HOME Auto
HOME Auto
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thủ phạm đánh bom ở Bangkok là người Iran
Old 02-15-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Cảnh sát Thái Lan cho biết thủ phạm gây ra hai vụ nổ tại thủ đô Bangkok chiều ngày 14/2 là một công dân Iran. Bản thân người này cũng bị mất hai chân trong vụ nổ và đang được chữa trị tại bệnh viện.



Cảnh sát Thái kiểm tra hiện trường sau vụ đánh bom.

Theo kênh tin tức TNN 24 của Thái Lan, vào lúc 14 giờ ngày 14/2 đă xảy ra hai vụ nổ trên đường Sukhumvit 71 có đông người qua lại ở thủ đô Bangkok làm 5 người bị thương, trong đó có một người Iran bị cụt cả hai chân.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, chính công dân Iran này là thủ phạm gây ra cả hai vụ nổ. Cụ thể, vụ nổ đầu tiên xảy ra sau khi người này giận dữ ném một quả bom vào xe taxi do bị tài xế taxi từ chối không cho lên xe. Quả bom phát nổ làm tài xế cùng một hành khách và hai người qua đường bị thương nặng.

Sau đó, đối tượng này tiếp tục ném quả bom thứ hai vào nhóm cảnh sát đang lao tới hiện trường. Tuy nhiên, v́ quả bom bị ném trúng thân cây nên đă bật ngược trở lại và phát nổ, khiến đối tượng bị mất cả hai chân.

Hiện tất cả những người bị thương đều đă được đưa tới bệnh viện điều trị.

Trước đó, tại căn nhà thuê của đối tượng ở khu vực Ekamai thuộc trung tâm thành phố cũng đă xảy ra một vụ nổ nhưng chưa rơ thương vong. Đây là căn nhà được đối tượng thuê ở cùng với một nhóm người đồng hương trong thời hạn một tháng.

Các vụ nổ xảy ra đúng một tháng sau khi Đại sứ quán Mỹ tại Bangkok cảnh báo nguy cơ có thể có tấn công bằng bom tại thủ đô. Đây không phải là lần đầu tiên Bangkok nhận được cảnh báo đánh bom.

Cảnh sát Thái Lan cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc và t́m kiếm tung tích của những người sống cùng với thủ phạm trong căn nhà thuê nói trên. Một nguồn tin giấu tên cho biết thủ phạm có thể tàng trữ rất nhiều thuốc nổ bên trong toà nhà.

Vũ Anh
Theo Xinhua, BBC
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Canh-sat-Thai-Lan-kiem-tra-hien-truong-sau-vu-danh-bom_f93e6.jpg
Views:	11
Size:	14.8 KB
ID:	358631  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10931 seconds with 13 queries