- Món súp rau được gia đ́nh sống thọ nhất thế giới ưa thích
- Nấm hương chế biến theo cách "lạ" này ngon đến khó tin
- Đừng luộc thịt nữa, thêm 1 củ sả làm theo cách này thơm ngon khó cưỡng
- Rán bánh chưng đừng vội thả ngay vào chảo: Làm theo cách này giúp bánh gịn tan, ăn không ngán
- Mẹo làm nem với các loại vỏ khác nhau
- Lớp phấn trắng bám trên măng khô có phải là mốc không?
- Rán đậu phụ cứ cho thêm 1 thứ vào chảo, đậu vàng gịn, chẳng lo vỡ nát
- Cách làm sườn non rim nước dừa vừa dễ vừa ngon cực
- Bộ phận giá rẻ của con heo, siêu collagen, hầm đậu rất ngon
- Bộ phận của con lợn, được ví "thịt lợn Kobe", nướng lá móc mật thành món thượng phẩm
- Hầm xương đừng cho chút muối và nước lạnh: Thả thêm thứ này món canh trong veo, không hôi lại ngọt lừ
- Thịt chân gị dùng chế biến món chạo đúng chuẩn đặc sản Ninh B́nh vừa ngon miệng, cách làm rất đơn giản
- Cách chữa món ăn mặn
- Làm xôi ṿ chuẩn vị Hà Nội: Không khó
- Vào bếp với loại thịt "VIP" đặc biệt bổ dưỡng, giúp cải thiện trí nhớ ngăn ngừa ung thư, xào miến cực ngon
- Món ḿ ''phiên bản lười'' chỉ mất vài phút nhưng ăn ngon đến mức có thể ăn 7 lần/tuần mà không thấy chán
- Làm gị xào truyền thống kiểu Bắc ngon lành
- Loài được mệnh danh là gà đồng lại chế biến thành những món ngon cực ḱ hấp dẫn, bạn biết là con ǵ không?
- Ngao đừng chỉ ngâm cùng đinh hay ớt: Thêm thứ này vào ngao nhả sạch cát bẩn, béo ngọt gấp đôi
- Súp lơ xanh cần bao nhiêu phút để luộc chín mà vẫn gịn ngon, xanh mướt? Tưởng “dễ” mà nhiều người trả lời sai
- Thả vài viên đá lạnh vào nồi canh đang sôi, tuyệt chiêu nấu ăn ngon mà nhiều người chưa biết
- Tại sao đầu bếp nhà hàng thường vắt chanh vào chảo dầu chiên
- Muối hành chỉ cần cho 1 th́a này vào: Khử hết mùi hăng, gịn ngon, không lo nổi váng
- Bí quyết có một nồi cá kho ngon và đậm đà, hấp dẫn
- Tác dụng bất ngờ khi vắt chanh vào trứng rán
- Chiên khoai tây theo cách này, không cần tẩm bột khoai vẫn vàng ruộm gịn rụm dù để lâu
- 5 lưu ư đặc biệt khi ăn lẩu
- Canh cà chuối đậu nấu sao cho ngon, đừng bỏ qua thứ gia vị độc đáo này
- Đầu bếp hướng dẫn bạn cách nấu món 'tôm kho tộ' tại nhà, bạn không thể làm sai bước này
- Cách nấu canh bóng thả Hà Nội theo lối xưa
- Vắt chanh vào trứng rán: Tác dụng bất ngờ
- Trứng kho kiểu này đảm bảo nồi cơm hết veo trong nháy mắt
- Bác sĩ chia sẻ 4 sai lầm nấu nướng nguy hiểm 'có thể giết chết bạn'
- 5 cách loại bỏ vết ố bẩn trong ḷ vi sóng bằng những nguyên liệu rẻ tiền, sẵn có trong nhà bếp
- Thả thứ này vào pha nước mắm: Tỏi ớt nổi lên đẹp mắt nh́n là muốn ăn liền
- Luộc tôm đừng chỉ dùng nước lọc, thêm ngay nguyên liệu này để thịt mềm thơm không tanh, ngon chẳng kém ngoài tiệm
- 7 loại rau giàu canxi hơn cả nước hầm xương, ăn nhiều không sợ béo
- Luộc gà cúng chín đều, không bị nứt da, màu vàng ươm đẹp mắt chỉ cần nắm bí quyết sau
- Mê tít đuôi ḅ chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn như thế này
- Đây là loại thịt "vua miễn dịch", ăn một miếng bổ sung 18 axit amin, làm sốt tương thơm ngon cực phẩm luôn
- Cách dùng đồ dùng nhựa khi chế biến thực phẩm
- Cách giảm bớt độc tố trong măng khô
- Cách nấu xôi ṿ ngon với đậu xanh đơn giản tại nhà
- Mẹo chống ngứa khi sơ chế khoai môn
- Cách nấu xôi gấc dẻo thơm, đẹp mắt
- Mẹo cực hay với dưa chuột không phải ai cũng biết
- Mẹo chọn và nấu cơm gạo trắng có lợi cho sức khỏe
- Mẹo thái lá chanh nhỏ hơn sợi chỉ
- Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này, chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo
- Rán nem đừng vội bỏ ngay vào chảo dầu nóng: Làm thêm bước này nem gịn tan để bao lâu không lo ỉu
- Hấp mực dùng gia vị để mực gịn ngọt, không tanh?
- Quán ăn mới mở của Brooklyn Beckham bị cánh nhà báo Anh mắng mỏ thậm tệ
- Nấu canh măng khô muốn loại bỏ hết chất độc, nhanh mềm ngọt nước chỉ cần thêm 1 thứ
- Thịt đông lạnh nên sử dụng trong bao lâu là tốt nhất?
- Ăn lươn thường xuyên có tốt?
- Trứng để được bao lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ pḥng?
- Muốn ăn bánh chưng mà không bị tăng cân, nhất định phải làm điều này khi ăn
- Nhúng thịt lơn qua nước sôi, tưởng sạch mà ngấm thêm chất bẩn
- Mua gị về đừng vội bỏ ngay vào tủ lạnh: Làm theo cách này để gị vài tháng không hỏng
- 5 sai lầm khiến luộc gà lễ bị hỏng
- 5 lời khuyên về giảm lượng dầu ăn giúp bảo vệ sức khỏe
- Cách chế biến vỏ trái cây thành món ăn nhẹ thơm ngon
- Bỏ túi cách làm sụn gà rang muối 'siêu' ngon và hấp dẫn
- Chi tiết các bước làm bát bún riêu cua đồng thơm ngon
- 3 “bằng chứng” báo hiệu cơ thể đang chứa nhiều mỡ bụng hơn bạn nghĩ, cần phải giảm cân ngay
- Nấu thịt kho tàu chỉ bỏ dầu ăn thôi chưa đủ: Thả thêm thứ này vào thịt mềm tan, lên màu đẹp mặt
- Tại sao nên ngâm khoai tây trước khi chế biến?
- Mẹo chiên khoai tây gịn rụm với nồi chiên không dầu
- Miến xào ḷng mề gà thấm vị, không bị dính chùm hay vón cục
- Không phải Việt Nam, đây mới là nơi có tô phở ḅ đắt nhất thế giới
- Làm cá kho nhừ xương, muốn nhanh, cá không tanh chắc thịt cứ cho thêm thứ này là bất bại
- Đừng luộc bộ phận ngon nhất của con gà, hăy đem sốt với nước tương cực ngon đảm bảo cả nhà khen ngon
- Bảo quản bánh chưng đừng cho vào ngăn lạnh
- Cách ngâm măng, mộc nhĩ, nấm hương chuẩn ngon
- Cách gói nem chuẩn vị Tết cổ truyền, để cả tiếng cũng không bị ỉu: Ai không biết quá phí
- Thịt kho hột vịt truyền thống miền Tây
- Một thói quen trong khi nấu nướng có thể khiến cả nhà hấp thụ thêm nhiều "chất béo xấu"
- Bí kíp nêm nếm gia vị theo đúng thứ tự chuẩn ngon
- Chọn thịt trâu gác bếp ngon
- Mua thịt lợn về, trước khi bỏ vào tủ lạnh, cứ làm thêm bước này, thịt lợn để cả tháng vẫn tươi như mới
- Lấy 1 nắm lá này ṿ ra: Vặt lông gà sạch bong, không dính một cọng lông
- Bí quyết gói, luộc bánh chưng theo cách truyền thống
- Kho thịt cách ǵ cũng nhớ 3 loại gia vị này, thịt kho thơm ngon, mềm mà không ngán
- Bộ phận "độc nhất vô nhị" của con heo, hầm hạt sen táo đỏ thành món đại bổ, thơm phức
- Kho thịt cách ǵ cũng nhớ 3 loại gia vị này, thịt ngon mềm, tṛn vị, ăn một lần là nhớ măi
- Rán bánh chưng đừng chỉ bỏ dầu ăn, bỏ thêm thứ này, bánh gịn tan, ngon ngậy, giữ nguyên vị truyền thống
- Mẹo bảo quản thịt ḅ tươi ngon
- 5 món ăn bạn cần tránh vào bữa sáng
- Ră đông thịt đừng ngâm vào nước lă, thêm vài giọt này, thịt cứng như đá cũng chỉ cần 10 phút là mềm
- Đầu bếp lâu năm thường vắt chanh vào chảo dầu khi chiên rán để làm ǵ?
- Loại thực phẩm này được cho rằng: "Ăn 1 cân bằng ăn 10 con gà": Hạ mỡ máu, ổn định đường huyết, xào cay cực ngon
- Bí quyết làm canh măng mực - món tiến vua xưa
- Ai ngu như bọn Tàu: Pha cà phê latte cay với bột ớt???
- Cách làm ḅ kho tiêu ngon, đậm vị cho ngày lạnh
- 4 loại rau củ bổ dưỡng hơn khi nấu chín nhưng thường bị hiểu nhầm
- Công thức làm mực nướng sa tế ăn nhậu ngày Tết ngon bá cháy
- Cách làm nem rán kiểu truyền thống miền Bắc
- Sốt mắm cực ngon loại thịt rẻ hơn thịt ḅ, bổ hơn thịt gà, ăn nhiều không sợ béo
- Bạn đừng kho thịt với trứng chim cút nữa, hăy làm món này vừa ngon vừa đẹp, cực ḱ đưa cơm
- Cách làm nước sốt trộn nộm chua ngọt
- Loại hạt bé tí ti, protein cao hơn thịt ḅ, ít calo, ăn nhiều không sợ béo, làm bánh thơm ngon
- Mâm cúng tất niên tết Nguyên đán Giáp Th́n 2024 chi tiết nhất
- Kim chi - món quốc dân không có trên mâm cúng Tết Hàn Quốc
- Rửa thịt gà đừng để ngay dưới ṿi nước, dùng thứ rẻ tiền này sạch hết lông tơ, da vàng hơn hẳn
- Đậu phụ mua về làm theo cách này để 10 ngày vẫn tươi ngon
- Cách ngâm nấm hương khô trong ṿng 2 phút, nở bung căng mọng
- Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để đảm bảo giá trị dinh dưỡng
- Hành tây và thứ này là đối tác vàng, ăn thường xuyên sẽ không tăng cân và chống lăo hóa
- Nhớ kỹ 6 bước này để luộc gà cúng ngon, không bị nứt da và đỏ xương
- Luộc thịt lợn muốn đào thải độc tố: Cứ làm thêm bước thịt mềm tan, thơm ngon ăn không ngán
- Làm nem hải sản chiên xù gịn rụm, đẹp bắt mắt cho cỗ Tết
- Muốn hầm thịt ḅ nhanh dừ, mềm thơm, bạn đừng bỏ qua 3 loại gia vị này
- Các món ngon 'giải cứu' gà luộc ngày Tết
- Đầu năm mới làm món thịt ḅ om nước tương đăi cả nhà, đảm bảo ai ăn cũng mê
- Đây là bộ phận ngon nhất của con ḅ, đem nấu thành món canh bổ dưỡng, ăn lợi đủ đường cho sức khỏe
- Lư do thịt gà luộc măi vẫn có màu đỏ hồng, đầu bếp "nói nhỏ" cách luộc gà da căng bóng, chín đều
- Cách làm thạch sữa lạnh ngọt ngào và sảng khoái: Cực đơn giản
- Cách làm sườn rang muối ớt đơn giản, bổ dưỡng, ai cũng yêu thích
- V́ sao không nên ăn lại rau đă nấu chín để qua đêm?
- Hành tây mua về làm theo 6 cách này bảo quản được lâu mà không lo thối
- Ăn 2 lạng loại thịt này bằng 10 cân cật, tăng cường khả năng sinh lư, chế biến kiểu ǵ cũng ngon
- Những cách làm nước chấm gà luộc cực ngon cho ngày Tết Nguyên đán
- Cho ngao vào nồi lẩu khi nào?
- Cách làm món thịt chưng mắm tép ngon, cực ḱ đưa cơm
- 10 mẹo siêu hữu ích của ḷ vi sóng. 1 trong số đó là luộc rau không cần nước
- V́ sao không nên ăn lại rau đă nấu chín để qua đêm?
- Muôn cách chế biến loại hạt vitamin C gấp 20 lần táo, ăn 1 "quả" bằng 10 quả táo, xào hay làm bánh đều thơm ngọt
- Có nên chần thịt lợn qua nước sôi không? Đây mới là cách làm thịt sạch, giữ nguyên dinh dưỡng
- Cô gái bất ngờ với kết quả ăn kiêng bằng trứng trong 3 ngày
- Mẹo hay cho 8 món luộc ngon hơn hẳn b́nh thường
- Loại rau giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, đem nấu canh ăn vừa mát vừa bổ
- Mẹo giúp khoai tây chiên vàng, gịn để lâu không ỉu
- Bánh chưng cắt phần bị mốc đi có ăn được không?
- Món ăn dọn tủ ngày Tết vừa ngon miệng, dễ làm lại giúp giải ngấy
- Bộ phận duy nhất này của con lợn, bổ tỳ, ích dạ dày, xào tỏi cực thơm, đừng bỏ qua bạn nhé
- Bún riêu Hà Nội nấu theo lối cổ
- Những thực phẩm có thể gây độc khi để trong tủ lạnh
- Làm 6 món ngon từ Măng Tây luôn được yêu thích và dễ làm
- Hầm xương chỉ bỏ nước lanh thôi là dại: Thả thêm thứ này vào nước hầm xương trong veo, ngọt lịm
- Khi mua củ sen, bạn đừng đếm số lỗ, hăy ghi nhớ 3 điểm này là bạn có thể biết được củ sen có gịn hay không
- Cách làm bún riêu Hà Nội nấu theo lối cổ
- Cách chế biến loại thịt ít người biết nhưng lại vô cùng bổ dưỡng
- Bánh flan Việt vào top món tráng miệng ngon nhất châu Á
- Tác dụng đặt muỗng gỗ lên miệng nồi khi nấu ăn
- Ngày Tết đến bàn về bia: Bia "draught", bia "draft" và bia "craft" khác nhau ra sao?
- Đây là loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả thịt ḅ và thịt gà, có tác dụng bồi bổ cơ thể, bạn nên hầm để thưởng thức
- Nhúng đậu phụ vào thứ nước này rồi đem rán, đậu vàng ruộm, gịn tan, không dính chảo
- Rán bánh chưng chỉ bỏ dầu ăn là dại: Làm theo cách này bánh gịn tan ăn không ngán
- Nhà hàng nổi giận khi 30 khách đặt bàn ngày Valentine nhưng không tới
- Làm món xôi thịt kho trứng, pate ngon đúng điệu
- Nấu xôi cúng rằm bằng nồi cơm điện vừa nhanh vừa dẻo không kém đồ chơ nhờ bí kíp này
- Dừng đổ dầu bằng phuy đựng dầu, dạy bạn tự làm can dầu tại nhà vừa thiết thực, tiết kiệm lại c̣n không bị rây rớt ra ngoài
- Cách làm mắm tôm chua Huế chua mặn, ngọt thơm, đậm đà hương vị cố đô
- Bí quyết làm món cơm gà Hội An chuẩn vị, thơm ngon
- Mẹo đơn giản rang lạc giữ được gịn lâu, không bị hôi
- Làm lẩu gà ớt hiểm: Cả nhà thưởng thức, ai nấy đều khen tấm tắc
- Loại thịt chứa nguồn đạm sinh học tốt nhất, đem nướng cùng mật ong vừa bổ vừa ngon
- Bí quyết hầm sườn
- 5 cách ră đông Thịt ḅ nhanh chóng mà không bị mất chất
- Muốn chiên khoai tây vàng gịn, để lâu không ỉu nhớ cho thêm thứ này, ai cũng sẽ khen ngon
- Luộc súp lơ xanh cứ thêm 1 thứ vào nồi: Miếng nào cũng xanh gịn, rất bổ
- V́ sao không nên dùng đầu tôm để nấu canh?
- Món ăn Việt được chọn làm “đề thi” ở Master Chef khiến các đầu bếp choáng ngợp: Ai có thể nấu lại món này?
- Bí quyết hầm sườn
- Những trái cây đem hấp chín thành thuốc bổ, tốt cho sức khỏe
- Ră đông tôm ngâm nước lă bảo sao vỡ vụn: Muốn tôm nhanh mềm, thịt ngọt chỉ cần 1 thứ
- Mẹo rang lạc giữ được gịn lâu, không bị hôi
- Rán trứng cho thêm vài giọt này, trứng bông xốp, vàng ruộm, không tanh, không dính chảo
- V́ sao không nên bảo quản trứng ở cánh cửa tủ lạnh?
- Xuưt xoa với món bún riêu ốc miền Tây
- 5 mẹo vặt khử sạch mùi tanh của cá, cho món cá thơm ngon tṛn vị
- Luộc thịt nước sôi hay nước lạnh mới chuẩn: Làm cách này thịt sạch mọi độc tố an tâm thưởng thức
- Trời trở lạnh, chinh phục chồng bằng món cá kho tương chuẩn vị miền Bắc
- Bật mí cách làm gỏi cóc tai heo chua cay gịn ngon
- Cải thảo mang làm món hấp này ăn vừa hỗ trợ giảm cân lại tốt cho đường tiêu hóa
- Món ăn chống ngán sau Tết: Sốt cà chua chấm rau sống 'ngon nhức nách'
- Kỹ thuật 'nhất rán da, hai rán chín, ba rán gịn'
- Đổ nước lạnh vào nồi luộc vịt là dại: Thêm thứ này khử sạch mùi hôi, miếng nào cũng mềm ngọt
- Nấu nước dùng ngon không khó: Bí quyết và mẹo ‘cứu cánh’ khi nước dùng bị đục
- Dù kho cá ǵ bạn cũng cần nhớ cho một th́a gia vị này
- Bí quyết ướp thịt nướng thơm mềm, đậm vị, ngon khó cưỡng
- Cách hấp mực gịn không tanh chút nào: Ăn vào nhớ măi
- Tôm mua về đừng chỉ luộc hay nướng, thêm ngay chén này khi hấp để món ăn vừa đẹp vừa thơm nức mũi
- Mẹo xử lư nước hầm xương bị đục
- Sai lầm khi nấu ăn bằng nồi cơm điện
- Cách sơ chế và chế biến chim bồ câu
- Đây là loại thực phẩm ngon mà không béo, tốt cho người tiểu đường, xào chay cũng cực ngon
- Thịt gà luộc măi cũng chán, mang phần ức xào cùng thứ rau vừa chua vừa gịn để có món hao cơm số 1
- Làm cá diêu hồng hấp bia ngon tuyệt cú mèo
- Loại thịt rẻ hơn hơn thịt ḅ, bổ hơn thịt gà đem om nhừ rất thơm ngon, đưa vào miệng là tan, mềm mà không béo ngậy, trẻ già đều thíc
- Chỉ 15 phút là có món tôm xào thập cẩm, ngon cho bữa cơm ngày lạnh
- Muối dưa cải bằng nước sôi, tưởng chuyện hoang đường đoảng vị hóa ra lại vàng gịn, bạn thử chưa?
- Luộc rau củ nước sôi hay nước lạnh mới đúng: Đừng phạm 4 sai lầm này rau củ thâm đen, mất hết dinh dưỡng
- Bí quyết 'thần thánh': Thêm 1/2 th́a gia vị này, thịt ḅ mềm tan, thơm mọng mà không cần ninh lâu
- Đây là loại quả khách Tây nghe tên "khóc thét" nhưng người Việt chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng
- Chế biến những món ăn bổ dưỡng từ loài được ví von “1 cắc thắng 9 kê”
- Hăy làm món thịt lợn mới ngon tuyệt này, chua ngọt, thơm ngon, ăn một lần là mê
- Bất ngờ phần này của thịt lợn kén người ăn nhưng có công dụng chữa bệnh cực tốt
- Mẹo hay khử ngay mùi thức ăn trong nhà sau khi nấu nướng, để nhà thơm mát sạch thoáng
- Pha nước chấm chỉ bỏ mắm và đường thôi chưa đủ: Làm cách này tỏi ớt nổi lên đẹp mắt, nh́n muốn ăn ngay
- Cách làm món đậu phụ tẩm x́ dầu cay thơm béo, gịn ngoài mềm trong, ăn cùng cơm nóng ngon số 1
- Trước khi chế biến khoai tây phải ngâm, tại sao? Nội trợ đảm đang đừng quên bước này kẻo có ngay tai họa
- Người bán tôm mách nhỏ: Điểm đặc biệt giúp bạn phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên cực dễ
- Luộc gà đừng cho muối và nước lă, thử luộc bằng nước này, gà săn chắc, thịt ăn miếng nào biết miếng đấy
- Ngâm cá trong thứ nước này cá tanh đến mấy cũng hết sạch mùi, nấu món ǵ cũng thơm ngon hoàn hảo
- Canh riêu, đậu rán kiểu Hà Nội xưa
- 3 cách chế biến rau ngải cứu giúp trị bệnh, khắc phục đau đầu, trị bệnh xương khớp
- Mách bạn cách làm bánh bông lan không dùng ḷ nướng, nhanh, ngon, đẹp mắt
- Hấp chín những trái cây này công dụng tăng gấp bội, thành thuốc tốt trị bệnh hiệu quả bất ngờ
- Cách làm mướp nhồi tôm hấp ngọt thơm, nóng hổi chiêu đăi cả nhà mâm cơm cuối tuần
- Rán trứng chỉ bỏ dầu ăn và hành là dại: Học người Nhật bỏ thứ này ăn ngon lạ miệng, pḥng ngừa K
- Ngâm cá trong thứ nước này, cá hết mùi tanh
- Lười nấu nướng cầu kỳ làm ngay món ḿ gạo cà chua thịt băm vừa tiết kiệm thời gian vừa ngon miệng
- Mẹo nêm nếm gia vị chuẩn đầu bếp 5 sao: Ch́a khoá vàng cho món ăn ngon
- Luộc tôm đừng chỉ cho nước: Thêm thứ này tôm đỏ au, thịt thơm, dai, không c̣n mùi tanh
- Đây là loại thịt được xem là "thuốc chống suy nhược", tốt cho trí năo, xào hành tây đơn giản mà thơm ngon
- Loại rau "trường thọ" có 18 axit amin, selen gấp 80 lần hành tây, xào thịt ḅ mềm và thơm
- 8 món ăn bồi bổ cho quư ông
- 4 mẹo đơn giản loại bỏ hạt ớt
- Loại hạt xuân xanh mướt, cải thiện trí thông minh, tốt cho xương khớp, xào với tôm thơm phức
- Đập trứng vào chảo hay cho cơm vào rang trước để cơm rang vàng đều, hạt căng đúng chuẩn
- Muốn ăn mướp đắng mà sợ đắng th́ rửa ngay với thứ nước này khử vị đắng, ăn gịn ngon hơn
- Bỏ túi cách vệ sinh máy xay thịt đơn giản, hiệu quả nhất
- Cách làm cá chép om dưa chuẩn vị thơm lừng, ngon miệng, không có mùi tanh
- Phở ḅ thơm ngon, tốt cho sức khoẻ nhưng khi ăn nhất định phải nhớ điều này
- Nướng mực khô cho thêm vài giọt này, mực thơm ngon, mềm ngọt, mẹo hay không phải ai cũng biết
- Cách làm cơm tấm sườn b́ chả Sài G̣n
- Cắm cơm bao năm vẫn bữa nhăo bữa khô, thêm 1 thứ này cơm dẻo thơm hơn lại ngon miệng
- Cách làm ḿ thịt xá xíu thơm ngon, già trẻ đều mê
- Bí quyết đơn giản làm thịt ḅ mềm x́u khi chế biến
- 4 cách loại bỏ chỉ đen ở lưng tôm
- Nhiều người tưởng đúng nhưng lại 'rước độc' vào người với cách rửa và chế biến rau củ sau
- Bộ phận của ḅ nổi tiếng mềm thơm, giá nửa triệu 1 kg nhưng vẫn đắt như tôm tươi, nấu ǵ cũng ngon
- 5 bộ phận “cực kỳ độc” của con lợn, thèm đến mấy cũng không nên ăn
- Khi mua bắp cải, nên chọn loại nào: Chắc hay tơi, có ǵ khác nhau?
- Bí quyết đơn giản làm mềm thịt ḅ
- Cách bảo quản hành khô để lâu không mọc mầm
- Cách làm ḿ phô mai tôm, thơm ngon béo ngậy
- Thịt lợn mua về đừng bỏ ngay lên tủ đá: Làm thêm 1 bước thịt mọng, không khô, vẹn nguyên dinh dưỡng
- Chiên cá đừng đổ dầu vào chảo trước, thả thứ này vào không sợ bắn dầu lại vàng gịn thơm nức
- Chế biến loại rau lộc trời, canxi gấp 3 lần trứng, báu vật cho cơ thể
- Bí quyết chiên thực phẩm không bị bắn dầu
- Cách khử mùi hôi tay khi cắt hành, tỏi
- Các kiểu cắt, thái không phải ai cũng biết
- Bánh ḿ Việt Nam ngon nhất thế giới
- Loại thịt "bổ thận" ăn nhiều tóc đen, xương khỏe, tràn đầy năng lượng, làm cách này ngon bổ rẻ, ai cũng thích
- Đây là loại trái cây giàu dinh dưỡng, mỗi ngày ăn 1 quả, cả năm không cần gặp bác sĩ, làm snack cực ngon
- Hấp tôm chỉ bỏ nước và sả thôi chưa đủ: Làm thêm bước này tôm đỏ au, ngọt thịt không chút tanh
- Mùa xuân, bạn nên ăn ngay hai loại rau này để quét sạch ruột và thanh lọc cơ thể nha!
- Cách khắc phục gà luộc bị đỏ xương