News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 754
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một phụ nữ đi bộ 19 km từ công ty về nhà suốt 3 tháng được tặng xe hơi
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.5 KB
ID:	1481115   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	1481116  

Một đồng nghiệp tốt bụng kêu gọi quyên góp cho người phụ nữ lớn tuổi hàng ngày đi bộ gần 20 km từ công ty về nhà do xe hỏng nhưng không đủ tiền sửa, khiến bất ngờ khi người phụ nữ này được tặng xe ô tô mới.


Người nhân viên già bật khóc khi nhận xe ô tô mới từ số tiền quyên góp của các mạnh thường quân sau khi họ biết chuyện bà đi bộ 19 km từ nhà tới cơ quan ṛng ră 3 tháng.

3 tháng trước, bà Darlene Quinn, nhân viên xử lư hàng hóa của một công ty tại Spartanburg, Nam Carolina (Mỹ), bắt đầu công việc từ lúc 4h sáng nhưng phải đi bộ 19 km tới chỗ làm do xe hỏng nhưng không đủ tiền sửa.

Ṛng ră 3 tháng như vậy cho tới khi bà Quinn gặp đồng nghiệp Josh Lewis. Lewis đă tạo chiến dịch gây quỹ kêu gọi mọi người hỗ trợ người phụ nữ. Chiến dịch kết thúc hồi tuần trước với kết quả bất ngờ khi mọi người quyên góp được số tiền hàng ngh́n đô la và người phụ nữ già quá bất ngờ khi được tặng một chiếc xe hơi mới.

Câu chuyện ấm áp t́nh người bắt đầu sau khi Lewis thấy người đồng nghiệp già đi bộ trên đường mỗi ngày và cho bà đi nhờ xe. Tuy vậy, nhận thấy cách làm này không kéo dài lâu được nên tháng trước Lewis quyết định lên trang GoFundMe kêu gọi mọi người giúp đỡ bà Quinn. Lời kêu gọi của anh này nhanh chóng gây chú ư đối với cư dân địa phương.

“Trong 3 tháng qua, Darlene đă phải đi bộ đến chỗ làm rồi về để tự hỗ trợ bản thân”, Lewis viết trên trang web. “Khi tôi nói đi bộ đến chỗ làm rồi về, tôi đang nói tới 19 km mỗi chiều đó”.

Chiến dịch thu hút được hơn 120 nhà tài trợ và thu được 8.000 đô la. Chỉ trong ṿng một tuần, chiến dịch đă thu số tiền đủ để mua chiếc xe hơi mới cho bà Quinn.

Lewis chia sẻ trên Facebook video người đồng nghiệp vô cùng bất ngờ tới mức bật khóc khi biết rằng ḿnh được tặng một chiếc xe hơi mới.

“Thật tuyệt vời”, Lewis nói với USA Today về khoảnh khắc bà Quinn ngạc nhiên. “Bà ấy khóc và nói không thể tin chuyện này lại đang xảy ra với ḿnh”.

Tin vui với người phụ nữ vẫn chưa hết, Lewis chia sẻ rằng, hai doanh nghiệp địa phương đă quyết định cung cấp dịch vụ thay lốp xe và dầu miễn phí cho bà Quinn.

Nhiều người chia sẻ rằng, họ đă tận mắt thấy bà Quinn đi bộ trên đường hàng ngày.

“Tôi đă thấy người phụ nữ này đi và về trên đường cao tốc, đem theo một túi hàng tạp hóa bằng nhựa những ngày gần đây và tôi nghĩ bà ấy là người vô gia cư”, một người b́nh luận trên GoFundMe.

Bà Quinn sau đó đă viết cho Lewis một tấm thiệp cảm ơn. Nhưng Lewis nói anh vui v́ có cơ hội giúp đỡ một người đặc biệt như vậy.

“Tôi nói với bà ấy rằng bà đă truyền cảm hứng cho mọi người. Bởi nếu là tôi, chắc ǵ tôi có thể đi bộ gần 20 km chỉ để đến chỗ làm mỗi ngày”, Lewis chia sẻ thêm.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 11-08-2019
  Reputation: 57058


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,576
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.5 KB
ID:	1481115   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	1481116  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 8,003 Times in 6,327 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 11-08-2019   #2
  canhdieubay
   
  Banned
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,924
  Thanks: 939
  Thanked 2,076 Times in 1,461 Posts
  Mentioned: 28 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1862 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22866
  Default

  vo ly sao ba khong mua 1 chiec xe dap ma di
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-08-2019   #3
  nhathanh
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2012
  Posts: 499
  Thanks: 59
  Thanked 166 Times in 96 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 67 Post(s)
  Rep Power: 9
  nhathanh Reputation Uy Tín Level 1nhathanh Reputation Uy Tín Level 1nhathanh Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 288
  Default

  Bên Mỹ nhiều nơi ko đi xe đạp được. Chuyện này ko phải là lần đầu tiên, cách đây khoảng 5 năm có 1 người đi bộ từ 4 giờ sáng đi làm và cũng được tặng xe hơi. (tại Detroit th́ phải)
  nhathanh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08460 seconds with 13 queries