- Đây là lợi rau có axit folic gấp 46 lần dưa chuột, ăn nhiều xương khỏe, sinh lực dồi dào, hấp trứng cực ngon
- Mê ly món thịt ba chỉ lắc sả tắc “đổi gió" mâm cơm cuối tuần bằng nồi chiên không dầu
- Vắt chanh vào hàu sống, tôm sống để mong diệt vi khuẩn?
- Cách bảo quản trứng tươi lâu, gần nửa năm vẫn nguyên dinh dưỡng, không cần cho vào tủ lạnh
- Ba điều cần nhớ khi hấp khoai lang
- Khoai lang rất bổ dưỡng nhưng không nên ăn cùng những thực phẩm này
- Cách bảo quản trứng tươi lâu
- Bảo quản tôm nhớ thêm 1 th́a này
- Đầu bếp bày cách thái cả rổ hành không cay chảy nước mắt
- Nhổ lông vịt nhanh như chảo chớp, chẳng hề dính một cọng lông măng
- Ngâm với nước này trái thơm càng ngọt, ăn thoải mái không rát lưỡi
- Không cần đồ chơ hay xửng hấp, nấu bằng nồi cơm điện theo cách này
- Xào bắp cải đừng đổ thẳng vào chảo
- Luộc vịt chớ nên cho gừng và nước lạnh
- Loại động vật rẻ tiền tăng cường sinh lực, "ông ăn bà thích" và cách chế biến
- Đầu bếp Michelin biến đổi nguyên liệu Việt trên bàn ăn 'fine dining'
- Loại rau không có thuốc trừ sâu
- Làm thế nào để bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh an toàn?
- Cách đơn giản làm món miến xào hải sản mềm tơi, không lo bết dính
- Bí mật đằng sau món lẩu hoa cúc của "lăo phật gia" Từ Hi Thái hậu
- Cách bảo quản ớt nửa năm không hỏng
- Nấu cảnh với loại rau "mùi lạ", ăn mùa đông tốt cho người bị cao huyết áp và tiểu đường
- Rửa cá biển với thứ nước này, khử sạch mùi tanh c̣n giúp cá thêm ngon
- Mẹo trồng hành lá ngoài ban công đơn giản
- Luộc ngô chỉ thêm đúng 1 thứ, hạt nào cũng căng mọng, ngọt béo thơm lừng
- Trái cây bị mốc phần vỏ có an toàn để ăn?
- Lư do nên thêm các loại đậu vào chế độ ăn
- Tại sao nên thêm tỏi vào món ăn?
- Hầm xương cách này th́ chủ hàng phở cũng khen
- Những sai lầm và lưu ư khi chế biến thực phẩm hàng ngày
- Khi mua thịt ḅ đừng chọn bừa, nhớ '3 mua, 3 không'
- Cả chợ có một loại rau đắt hơn thịt, bổ ngang tổ yến
- 7 bí quyết đầu bếp thường áp dụng để giữ cho rau củ tươi lâu hơn
- Bí kíp căn giờ để luộc trứng ḷng đào, trứng chín
- Bí quyết làm gà viên chiên gịn rụm như ngoài hàng
- V́ sao không nên bảo quản khoai tây luộc trong tủ lạnh?
- Cách làm bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội
- Cách nấu cơm gạo lứt không bị khô, hạt cơm mềm dẻo thơm như ngoài hàng
- Mẹ đảm chia sẻ cách làm đào ngâm để uống trà đào như các quán cafe
- Loại rau chứa nhiều canxi hơn sữa nhưng chế biến cách này thêm độc hại
- Khoai lang chiên gịn
- 4 loại rau tuyệt đối không cho vào lẩu, cẩn thận kẻo rước họa
- Nấu xôi ngon hoàn hảo, thơm ngon dẻo mềm từng hạt cũng cần bí quyết
- Chiên trứng ốp la không cần chảo chống dính
- Thả 1 viên đá lạnh vào nồi canh: Mẹo nhỏ mang lại lợi ích lớn nhà ai cũng cần
- Cho vài giọt này lên vịt là khử được mùi hôi, thịt thơm ngon, ngọt lừ
- Cách làm khoai lang chiên gịn: Vỏ bên ngoài gịn rụm mà bên trong vẫn giữ được độ mềm
- Loại quả được xem là “chiến binh” hàng đầu giúp giảm nguy cơ mắc ung thư, đem làm món này cực ngon luôn!
- Món ăn vặt từ hạt lạc, ngô ngọt, khoai lang lư tưởng
- Mùa đông món lẩu rất hấp dẫn nhưng chú ư những điều sau kẻo rước họa bệnh tật, thậm chí ung thư
- Làm mềm thịt ḅ nhanh chóng, chế biến món ǵ cũng ngon với vài bí quyết nhỏ
- Thói quen nguy hiểm khi nấu ăn nhiều chị em thường xuyên mắc
- Cục mỡ ở bụng gà nên ăn hay vứt bỏ?
- Luộc gà bằng nước sôi hay nước lạnh?
- Mẹo đơn giản làm sạch vỉ nướng bằng hành tây
- Mua thịt lợn về không nên rửa ngay, làm theo cách này thịt để tủ lạnh cả tháng vẫn tươi ngon như mới
- Tác dụng của việc cho bia vào thịt kho tàu
- Tại sao người bán nước mía cho quất vào ép cùng?
- 3 sai lầm khi sử dụng nước mắm trong nấu ăn
- 5 sai lầm khiến thịt luộc bị khô, kém vị
- V́ sao luộc thịt, hầm xương lại thấy bọt nổi lên, có phải v́ hóa chất?
- Một đầu bếp lâu năm mách công thức luộc trứng "12345" để trứng mềm mại, thơm ngon, chạm vào bong vỏ
- Mẹo rán đậu ngoài gịn trong mềm, để cả ngày vẫn gịn
- Thêm vài giọt này khi luộc rau củ: Rau xanh mướt, giữ nguyên chất dinh dưỡng nh́n là muốn ăn ngay
- 2 cách làm thịt viên sốt cà chua thơm ngon lại dễ làm
- Củ su hào nứt, xấu mă có phải an toàn hơn củ su hào mỡ màng?
- Thịt ḅ có màu sắc óng ánh như 7 sắc cầu vồng có ăn được không?
- Nhớ thực hiện những điều dưới đây khi làm thitj kho trứng, đảm bảo thịt mềm tan, lên màu đỏ đẹp
- Cách làm măng ngâm tỏi ớt
- Bật mí cách kho sườn mềm ngon
- Thả quả này vào canh xương trong vắt
- 4 nhóm rau này nhớ chần trước khi nấu
- Tại sao ông bà ta dạy phải ngâm khoai tây trước khi chế biến?
- Cho thứ này vào ḷ vi sóng khiến chúng thành bom hẹn giờ
- Cách làm tóp mỡ ba chỉ gịn rụm
- Học đầu bếp nhà hàng rắc thứ này vào chảo đang cháy đen thui, 10 phút sau chảo sạch bất ngờ
- Rửa thịt gà sống trực tiếp dưới ṿi nước đúng hay sai?
- Loại củ quả, trái cây nào không nên gọt vỏ?
- Dùng giấy bạc khi nấu 3 loại thực phẩm này chẳng khác nào rước bệnh vào thân
- Cách làm bánh chuối chiên phồng gịn lâu
- 3 cách làm nước chấm thịt gà luộc đậm vị, lưu trữ ngay để Tết này luân phiên thay đổi cho cả nhà thưởng thức
- Cách nấu xôi gấc hoa cau
- Cách làm phở gà chấm - món ăn đang 'gây sốt mạng'
- Cách bảo quản ớt đơn giản, để nửa năm cũng không hỏng
- Nấu cơm chỉ bỏ nước thôi chưa đủ: Thả thêm thứ này vào cơm trắng tinh, thơm dẻo bùi ngậy ai cũng muốn ăn
- Luộc gà ngon, lạ miệng, thịt mềm, thơm ngọt không cần nước
- Mẹo làm món chân gà nướng sa tế nhâm nhi ngày lạnh
- Đầu bếp thông minh luôn vắt cốt chanh vào chảo dầu trước khi chiên, học theo ngay
- Bí quyết nướng khoai chảy đầy mật, ngọt ngào, thơm phức
- 5 sai lầm khiến món cá kho kém ngon
- Mẹo bảo quản tôm tươi lâu, để cả tháng thịt vẫn chắc ngọt
- Ră đông thịt cho thêm thứ này, 10 phút là thịt mềm, không bị mất chất
- Trọn bộ những mẹo nấu ăn của đầu bếp thông minh
- Rửa cá đừng dùng nước lă, ngâm trong thứ nước này cá mới hết tanh, ngọt thịt
- Kho bất kỳ loại cá nào chỉ cần thêm nắm lá này vào,vừa hết tanh lại chắc thịt
- Thịt mới bỏ ra từ tủ lạnh đông cứng như gạch, thêm giọt này vào là ră đông hoàn toàn
- Đặt ngang chiếc th́a gỗ trên nồi đang sôi, mẹo đơn giản ai không biết quá phí
- Bí quyết nướng mực khô
- Đừng ngâm rau bằng nước muối vừa không sạch c̣n hại thêm
- Nấu cơm đừng chỉ cho nước, thêm 1 thứ này vào
- 2 món ăn Việt Nam "lọt top" món ăn ngon nhất thế giới, người Việt cũng thích mê
- Đặt ngang chiếc th́a gỗ trên nồi đang sôi, mẹo đơn giản nhiều người chưa biết
- 6 loại trái cây chỉ cần hấp chín sẽ trở thành thuốc bổ, già hay trẻ ăn đều tốt cả
- Công thức làm chả lá lốt ngon bất bại
- Hăy cho táo vào nấu cùng thứ này, mỗi ngày ăn một bát, sau 30 ngày bạn sẽ giảm được cân và da đẹp lên
- Mẹo làm chả lá lốt
- Tôm hấp bia gịn ngọt, thơm điếc mũi
- 3 điều cần ghi nhớ khi chế biến món cá để hết sạch mùi tanh, thơm ngon
- Mẹo làm sung muối xổi
- Đảm bảo an toàn pḥng cháy, chữa cháy khi sử dụng các loại bếp nướng
- Có nên ngâm rau bằng nước muối?
- Muối cà pháo trắng gịn, không thâm, không nổi váng chỉ cần nắm bí quyết sau
- Cách làm bánh ḿ không cần ḷ nướng cực đơn giản, nhanh chóng
- Mỗi con gà chỉ có phần thịt bé xíu này là ngon nhất
- Trứng chiên chua ngọt
- 4 món trứng ngon 'nuốt lưỡi' lại tốt cho sức khỏe
- Làm thịt heo quay gịn b́ tại nhà chỉ cần dùng chảo
- Trứng chiên chua ngọt, thấm đẫm vị chua cay mặn ngọt hài ḥa
- Bật mí bí quyết luộc ốc đơn giản
- Đây mới là cách dùng màng bọc thực phẩm đúng
- Nấu cà chua theo cách này, ngừa được cục máu đông gây đột quỵ
- Mẹo ră đông cá trong 5 phút không cần ngâm nước nóng
- Cách bảo quản tôm tươi bằng bia
- Rán cá đừng vội bỏ thẳng cá vào chảo
- Món thịt nướng muốn mềm thơm, đậm đà nhớ ướp với loại gia vị đặc biệt này
- Tối nay ăn ǵ: Đậu phụ sốt chua ngọt gịn ngon nóng hổi, ai ăn cũng khen ngon tấm tắc
- Cách làm mỡ gà
- Mỡ lợn có đáng sợ như lời đồn?
- Nước hầm xương nổi bọt có nguy hiểm sức khỏe không?
- Luộc rau muống cuộn kiểu Hà Nội xưa
- Những ai không nên ăn lẩu?
- 6 loại rau lá xanh bổ dưỡng này không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày
- Ông bà ta dạy vùi trái cây vào thùng gạo công dụng bất ngờ, mẹo hay quư như vàng không biết thật phí
- 5 loại rau ngậm ít thuốc trừ sâu nhất chợ
- 4 thứ tuyệt vời giúp nước canh ngọt đậm, tự nhiên
- Làm thịt bắp ḅ ngâm mắm chuẩn ngon
- Mực hấp hay xào chỉ cần ngâm qua thứ nước này hết sạch mùi tanh
- Tưởng là thứ phải bỏ đi, 9 phần thừa của các loại thực phẩm này vô cùng hữu ích
- Dân vùng biển mách cách phân biệt mực tươi và mực đông lạnh, nh́n thoáng qua là biết
- Gà hấp mắm nhĩ kiểu Nam Bộ
- Nước hầm xương bị đục, cho ngay thứ này vào nồi là canh trong veo, ngọt lừ
- Bí kíp nấu thịt đông chuẩn ngon mềm trong veo nhưng vẫn nguyên miếng
- Nấu mướp, bầu hay bí xuất hiện điều này, đổ ngay đi trước khi quá muộn
- Canh chua thịt băm trôi cơm, dễ nấu
- Thủ thuật luộc ngô nhiều người không biết
- Luộc trứng nên dùng nước nóng hay nước lạnh, bao lâu là ngon nhất?
- Nấu ăn mặn quá th́ phải làm sao?
- 4 loại rau củ chứa nhiều kư sinh trùng nhưng người Việt thường ăn sống
- 5 loại rau củ giúp trẻ tiêu hóa tốt
- 5 nhóm người không nên ăn giá đỗ để bảo vệ sức khỏe
- Dùng nước lẩu thừa bán cho khách, chủ quán bị án tù 12 năm
- Cách chọn cà rốt Việt Nam đúng chuẩn, không sợ mua nhầm hàng ủ thuốc
- Cách bảo quản rau mùi tươi lâu, để cả tháng không bị hỏng, mất mùi
- Khoai tây kỵ 3 thực phẩm này, ai cũng cần biết để tránh
- Phở gà nấu theo cách này vừa đơn giản vừa thơm ngon, ấm bụng ngày đông
- Luộc thịt nổi bọt, váng là chất ǵ, có nguy hiểm với sức khỏe hay không?
- Những ai không nên ăn hàu biển?
- Cách làm vịt quay da vàng thơm, gịn rụm bằng nồi chiên không dầu
- Bụng gà có cục mỡ dày cộm: Người sành ăn mới biết giữ lại, người dại vứt bỏ đi ngay
- Bỏ ngay 5 thói quen nấu ăn tăng nguy cơ bệnh ung thư nhiều gia đ́nh phạm phải
- Ăn ḿ chính hay hạt nêm cái nào tốt hơn cho sức khỏe?
- Luộc gà đừng vội vớt ngay ra: Làm thêm bước này vàng ươm, da gịn sần sật ăn 1 miếng mê tít
- Ốp trứng đừng đập ngay vào chảo: Thêm 1 thứ trứng nở bung, mịn đều, thơm nức mũi
- Muối dưa cải cứ làm thêm bước này, dưa nhanh vàng, không sợ nổi váng, để lâu không bị khú
- Thời tiết mùa đông làm ngay món củ cải ngâm mắm gịn ngon đưa cơm, chống ngán
- Tôm rang hơi đơn điệu nhưng rim cùng “thuốc kháng sinh tự nhiên” sẽ có ngay món ngon hao cơm ngày đông lạnh giá
- Luộc vịt chỉ bỏ nước và hành khô thôi chưa đủ: Bỏ thêm loại quả này vào hết sạch mùi hôi, vịt thơm ngon
- Cách làm lẩu Thái chua cay
- Nấu canh bộ phận duy nhất của con lợn là thuốc bổ trong mùa đông
- Muốn luộc tôm đỏ au chắc thịt đừng quên 1 thao tác quan trọng này
- Mẹo bảo quản gừng, tỏi, ớt cả tháng không hỏng
- Giả cầy Hà Nội nấu theo lối xưa cực ngon
- Cách làm món ăn vặt siêu đỉnh từ bộ phận của con lợn, nhiều người vừa yêu vừa sợ, gịn rụm ăn là nghiền trong những ngày lạnh
- Điều ǵ xảy ra khi bạn ăn dưa muối mỗi ngày?
- Lươn om chuối đậu ngon tuyệt
- Sườn nướng tảng ngon cháy lưỡi
- Luộc chân gà cứ thả thêm 1 thứ: Da trắng gịn sần sật, hết nhớt, không hôi
- Mẹo nướng và chiên cá chỉ vàng khô
- Cả nhà sẽ háo hức ăn nếu hấp gà cho thêm một loại quả khác vào cho thơm và ngon
- Cách nấu canh kim chi đậu phụ vừa ngon vừa dễ, chỉ mất vài phút là có món ăn nóng hổi, thơm nức mũi
- Cách bảo quản hạt tiêu xanh và hạt tiêu khô chuẩn nhất
- Dầu ăn bỗng dưng đông đặc trong những ngày lạnh có phải là hàng kém chất lượng hay không?
- Các món ngon từ gầu ḅ, ăn là nghiền, các mẹ trổ tài thôi
- Tối nay ăn ǵ: Đừng luộc thịt theo cách cũ nữa, thêm loại lá này thơm ngon "lạ mắt"
- Món ḿ 'gia đ́nh sống thọ nhất thế giới' ăn mỗi ngày, bạn có muốn thử?
- Rang cơm cho trứng trước hay sau?
- Lác các món ngon từ gầu ḅ, ăn là nghiền, các mẹ đă thử chưa?
- Thịt lợn luộc bị thâm xỉn, dùng mẹo này vừa trắng vừa ngon
- Có nên trộn cơm với trứng trước khi rang không, nhiều người làm sai khiến cơm rang bị bết dính, không tơi gịn
- 3 loại thịt xay sẵn không nên ăn, đừng ham rẻ mà rước hại vào thân
- Cách làm tóp mỡ nọng heo gịn rụm
- Cách làm gỏi ḅ bóp thấu thơm ngon, đậm vị
- Làm rau muống xào tỏi muốn gịn xanh không thâm đen cứ thêm thứ này
- Pha mắm tỏi ớt muốn tỏi ớt nổi lên 100% chỉ cần cho thêm 1 thứ, chấm ǵ cũng ngon
- 4 loại dầu nên hạn chế ăn, bổ dưỡng thật nhưng cũng nguy hại khôn lường
- Thịt heo kho tộ làm theo bí quyết này ngon và không dầu mỡ, càng ăn càng thơm, siêu hài ḷng
- Bí quyết nấu canh măng chuẩn vị
- Rán cá dù to hay nhỏ, tuyệt đối đừng bao giờ phạm phải 3 sai lầm này, khiến cá dính chảo, vỡ nát
- 4 loại rau đừng vội thả vào lẩu v́ rất dễ sinh độc, càng ăn càng hại
- Nên luộc thịt bằng nước sôi hay lạnh?
- Làm dưa chuột muối cay cực đơn giản, ăn kèm món ǵ cũng tuyệt ngon
- Làm món thịt rẻ hơn thịt ḅ, thơm hơn thịt gà, om nhừ thơm lừng, người lớn và trẻ em đều thích
- Mách bạn cách làm khô gà lá chanh tại nhà ngon tuyệt luôn!
- Bật mí cách nướng khoai lang mật ngon, mềm bằng nồi chiên không dầu
- Chả lá lốt làm bằng nồi chiên không dầu
- Thịt ḅ xào bí đỏ cực đưa cơm, ai ăn cũng thấy nghiền
- Bỏ 2 viên đá lạnh vào nồi cơm: Thật ngạc nhiên về kết quả khi cơm chín
- 7 món ăn thường ngày này có thêm lá mơ th́ ngon đặc sắc!
- Mách bạn cách làm bánh ḿ cuộn tại nhà thơm ngon và đẹp mắt như ngoài tiệm
- Tối nay ăn ǵ: Đừng luộc rau muống nữa, ngâm với thứ này đảm bảo ai cũng mê
- Cách làm chân gị hầm thuốc bắc bổ dưỡng cho gia đ́nh
- Chế biến khong chê vào đâu món thịt ngon nhất, không da, không xương, dinh dưỡng gấp 22 lần thịt lợn
- Hấp cá kiểu này thơm nức, màu sắc hấp dẫn, sốt sánh mịn như món nhà hàng: Cả nhà nức nở khen
- Nên luộc thịt bằng nước sôi hay lạnh để đảm bảo gịn ngon và giữ được dưỡng chất?
- Gỏi cuốn thập cẩm phiên bản 'vét tủ lạnh' vẫn thơm ngon mát
- Luộc thịt nước sôi hay nước lạnh là ngon nhất: 4 sai lầm khi luộc thịt khiến thịt khô cứng, khó ăn
- Mua sườn nên chọn nhiều thịt hay ít thịt? Hoá ra bấy lâu nay bạn đă nhầm
- Loại thịt ngon đỉnh chóp, không da, không xương, dinh dưỡng gấp 22 lần thịt lợn
- Mẹo nấu thịt đông kiểu truyền thống
- Đừng chần sườn heo bằng nước sôi, làm theo cách này mới sạch tạp chất, không hôi
- Ăn rau xà lách có 2 lợi ích lớn đang chờ đón bạn, nhưng 3 điều cấm kỵ cần bạn chú ư
- Nhà hàng bị tước giấy phép do thuê 5 người không giấy tờ
- Chế biến loại thịt "siêu lực sĩ", bù đắp mệt mỏi, bồi bổ cơ thể, nấu canh chỉ cho chút muối đă ngọt thơm
- Món phở ḅ 'qua mặt' các món soup lừng danh châu Âu trong xếp hạng của CNN
- Bốn bát nấu trong mâm cỗ truyền thống Hà Nội, nóng hổi vừa thổi vừa ăn
- Nấu xôi chỉ bỏ nước thôi chưa đủ: Làm theo cách này xôi mềm dẻo, rút nửa thời gian nấu
- Cách làm thịt ba chỉ om bia cho ngày lạnh
- 20 món có nước ngon nhất thế giới: Phở ḅ Việt Nam đứng thứ 2
- Mẹo trữ gấc để được cả năm
- Làm sườn nướng bằng nồi chiên tại nhà ngon mềm không dai nhờ thứ nước này, học ngay để đổi món cuối năm
- Bí kíp làm món miến xào mềm tơi, không vón cục
- Kho cá với 2 loại quả này khử tanh cực chuẩn, lên màu ngon mắt, không cần thắng đường
- Mẹo bảo quản ớt tươi dùng quanh năm
- 'Kẻ thù không đội trời chung' của tanh đó chính là hành và gừng, cá chín mềm và không c̣n mùi tanh
- Làm tỏi ngâm giấm nhớ thêm 1 bước này, tỏi trắng gịn, không bị xanh
- Rán nem phải biết 4 mẹo này th́ vỏ vàng ruộm, gịn tan, tha hồ cấp đông ăn dần
- Thực đơn 4 món nấu nhanh trong 20 phút ngon miễn chê
- 3 món ăn sáng ngon đơn giản dễ làm nhất tại nhà
- Làm sườn nướng bằng nồi chiên tại nhà ngon mềm không dai nhờ thứ nước này
- Khi chần xong chớ xào ngay, làm thêm bước này miến xào mềm tơi, không vón cục
- Tối nay ăn ǵ: Cách làm mướp xào ngon không bị thâm đen, vị độc đáo
- Sai lầm khi luộc gà khiến món ăn thành 'thảm họa'
- Bánh chưng luộc xong đừng vội cho vào tủ lạnh: Làm cách này để cả tháng bánh vẫn mềm dẻo, thơm ngon như mới
- 3 thực phẩm đại kỵ với trứng, ăn chung ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn không biết
- Gà nổ muối hột da vàng ươm, thịt mọng nước, dậy hương thơm
- Ăn thịt gà luộc măi cũng chán, xé ra làm món gà nộm hành rau răm chống ngán, ngon miệng lại dễ làm
- 5 bộ phận của con lợn không nên ăn nhiều kẻo ảnh hưởng đến sức khoẻ
- Luộc bánh chưng chỉ bỏ nước thôi là chưa đủ: Thả thêm thứ này vào bánh nhanh nhừ, giảm nửa thời gian ninh nấu
- Làm món thịt xào ớt xanh cực ngon: Đây là loại thịt dinh dưỡng hơn thịt gà, tươi hơn cá, ăn ngon mà không sợ béo
- Mách bạn cách hấp ngao kiểu Thái chua cay ngon tuyệt