Bill Gates liên tục nói tốt cho vợ cũ, khẳng định việc ly hôn khiến ông cảm thấy đau khổ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 296
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bill Gates liên tục nói tốt cho vợ cũ, khẳng định việc ly hôn khiến ông cảm thấy đau khổ
Click image for larger version

Name:	106.1.jpg
Views:	0
Size:	42.6 KB
ID:	1842377  
Bill Gates và vợ đă chính thức ly hôn vào ngày 2/8 vừa rồi. Trong một lần được phỏng vấn, ông luôn đề cao vợ ḿnh. Việc ly hôn khiến ông vô cùng đau khổ.


Ngày 2/8, Ṭa án Thượng thẩm Quận King ở Washington đă chính thức đưa ra quyết định chấp thuận cuộc ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ là bà Melinda French Gates.

“Chắc chắn đó là một dấu mốc buồn. Melinda là một người tuyệt vời. Việc mối quan hệ của chúng tôi phải chấm dứt là một nỗi buồn lớn đối với tôi”, nhà đồng sáng lập Microsoft trải ḷng với hăng tin CNN trong cuộc phỏng vấn ngày 4/8.

Vị tỷ phú cũng cho biết ông và bà Melinda hiện vẫn giữ liên lạc và làm việc cùng nhau tại quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation, được thành lập từ năm 2000.

“Melinda có những điểm mạnh đáng kinh ngạc giúp phát triển quỹ từ thiện. Chúng tôi vẫn chia sẻ công việc cùng nhau”, tỷ phú Bill Gates nói.

Ngày 2/8 vừa qua, Ṭa án Thượng thẩm Quận King ở Washington đă chính thức đưa ra quyết định chấp thuận cuộc ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ là bà Melinda French Gates.

Tính đến ngày 2/8, Bloomberg ước tính giá trị tài sản ṛng của gia đ́nh Gates khoảng 152 tỷ USD. Điều này có nghĩa là tài sản của ông Bill Gates và bà Melinda French Gates có thể trị giá mỗi người khoảng 76 tỷ USD sau khi ly hôn.

Tuy nhiên, thỏa thuận ly hôn của hai người không được công khai. Mặc dù vậy, không ai sẽ phải trả tiền chu cấp cho đối phương.

Các hồ sơ tại ṭa án cho thấy công ty Cascade Investment của ông Bill Gates đă chuyển nhượng cổ phần của AutoNation và Deere cho bà Melinda.

Đến nay, sau khi tuyên bố ly hôn, tỷ phú Bill Gates bà bà Melinda đều khẳng định sẽ tiếp tục cùng nhau điều hành quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành Mark Suzman của quỹ mới đây cho biết sau 2 năm kể từ khi ly hôn mà 2 người không thể làm việc cùng nhau với tư cách đồng chủ tịch, bà Melinda sẽ từ chức.

Kể từ sau thông báo ly hôn vào đầu tháng 5, những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng tỷ phú nổi tiếng Bill Gates và Melinda dần được hé mở.

Hăng tin TMZ dẫn nguồn thạo tin ngày 3/5 cho biết chính bà Melinda là người đă chủ động đệ đơn ly hôn. Theo hồ sơ ṭa án, bà Melinda không yêu cầu bất cứ sự hỗ trợ nào từ tỷ phú Bill Gates.

Vụ ly hôn dẫn tới nhiều đồn đoán về các mối quan hệ cá nhân của tỷ phú Bill Gates. Các nguồn tin tiết lộ, tỷ phú công nghệ từng có mối quan hệ ngoài luồng với một nữ nhân viên từ 20 năm trước, thậm chí ông c̣n thường "tán tỉnh" phụ nữ dù đă kết hôn.

Hiện bà Melinda c̣n có những mối ưu tiên riêng thông qua tổ chức từ thiện riêng là Pivotal Ventures. Trong khi đó, ông Bill Gates cũng thành lập Gates Ventures để phục vụ mục đích đầu tư.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-05-2021
  Reputation: 12154


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,268
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	106.1.jpg
Views:	0
Size:	42.6 KB
ID:	1842377  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,468 Times in 1,345 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 28 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07987 seconds with 13 queries