HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vụ bé trai mất tích bí ẩn tại Phú Thọ : Cháu bé mất tích hay bị bắt cóc?
Old 04-28-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Nhiều người cho biết, Hoàng là đứa trẻ khôi ngô, tuấn tú. Dường như biết hoàn cảnh khó khăn của bố mẹ nên cháu rất ngoan, biết nghe lời người lớn.


Khi rời quê đi làm ăn, cân nhắc mãi chị Cao Thị Nhường (SN 1982, trú tại xã Hương Nha, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) mới quyết định gửi cậu con trai 5 tuổi lại cho vợ chồng chị gái nuôi hộ. Chị định một thời gian sau khi ổn định công việc, sẽ về đón con. Nào ngờ, cháu bé bị mất tích một cách bí ẩn. Đến nay đã 6 tháng trôi qua, tuy người bác rể nhận đã đẩy cháu mình xuống sông nhưng vẫn còn nhiều điểm đáng ngờ…



Trước đó, ngày 4-9-2011 trên đài phát thanh xã Hương Nha, huyện Tam Nông phát đi thông báo cháu Trần Huy Hoàng (SN 2006) con trai chị Cao Thị Nhường bị mất tích. Theo như gia đình trình bày, chiều ngày 4-9 bác rể cháu là anh Lương Bính Thìn SN 1976 (anh rể chị Nhường) đưa 2 con xuống nhà em gái ăn liên hoan, còn một mình cháu Hoàng ở nhà xem vô tuyến. Khoảng 19h, chị Kiên vợ anh Thìn về, sau đó gọi chồng về nhà thì phát hiện cháu Hoàng bị mất tích. Gia đình đã thông báo ngay sự việc đau lòng này cho chính quyền địa phương.



CQĐT vẫn chưa làm rõ được nguyên nhân cháu Hoàng mất tích.


Chị Nhường cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên vợ chồng chị phải gửi cháu Hoàng lại cho vợ chồng chị gái nuôi giúp. Để con lại chị cũng yên tâm phần nào vì 2 đứa con của chị Kiên tuổi cũng sàn sàn như cháu Hoàng, nên 3 đứa trẻ rất quấn nhau và chơi rất ngoan. Khi hay tin con mất tích chị gần như chết lặng vội vã bắt xe về nhà ngay. Gia đình đã tìm mọi nơi có thể nhưng đã nửa năm đã trôi qua mà thông tin về cháu bé vẫn bặt vô âm tín. Trước đó, khi có thông tin tìm được một bộ xương người, gia đình đã nghi cháu bị giết, nhưng qua giám định AND thì không phải, nên vẫn hy vọng.

Nhiều người cho biết, Hoàng là đứa trẻ khôi ngô, tuấn tú. Dường như biết hoàn cảnh khó khăn của bố mẹ nên cháu rất ngoan, biết nghe lời người lớn. Thậm chí bảo cháu ngồi xem vô tuyến, cháu ngồi xem đến khi người lớn cho phép đứng dậy mới thôi. Câu bé cũng không bao giờ đi theo người lạ, nên chuyện người lạ có thể dụ dỗ cậu bé đi khỏi nhà là khó xảy ra.

Cũng theo chị Nhường, sau khi cháu Hoàng mất tích được khoảng hơn 1 tháng, Công an huyện Tam Nông vẫn chưa tìm thấy manh mối gì. Đến ngày 5-10, gia đình dùng lời lẽ ngon ngọt nói với anh Thìn rằng, nếu biết hoặc lỡ cho ai đem cháu Hoàng đi thì nói thật ra để biết đường tìm cháu về. Anh Thìn thú nhận, cô T (con bà cô) ở gần nhà đã mấy lần gạ hỏi đem cháu Hoàng đi bán làm con nuôi. Chiều ngày 3-9, Thìn nói với T chiều tối sẽ đưa con đến nhà em gái, còn T làm thế nào thì Thìn không biết(?!).

Ngay sau đó, thông tin này được gia đình cháu Hoàng thông báo đến CA huyện Tam Nông. Tuy nhiên, quá trình điều tra, Lương Bính Thìn đã khai nhận việc cháu Hoàng mất tích là do mình gây ra. Theo đó, Thìn chở cháu Hoàng đi bằng xe máy từ nhà đến bến đò xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông, rồi đẩy cháu xuống sông Hồng. Từ lời khai này, CA huyện tổ chức truy tìm xác của cháu Hoàng, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy. Trong văn bản trả lời đơn thư của chị Cao Thị Nhường của CA huyện Tam Nông ngày 9-3-2012 có nội dung: Cơ quan CSĐT CA huyện Tam Nông đã điều tra, xác minh thấy không đủ căn cứ xác định chị Lương Thị T. có liên quan đến việc cháu Hoàng mất tích. Điều đáng nói, mặc dù Lương Bính Thìn đã thú nhận du cháu Hoàng xuống sông Hồng, nhưng trong văn bản trả lời gia đình nạn nhân, CA huyện Tam Nông cho biết vẫn "chưa có đủ căn cứ xác định rõ nguyên nhân cháu Hoàng bị mất tích".

Trao đổi với chúng tôi về nhân thân Lương Bính Thìn, ông Hoàng Cao Chính, Trưởng CA xã Hương Nha cho biết: Gia đình Thìn là hộ thuần nông. Thìn là một người hiền lành, không rượu chè, cờ bạc và chưa vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, theo người nhà chị Kiên thì Thìn hay đánh vợ và sống khá gia trưởng.

Ông ngoại cháu Hoàng cho biết: "Từ lúc cháu mất tích, cả nhà tôi thương nhớ khôn nguôi. Tôi tin cháu vẫn còn sống, chứ không phải bị đẩy xuống sông Hồng như con rể tôi khai tại cơ quan CA. Hiện nay gia đình chúng tôi vẫn nghi ngờ cháu bị bán làm con nuôi…". Còn chị Nhường ngày đêm suy nghĩ, người gầy rộc hẳn đi vì đến nay vẫn chưa tìm được chút manh mối nào về đứa con trai tội nghiệp. Chị cho biết, hơn 6 tháng qua, chị nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi vào máy di động cho biết thông tin về con trai mình. Thế nhưng, khi đến nơi đều không phải.

Trưởng CA huyện Tam Nông Nguyễn Ngọc Oánh cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra làm sáng tỏ vụ việc nhưng từ chối "tiếp chuyện" báo chí vì bận công việc. Thực hư cháu Hoàng mất tích ra sao, cần các cơ quan chức năng của huyện Tam Nông và tỉnh Phú Thọ điều tra làm rõ, tránh gây hoang mang, nghi ngờ trong gia đình và dư luận.


Q.Huy - P.Thảo
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	T6gggg_2cc4f.jpg
Views:	5
Size:	87.0 KB
ID:	376986  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07730 seconds with 12 queries