News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 389
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ làm Nga mất phương hướng?
Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	130.3 KB
ID:	1383457   Click image for larger version

Name:	142.jpg
Views:	0
Size:	57.2 KB
ID:	1383458  
Mỹ đang cố gắng dùng việc này để làm Nga mất phương hướng. Có lẽ Nga đă, đang và sẽ cảnh giác với đối thủ "truyền kiếp". Chuyên gia Pavel Shipilin cho biết, trong trường hợp một cuộc tấn công vào chúng ta, đ̣n trả đũa sẽ được thực hiện, vào ngay cả các trụ sở chỉ huy.Bộ ngoại giao Nga thông báo về việc Mỹ chuẩn bị sử dụng vũ khí hạt nhân ở châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, nhà phân tích chính trị Pavel Shipilin b́nh luận về t́nh huống này, lưu ư người Mỹ đang cố gắng làm Nga mất phương hướng.

Mỹ bố trí vũ khí hạt nhân ở châu Âu, và điều này cho thấy sự chuẩn bị của Washington cho việc sử dụng vũ khí hạt nhân với sự cho phép của các quốc gia phi hạt nhân ở châu Âu, giám Đốc Cục không phổ biến và kiểm soát vũ khí thuộc Bộ ngoại giao Nga Vladimir Ermakov tuyên bố.

"Rất tiếc, một số nước phụ thuộc vào Washington làm như không có ǵ xảy ra, hoặc chỉ đơn giản là họ sợ hăi ngay cả suy nghĩ về những sự khiêu khích đó, khi trong thế kỷ XXI, người ta đang chuẩn bị cho việc sử dụng vũ khí hạt nhân ở châu Âu với sự đồng t́nh từ các quốc gia phi hạt nhân", Ermakov nói.

Nhà ngoại giao cũng chỉ trích các nước châu Âu cho phép Mỹ đưa họ vào t́nh thế hạt nhân nguy hiểm.

"Làm sao có thể thảo luận nghiêm túc việc không phổ biến hạt nhân trong trường hợp này, khi dường như những nước " châu Âu văn minh" tiếp tục thiếu suy nghĩ đặt chính ḿnh trên bờ vực một thảm họa hạt nhân và hoàn toàn tự hủy diệt?", ông hỏi một câu hỏi tu từ.Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump.

Nhà phân tích chính trị Pavel Shipilin trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik đă b́nh luận về t́nh h́nh.

"Rất tiếc, châu Âu tự ḿnh làm một con tin trong chiến lược của người Mỹ, tiếp nhận đ̣n trả đũa vào lănh thổ của ḿnh. Chiến trường châu Âu lần nữa trở thành một ưu tiên. Người Mỹ đang cố gắng để bắn hai con thỏ một lúc. Họ lo ngại sự cạnh tranh từ EU. Mặt khác người Mỹ cũng lo lắng trước sự gia tăng sức mạnh của Nga. V́ vậy họ cố gắng làm chúng ta mất phương hướng, để chuyển hướng sự chú ư từ đúng mục tiêu ra bên ngoài. Nhưng Nga đă tuyên bố, trong trường hợp một cuộc tấn công vào chúng ta, đ̣n trả đũa sẽ được thực hiện, vào ngay cả các trụ sở chỉ huy. V́ vậy, chúng ta sẽ không cung cấp cho họ cơ hội để đánh lừa bản thân. Mỹ không nên có ảo tưởng về an ninh của ḿnh và việc không bị trừng phạt. Chỉ sau đó họ mới có thể nói chuyện nghiêm túc về việc giải trừ quân bị", ông Pavel Shipilin nói.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2019
  Reputation: 27469


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 39,329
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	130.3 KB
ID:	1383457   Click image for larger version

Name:	142.jpg
Views:	0
Size:	57.2 KB
ID:	1383458  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 3,578 Times in 3,261 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22259 seconds with 13 queries