- Ướp thịt ḅ đừng cho muối càng dai: Uớp thứ này thịt ḅ mới mềm ngon, không bị khô
- Thả thêm thứ này khoai bở tung, ngọt lịm
- Nhỏ 1 giọt này vào cá: Ră đông cá mềm nhanh chóng, khử cả mùi tanh
- Đánh trứng cho thêm thứ này, trứng rán lên nở bông, vàng ruộm
- Món ăn cực ngon được chế biến từ loại thịt chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt gà và cá, ngăn ngừa thiếu máu
- Cách hầm chân gị heo với đậu nành ngon mềm, rất bổ dưỡng
- Công thức cá trắm kho sả ăn là ghiền
- Đừng dại mà chần thịt, đây mới là cách làm đúng để loại bỏ độc tố của thịt lợn mua ngoài chợ
- Đây là loại hoa chứa cả kho dinh dưỡng, đánh tan sỏi thận, rất tốt cho mẹ bầu, trộn thịt ḅ ngon miễn chê
- Hăy luộc tôm luộc kiểu này thơm ngon, không tanh, thịt ngọt lên màu đẹp
- Bí quyết chiên thực phẩm không bị bắn dầu
- Có nên rán cá trước khi nấu canh để bớt bị tanh? Người nội trợ thông minh mách cách cực đỉnh để chống tanh
- Luộc tôm bằng nước nóng hay nước lạnh: Nhiều người làm sai tôm vừa nhạt, bở lại tanh
- Luộc rau muống đừng vớt ngay ra đĩa, có 1 thứ sẵn trong bếp đổ vào: Rau xanh mướt, gịn ngọt
- Vắt chanh vào chảo dầu có công dụng ǵ?
- Chỉ mắm thôi chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm
- Chế biến loại củ ăn 1 hơn 10 cân khoai lang, dưỡng da, giải độc, làm cách này ngon cực phẩm
- Nấu loại thịt có protein cao ngang thịt ḅ, bổ máu, tốt xương, làm món ăn dân dă cực phẩm luôn!
- Mua thịt lợn về đừng vội chần, đây mới là cách làm đúng để loại bỏ độc tố, hết mùi hôi
- Mẹo sốc nhiệt áp dụng cho đủ loại thịt rau từ luộc chiên rán xào, món ăn tuyệt ngon lại giữ được dinh dưỡng
- Cách làm món nấm đùi gà sốt dầu hào cực ngon
- Trứng nấu không đă bổ, thêm con này vào vừa giàu canxi lại ngon, dinh dưỡng tăng lên nhiều lần
- Rang lạc đừng đổ thẳng vào chảo, làm thêm 1 bước để lạc gịn lâu, không bị hôi
- Luộc rau vội vàng thả ngay vào nồi nước đang sôi là dại
- Nước luộc rau muống chuyển màu xanh đậm có phải rau nhiễm ch́ không?
- Luộc rau muốn thải sạch độc tố, hóa chất tồn dư: Làm ngay cách này
- Chế biến loại rau "ăn ngon ngủ tốt", mùa xuân ăn nhiều sẽ giảm bớt nóng giận
- Chỉ cần bôi thứ này lên cá khi rán không bị dính chảo, dầu không bắn tung tóe, không nát
- Khám phá những loài cây xưa không ai ăn nay chế biến thành những món ngon lạ độc đáo
- Chế biến loại rau "cỏ tiên" của mùa xuân nấu với báu vật này, dưỡng gan, bảo vệ mắt, làm sạch ruột ngon hết ư
- Loại thịt "siêu năng lượng", ăn một miếng thân thể ấm áp, tinh thần phấn chấn, hầm cà rốt thơm ngon
- Gà hầm ngải cứu thơm ngon, bổ dưỡng chuẩn không cần chỉnh
- 6 loại thực phẩm ngon hơn khi nấu trong nước lạnh
- Những thực phẩm không nên ăn cùng trứng
- Chế biến món ngon, cực hấp dẫn từ loài động vật có 3 quả tim
- Luộc, hấp mực tươi chỉ bỏ nước lạnh và muối là sai hết: Làm theo công thức này mực gịn sần sật, ngọt thịt
- Nướng thịt tại nhà bằng chảo, thịt mềm thơm không dai nhờ vài giọt này, không mất công nướng than
- Nên cắt bánh chưng bằng lạt hay bằng dao?
- Ba thời điểm ăn trứng giúp tăng hiệu quả giảm cân
- Loại rau này tươi non nơn nà vào mùa xuân, giá rẻ nhưng lại giàu dinh dưỡng, vị gịn ngọt, bạn đừng bỏ qua
- 6 món ăn từ lá lốt cho người có bệnh xương khớp
- Rán trứng đừng chỉ đổ mắm: Thêm vào 1 thứ trứng nở phồng, vàng ruộm
- 1 loại quả ngọt mát nấu thành nước uống là “thuốc bổ", mát gan thải độc
- Lá ớt có thể hái ăn được thay rau không?
- Luộc thịt nước sôi hay nước lạnh đều được: Chỉ cần thả thêm thứ này vào thịt trắng tinh, mềm tan không khô cứng
- Tuyệt chiêu luộc gà đông lạnh vẫn ngon như gà tươi, không dai không bở, thịt ngọt mọng nước
- Mẹo nấu ăn giúp bạn tăng tuổi thọ
- Luộc vịt đừng chỉ cho gừng: Thêm thứ này vào nồi hết sạch mùi hôi, thịt mềm hơn hẳn
- Làm món đậu sốt kiểu mới ngon bất ngờ
- Món ăn gà nướng muối ớt thơm ngon, đậm đà: Bí quyết là đây
- Cách làm bún chả, nhanh, ngon, tiện dụng bằng nồi chiên không dầu
- Lạc rang muối nên chiên nhiều hay ít dầu?
- Hấp mực cho thêm vài giọt này, mực gịn ngon, hết mùi tanh
- Cách luộc thịt không cần nước: Thịt mềm ngon, ngọt hơn hẳn
- Cho thứ này vào nước ngâm Đậu phụ, bảo quản đậu trong tủ lạnh 1 tuần không lo hỏng
- 6 cách bảo quản hành tây được lâu, không lo thối hỏng
- Dạy bạn cách làm đậu phụ áp chảo tại nhà, chỉ cần thêm một bước này, bên ngoài gịn và bên trong chín mềm
- Cách làm 5 món bánh ăn vặt lai rai ngày cuối tuần
- Công thức nấu canh gân ḅ chua cay ngon hết sẩy
- Loại gia vị nên thêm vào khi làm thịt kho tàu
- Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đă hiểu sai
- Làm mỳ Ư sốt kem nấm thơm béo cực ngon mà không hề khó
- Loại rau này chỉ trồng 3 ngày là ăn được, đem xào chay được món đơn giản, ngon miệng và bổ dưỡng
- Mẹo luộc trứng nứt vỡ không bị ḷi ra ngoài
- Rim sườn với loại quả này đảm bảo lên màu đẹp xuất sắc, mềm ngon, đánh bay cả nồi cơm
- Thịt kho trứng cút, cùi dừa kiểu Bắc
- 1 mẹo nhỏ giúp nấm hương nở to đều chỉ trong 3 phút: Nấu ăn ngon không khó
- Thịt kho tiêu ngon, thơm mềm, chuẩn vị: Nhớ nấu thêm cơm
- Loại thịt rẻ nhưng được coi là "thuốc bổ thượng hạng", nấu kiểu này trẻ già đều thích
- Bánh chưng để tủ lạnh cả tháng có nên ăn?
- Đổ bánh xèo tại nhà chỉ cần thêm 1 thứ: Vỏ gịn tan, không vỡ, không dính chảo
- Nướng sa tế cực thơm loại cá "linh dược" cho đàn ông, "thực phẩm vàng" cho bà bầu
- Gị lợn kho sả ớt kiểu Nam Bộ, đi đâu cũng nhớ
- Nấu canh riêu với giấm bỗng hay me?
- Kho thịt với loại lá này, không cần thắng đường, thịt vẫn lên màu vàng óng, mềm tan
- Ngâm ngao trong thứ nước này, ngao nhả cát cực nhanh, ch́ vài phút là sạch bong
- Hầm xương đừng vội thả ngay vào nồi, muốn nước thơm ngọt lại nhanh nhừ chỉ cần cho thêm 1 thứ
- Cách bạn cách nướng gà cực ngon, da gịn, thịt béo, ăn 1 lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đ̣i ăn 5
- Ăn cá nước mặn hay cá nước ngọt bổ dưỡng hơn?
- Bộ phận chứa đầy collagen của con heo, ăn nhiều đẹp da khỏe xương, ngâm mắm thơm gịn sần sật
- Bộ phận vừa ngon vừa rẻ của gà, nhiều người không biết lại vứt bỏ
- Cục mỡ dưới phần bụng gà nên ăn hay bỏ? Làm cách này luộc hay nướng đều ngọt thịt
- Nấu canh cá cho thứ này, đảm bảo không tanh, cá ngọt thịt, không bị nát
- Bí quyết ră đông thực phẩm bằng nồi chiên không dầu không phải ai cũng biết
- Phải hấp cá theo cách này mới mềm ngọt, không tanh, bước 4 nhiều người sai lầm
- Loại cá có Omega 3 sung túc, DHA dồi dào, siêu thực phẩm cho sức khỏe, cuộn lá ram rán cực ngon
- Nấu đường thành nước màu kho thịt cá có sao không?
- Kho thịt thay v́ cho nước, hăy dùng nguyên liệu này sẽ thịt mềm thơm lại ngon
- Loại lá "thần dược" của sức khỏe và sắc đẹp, chữa bệnh tiểu đường, nấu xôi thơm ngon, tươi đẹp
- Trước khi cho thịt lợn vào tủ lạnh, làm thêm bước này để thịt tươi ngon, lúc ră đông không mất thời gian
- Rán trứng đừng thêm nước, cho vài giọt này vào, trứng xốp mịn nở phồng gấp đôi
- Rán bất kỳ loại cá nào chỉ cần thả thứ này vào chảo: Cá gịn tan, thơm ngon không bị vỡ nát
- Mẹo ướp thịt nướng để thịt ngọt, mềm tan
- Mẹo sử dụng quả chanh trong chiên rán kho luộc giúp món ăn ngon hơn, bỏ túi ngay
- Cà chua cất tủ lạnh là dại, học nông dân làm cách này bảo quản cà chua nhiều tháng tươi ngon giàu dinh dưỡng
- Rau muống xào tỏi cứ thêm vào 1 thứ, xanh gịn không thâm, ngon như ăn hàng
- Nấu phở chuẩn vị cần những loại gia vị nào?
- Rửa cá bằng nước lạnh là sai: Cho thứ này vào, cá hết sạch mùi tanh, thơm ngon bổ dưỡng
- Cho 1 thứ vào kho thịt, thay cho nước dừa, đảm bảo thịt nạc không bị khô, thịt mỡ không sợ ngấy
- Cách làm ruốc (chà bông) heo cực nhanh, sợi mềm tơi vị đậm ngọt màu vàng bắt mắt
- Thái cả rổ hành không sợ cay mắt bằng những mẹo đơn giản này
- Thứ màu đen trên thân tôm, ngao, hàu, ṣ, trai là ǵ? Có ăn được không?
- Nhặt rau, gọt khoai, gọt chuối không sợ đen bẩn tay nhờ thứ nước này, vừa đảm đang vừa xinh
- Cách làm gà rang muối ngon, hấp dẫn như ngoài hàng
- Làm ngô chiên thêm 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt nào cũng bám bột, chiên lên gịn rụm, thơm nức
- Cách kho cá siêu đơn giản, chưa tới 30 phút là xong mà đưa cơm tuyệt vời!
- Bảo quản hành, tỏi để cả năm cũng không hỏng
- Luộc rau mở vung hay đậy vung đều được: Tuyệt đối không phạm 4 sai lầm này
- Cách làm kem bơ dẻo mịn, mát lạnh đơn giản vô cùng
- Có nên vớt bọt váng khi luộc thịt, hầm xương?
- Luộc thịt lợn đừng thả ngay vào nồi, thêm thứ này thịt ngọt đậm, nhả hết cặn bẩn
- Mực bảo quản tủ lạnh vài tháng khi chế biến vẫn tươi ngon, gịn ngọt: Bí quyết nằm ở điều số 4
- Nhân nem truyền thống Hà Nội gồm những nguyên liệu ǵ?
- Ướp thịt làm bún chả Hà Nội cần những gia vị ǵ?
- Canh bún cua cổ truyền Hà Nội
- Mẹo pha nước chấm để tỏi ớt nổi lên, chua ngọt cực chuẩn vị
- Loại quả giàu vitamin A, giúp mắt sáng, tim khỏe mạnh, đem làm bánh già trẻ đều mê-
- Chiên trứng ốp la nên đập trứng lúc 'dầu nóng' hay 'dầu lạnh'?
- Mẹo chiên rán bằng chảo inox không bị sát, thay thế cho thay chảo chống dính
- Kho cá chỉ cần cho thêm nắm lá này, đảm bảo hết tanh, thơm ngây ngất khắp nhà
- Cách luộc chân gị chỉ 30 phút là có món ăn vừa ngon, gịn và đẹp mắt
- Loại thịt bổ khí huyết, ích xương tủy, nấu súp trẻ ăn lớn, già ăn khỏe, nam giới sung sức
- Hóa ra luộc trứng không đơn giản, khối gười vẫn làm sai, đúng phải thế nào?
- Làm pizza trứng tại nhà vừa ngon vừa dễ với công thức này
- Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện
- Mẹo sơ chế chân gị đơn giản nhất, khử sạch mùi hôi, nấu ǵ món ǵ cũng ngon
- Luộc ngô chín đừng vớt ra ngay, thêm 1 thứ vào nồi: Ngô ngọt, dẻo lại gấp đôi chất bổ
- Thêm 1 bước đơn giản, đậu phụ rán vàng ươm, gịn tan không lo dính chảo
- Cách chế biến ṣ điệp tốt nhất để có nhiều dưỡng chất
- Tôm rang trứng muối ngon lắm nên chị em nhớ thử nha
- Loại cá có tên độc lạ, giàu chất dinh dưỡng, đem kho với dứa thành món ngon hao cơm
- Sinh vật được ví như "mỹ vị mùa hè", hot rần rần trên mạng: Khi ăn nhất định phải nhớ 3 điều
- Nấu canh cua nhớ cho thứ này để thịt cua đóng tảng lớn, nước canh trong veo ngọt lịm ai cũng khen
- Cách làm món nộm thịt ḅ rau muống đơn giản
- Loại thịt này là "thượng phẩm", bổ dưỡng không kém ǵ nhân sâm, đem hấp sả cực thơm
- Pha nước chấm ốc luộc chuẩn vị cần những loại gia vị nào?
- Cách chế biến trứng có lợi cho sức khỏe
- Kho cá với loại hạt xanh "nhỏ mà có vơ này", xương nhừ, thịt thơm, ăn trôi cả nồi cơm
- Bí quyết nấu xôi dẻo ngon, bóng hạt, để cả ngày không cứng
- Cách làm ḅ kho tiêu đơn giản tại nhà
- Đậu phụ 'dấp' hành kiểu Hà Nội xưa
- Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
- Ṿ nắm lá này rồi thả vào chậu, vặt lông vịt trong "một nốt nhạc"
- Loại cá ngon hơn cá lóc, bổ ngang vi cá mập, đem nấu cháo theo cách này ăn miễn chê
- Luộc thịt nên đợi nước sôi hay cho vào ngay từ lúc nước lạnh? Th́ ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai
- Luộc gà xong đừng vội chặt ngay: Làm bước này gà gịn sần sật, chặt không lo vỡ nát
- Tôm mua về đừng chỉ luộc hay hấp, mang om kiểu này để có món ăn chắc thịt, ngọt thơm và lạ miệng
- Khoai lang ăn củ hay lá tốt hơn?
- Làm cơm rang thập cẩm, thêm xíu bột này vào vị khác lạ hẳn, ngon miệng ai cũng muốn thử lần sau
- Những mẹo nấu ăn của đầu bếp thông minh, ai cũng cần, lưu ngay để nấu ăn nhàn tênh, lại ngon ai cũng khen
- Nước luộc thịt trong, thơm liệu có đảm bảo an toàn? Chuyên gia mách 3 bí kíp phân biệt thịt tươi ngon
- Rau cải xoong ngon mấy cũng không nên ăn theo cách này
- Khoai tây gọt vỏ ngâm trong nước trước khi chế biến, mẹo hay bất ngờ nhiều người không biết
- Hầm xương chỉ bỏ nước lạnh là dại: Thả thêm loại củ này vào nước trong veo, ngọt lịm không cần ḿ chính
- Luộc trứng bao nhiêu phút để có trứng ḷng đào dẻo thơm, béo ngậy?
- Hăy xào món rau giá rẻ với nấm là "thuốc bổ gan tự nhiên"
- Ít người biết, có tác dụng giảm mỡ máu, tiểu đường, loại lá đắng này trộn gỏi cá lóc cực ngon
- Luộc rau nên đậy vung hay mở vung? Hóa ra nhiều bà nội trợ kinh nghiệm cũng làm sai, mất hết dưỡng chất
- Mẹo làm thịt xá xíu không cần ḷ nướng
- Ướp thịt với thứ này trước khi chiên rán, vị sẽ ngon, mềm hơn: Là loại đồ uống khoái khẩu của nhiều người
- Nấu cháo thịt ḅ thơm phức, vừa ngon vừa bổ sung sắt cực hiệu quả
- Chế biến 2 bộ phận ở lợn quư chẳng kém tổ yến, nhân sâm
- Nấu chè đỗ đen bỏ thêm 1 thứ, chè nhanh nhừ bở tơi, mùi thơm nức mũi
- Bí kíp khử mùi tỏi trên tay “siêu tốc” mà không cần dùng đến xà pḥng
- Luộc khoai lang cùng với thứ này, khoai thơm nức, vừa ngọt vừa bở
- Cách chiên cá khô ít mặn, giảm mùi
- Ḅ hầm cà chua kiểu này mềm ngon không hề dai, người già trẻ con đều phải khen tấm tắc
- Những món ăn khi làm nên ngâm vào Nước đá lạnh sẽ ngon hơn bội phần
- Cách nấu món cơm 'lười' với thịt heo và nấm cho ngày nghỉ thảnh thơi
- Luộc thịt xong, thái theo cách này món ăn sẽ mềm tan, đẹp mắt: Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
- Hành lá mua về đừng bỏ thẳng vào tủ lạnh, làm theo cách này, hành để cả tháng không hỏng
- Nhiều người kho thịt thường buộc một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là ǵ?
- Vào bếp với 3 loại thịt này, bổ dưỡng, ngon miệng, giảm béo, tăng cường miễn dịch
- Đây là phần thịt đắt nhất của con lợn nhưng ăn mềm ngon ai cũng thích, chế biến món này cực phẩm
- 3 món canh giàu protein, canxi cực kỳ tốt cho xương khớp: Đừng bỏ qua
- CÁCH LÀM CHÈ BỘT LỌC ăn ngày hè nóng
- Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ gia
- Thịt kho củ cải - món b́nh dân Hà Nội xưa
- Loại cà phê đang "hot nhất" gây kinh ngạc cho nhiều người
- Luộc trứng vịt lộn cho thêm thứ này, trứng sẽ không tanh và rất ngon
- Mẹo bảo quản tỏi cực ḱ đơn giản để cả năm không hỏng, không ọp, giữ nguyên mùi vị
- Loại hạt giàu vitamin A, tốt cho tiêu hóa, chống ung thư, làm đẹp da, đem chiên gịn, ăn là nghiền
- Bánh trứng kiến, món mới theo trào lưu khiến giới trẻ ở VN đua nhau mua ăn thử
- Bí quyết làm món thịt vịt luộc
- Đây là loại thịt có hàm lượng protein cao hơn thịt vịt, giàu nguyên tố vi lượng hơn thịt gà, làm gỏi cực ngon
- Dưa chuột đem làm kiểu này vừa gịn ngon lại thanh mát lại chống ngán rất tốt rất hợp với mùa hè
- Món canh nấu từ loại củ có tác dụng như "kem chống nắng tự nhiên", ngon lại giúp đẹp da, giảm cân
- Bí quyết luộc gà da vàng bóng, căng mọng, thịt ngọt đậm, vụng mấy cũng làm ngon ơ