của người cha dẫn đến cái chết của con trai là trái pháp luật. Tuy nhiên, tại phiên ṭa xét xử diễn ra ở Hy Lạp vào tháng 1/2008, hai chuyên gia tâm lư là giáo sư Yannis Nesteros và bác sĩ Markos Skondras đă kết luận rằng, Hogan hoàn toàn mất trí tới mức không điều khiển được hành động của ḿnh. V́ vậy, John Hogan đă không bị buộc tội giết người và được giữ lại bệnh viện ở Hi Lạp để điều trị.
Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, John Hogan cho biết anh ta vô cùng mong mỏi được gặp lại cô con gái vẫn c̣n sống sót của ḿnh. Hogan cũng khẳng định anh ta hành động như vậy là do "cơn điên loạn nhất thời" và cầu xin mọi người đừng phán xét ḿnh như một tên ác quỷ.


Lật ngược bản án
Tháng 5/2009, ṭa án tại Anh quyết định lật lại vụ án của Hogan v́ những chứng cứ bất hợp lư tại phiên xử của ṭa án Hy Lạp. Sau khi cuộc điều tra lần thứ hai được thực hiện, ngày 29/11, ṭa án tối cao Anh đă đi đến kết luận trái ngược. Theo lời khai của khách du lịch cùng khách sạn trong cuộc điều tra đầu tiên trong năm 2008, trước khi lao xuống khỏi ban công, John Hogan đă giận dữ hét lên với vợ: "Cô có muốn chúng ta trở thành một gia đ́nh chết chóc không?". Điều này chứng tỏ Hogan đă chủ ư giết hại các con và tự tử.
Thêm vào đó, bằng chứng của hai chuyên gia Hy Lạp trước đây đă bị bác bỏ. Trước ṭa, một chuyên gia y khoa của bệnh viện tâm thần Cygnet ở Stevenage, Hertfordshire, đă đứng lên làm chứng chống lại Hogan. Chuyên gia này cho rằng Hogan không hề mất trí tại thời điểm giết người. Maria Voisin, nhân viên điều tra Anh, cũng ủng hộ phán quyết rằng Hogan có tội. Bà cho biết: "Tôi thấy bằng chứng của bác sĩ Akinkummi thiếu tính thuyết phục. Bản án đúng đắn nhất là Hogan bị buộc tội giết người". Hogan có thể phải đối mặt với những cáo buộc h́nh sự tại Anh, nơi anh ta đang được điều trị tại một bệnh viện tâm thần.


Sau khi bản án mới được đưa ra, Elizabeth Chandler, 60 tuổi, bà nội của Liam và là mẹ của mẹ Natasha Visser, cho biết: "Chúng tôi vô cùng nhẹ nhơm với phán quyết ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng đó là phán quyết mới đă đ̣i lại được công lư cho Liam. Khi một đứa trẻ bị giết hại bởi chính cha mẹ, những người mà nó hết ḷng tin tưởng là một sự phản bội niềm tin hèn hạ nhất".
Josephine, 70 tuổi, mẹ của Hogan đă tới ṭa án để nghe phán quyết của nhân viên điều tra. C̣n Natasha, sau khi ly dị Hogan đă di cư sang úc cùng chồng mới nên không tham dự buổi phúc thẩm. Hogan cũng không thể tham dự và không đưa ra thêm bằng chứng ǵ v́ anh ta đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần.
Hồng Nhung
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-Anh1.JPG
Views:	9
Size:	46.6 KB
ID:	339991  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05553 seconds with 12 queries