Nữ điều dưỡng khoa cấp cứu bị bệnh nhân đánh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 290
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ điều dưỡng khoa cấp cứu bị bệnh nhân đánh
Click image for larger version

Name:	photo1631621540641-16316215408261570320884.gif
Views:	0
Size:	1.88 MB
ID:	1869744  
Theo Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết. Họ đă tŕnh báo sự việc các nhân viên y tế bị một bệnh nhân hành hung dă man đến công an phường.

Theo bác sĩ Ẩn, tối 13/9, khoa cấp cứu tiếp nhận 1 bệnh nhân bị thương ở đầu do người nhà đưa đến. Do vết thương không quá nặng, các nhân viên y tế thuyết phục bệnh nhân tiến hành test nhanh Covid-19 để sàng lọc.Bệnh nhân phản ứng nhưng sau đó đồng ư thực hiện. Khi có kết quả test nhanh âm tính với Covid-19, bệnh nhân được đưa vào khoa Cấp cứu. Lúc này, bệnh nhân không hợp tác, lớn tiếng chửi bới bác sĩ và tự ư bỏ đi ra ngoài sau khi được bác sĩ trực thăm khám.

Khoảng vài phút sau, người này quay lại dùng điện thoại để quay phim, to tiếng chửi bới. Bác sĩ trực đề nghị bệnh nhân quay lại giường bệnh để tiếp tục kiểm tra vết thường. Người đàn ông không đồng ư và tiếp tục chửi bới, đ̣i đánh bác sĩ.

Các bác sĩ lo lắng sự việc ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác nên đă gọi điện thoại cho bảo vệ và lănh đạo bệnh viện để xử lư. Ngay lúc này, bệnh nhân dùng ghế đánh vào đầu một nữ điều diễn khiến nạn nhân bị thương. Bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi truy t́m bác sĩ để đánh nhưng không gặp.

Người nhà bệnh nhân khi phát hiện sự việc đă lao vào can ngăn nhưng bất thành. Công an phường An Mỹ nhận được tin báo đến xử lư nhưng người này đă bỏ đi.

"Dịch bệnh như hiện nay, người nhà và bệnh nhân có thể lo lắng, căng thẳng khi phải vào bệnh viện là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, việc hành hung y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ với bất cứ lư do ǵ là không thể chấp nhận.

Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng về đảm bảo an ninh trật tự xă hội trên địa bàn để đội ngũ y bác sĩ yên tâm thực hiện chức trách của ḿnh", bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn nói.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo1631621540641-16316215408261570320884.gif
Views:	0
Size:	1.88 MB
ID:	1869744  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06135 seconds with 13 queries